Mục lục bài viết!

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Tiền thân của Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp là công ty TNHH Nội thất Nhà xinh đẹp được thành lập từ ngày 3/10/2-2014 và chính thức được đổi lại tên là Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp từ năm 2016. Bắt đầu khởi nghiệp từ cuối năm 2011 chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế miễn phí để khách hàng tham khảo. Sau đó có những khách hàng có nhu cầu cần thiết kế riêng thì công ty Nhà đẹp sẽ thiết kế riêng cho khách hàng. Tuy nhiên đến năm 2014 do yêu cầu từ phía khách hàng công ty bắt đầu đăng ký hoạt động kinh doanh để tạo thêm niềm tin cho khách hàng. Chính thế đến ngày 10/3/2014 công ty bắt đầu chính thức thành lập với trụ sở tại: Số 15, Ngõ 49, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Với phương châm ” khách hàng là ông chủ duy nhất” của chúng tôi, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trước hết và mong muốn tất cả mọi người đều có được 1 căn nhà ưng ý và hạnh phúc dù nhiều hay ít. Nếu bạn có nhiều tiền thì có thể làm nhà to, nhưng nếu bạn có ít tiền thì có thể làm nhỏ nhưng nhỏ hay to đều phải được đặt tiêu chí đẹp lên hàng đầu. Đến với Nhà đẹp bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn không có thời gian để thi công cho căn nhà của mình các bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nhà, thi công hoàn thiện nội thất của công ty Nhà đẹp. Chỉ cần bạn có đất ở là bạn có thể sẽ có được 1 căn nhà theo đúng ý của mình, một không gian sống đẳng cấp, thời  thượng nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, tâm sức cho căn nhà của mình nhưng vẫn có được không gian sống theo phong cách của riêng mình.

Năm 2022 Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp được đổi sang tên Công ty Cổ Phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp để tăng vốn điều lệ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem profile Nhà Đẹp: Hồ Sơ Năng Lực Công Ty CP Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp

Thông tin Pháp lý về Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

 • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch: Tòa A – Chung cư Hồ Gươm Plaza – 102 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.
 • HCM: 37 – Hoàng Văn Thụ – Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất: 107 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
 • MST: 0106478371, ngày cấp 10/3/2014
 • Hotline: 0961.555.339 – 0976.012.358
 • Webiste:https://thietkethicongnhadep.net/
 • E-mail: nhadep1549@gmail.com

Giá trị cốt lõi của CTCP Thiết kế Thi công Nhà đẹp

 1. Trách nhiệm, dịch vụ, tận tụy
 2. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
 3. Mang lại lợi ích cho toàn thể cán bộ nhân viên, công ty cũng giống như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên
 4. Lợi nhuận doanh nghiệp

Dịch vụ chính của Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Nhà đẹp mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với mong muốn như thế chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện chính bản thân mình, hoàn thiện sản phẩm của mình và đưa tới người tiêu dùng. Với phương châm tập trung chính vào những sản phẩm mũi nhọn của doanh nghiệp công ty Nhà đẹp hiểu rằng chỉ có thể tập trung mới có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất. Đây chính là phương châm chính của chúng tôi vì vậy Nhà đẹp chỉ cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

Báo giá thiết kế nhà đẹp
Báo giá thiết kế
Bao-gia-thi-cong-tron-goi
xây nhà trọn gói
Bang-bao-gia-do-go-noi-that-bao-gia-noi-that
Báo giá nội thất
Thiết kế nhà xinh giá rẻ đẹp
mẫu nhà đẹp

Trước đây công ty Nhà đẹp chỉ thiết kế và thi công nội ngoại thất cho các căn hộ chung cư và biệt thự. Tuy nhiên trong những năm thi công chúng tôi nhận thấy các nhà cung cấp đồ gỗ, xưởng sản xuất gỗ mang lại những sản phẩm không có giá trị cao, dịch vụ cung cấp kém. Chính vì thế Nhà đẹp mới phải mở một xưởng sản xuất gỗ nội thất cho gia đình để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt hơn, những dịch vụ tốt hơn.

Văn hóa Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Từ lúc bắt đầu Nhà đẹp luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất, tốt nhất. Chúng tôi mong muốn khi khách hàng đến với công ty các bạn sẽ có được những lợi ích nhiều nhất và tốt nhất so với những công ty khác. Dù khách hàng có thiết kế hay thi công hay không các bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích nhất định trong quá trình tư vấn được nhân viên hỗ trợ.

 • Cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng
 • Càng ngày càng hoàn thiện sản phẩm tốt hơn nữa

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói nhà, thi công trọn gói nội thất Nhà đẹp cũng cấp hầu hết tất cả các sản phẩm liên quan tới nhà cửa, nội thất cho gia đình bạn. Đừng quên hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Giới thiệu các thành viên Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Đây là danh sách các Kiến trúc sư hiện tại của Nhà đẹp, với danh sách này còn đang thiếu mấy người chưa có ảnh chụp. Tuy nhiên số lượng kiến trúc sư thường có sự thay đổi vì thế có thể đến thời điểm khác khi các bạn ghé qua văn phòng Nhà đẹp thì lại không gặp mặt được đầy đủ các KTS của công ty nhé.

Mình chia sẻ thêm cho các bạn những hình ảnh của công ty và video quay lại công ty để các bạn có thể tham khảo nhé. Đây là video giới thiệu sơ bộ cho các bạn cùng tham khảo nhé, video này chúng tôi có quay bên trong nhà và trong giờ làm việc và tầng 1. Còn tầng 2 vẫn chưa quay để các bạn có thể tham khảo.

Video giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp


Hình ảnh giới thiệu công ty cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Đoàn kết là sức mạnh, chính vì thế các thành viên của nhà đẹp luôn đùm bọc, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Công ty Nhà đẹp luôn là sân sau vững mạnh để các thành viên trong công ty luôn yên tâm và mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thành viên khối văn phòng công ty cổ phần thiết kế thi công nhà đẹp
Công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp
Công ty Nhà đẹp Hà Nội
Giới thiệu công ty cổ phần thiết kế thi công nhà đẹp
Phòng marketting công ty Nhà đẹp
Phòng sales công ty cổ phần thiết kế thi công nhà đẹp
Phòng sales và phòng thiết kế công ty nhà đẹp
Thành viên công ty cổ phần thiết kế thi công nhà đẹp
Thiết kế thi công nhà đẹp
Văn phòng công ty thiết kế thi công nhà đẹp

Các sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Hiện tại Nhà đẹp có rất nhiều các sản phẩm cung cấp cho khách hàng, với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Thiết kế thi công trọn gói lâu đài tân cổ điển, cổ điển

Lâu đài là một trong những loại nhà mà rất ít người có thể sở hữu. Số người có điều kiện có thể xây dựng được lối kiến trúc cổ điển như thế này chỉ chiếm 1% mà thôi. Những doanh nghiệp cũng đủ may mắn có thể thi công cũng rất ít. Nếu các bạn quan tâm tới những mẫu thiết kế này có thể tham khảo những công trình của Nhà đẹp tại đây: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-co-dien/

Giới thiệu
20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (9)
20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (6)
Mau-biet-thu-co-dien-phap-3-tang-13-18m (6)
Mau-biet-thu-co-dien-phap-3-tang-13-18m (9)
101-biet-thu-co-dien-phap (105)-min
Biet-thu-co-dien-phap-ndbtcdp1-1-600x450

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Biệt thự vườn chính là những mẫu nhà 1 tầng hay còn gọi là 1 mê với nhiều kiểu dáng và được phân loại cũng khá rộng như nhà 1 tầng mái nhật, nhà 1 tầng mái thái hay biệt thự vườn 1 tầng mái bằng. Với hàng trăm những mẫu nhà vườn 1 tầng đã được nhà đẹp thiết kế nếu các bạn cần tham khảo có thể xem thêm tại: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-vuon-1-tang/

Giới thiệu
thiet-ke-biet-thu-1-tang-ndbt1t53
mau-nha-1-tang-4-phong-ngu-mai-nhat-15x28m-tai-bac-giang-ndbt1t148-5
Giới thiệu
Mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-10x16m-tai-thanh-hoa-ndbt1t144 (2)
Thiet-ke-nha-1-tang-nghi-duong-tai-tay-ninh-ndbt1t142 (7)
Mau-biet-thu-1-tang-4-phong-ngu-12-16m-ndbt1t137 (6)
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Nhật 20x10m Tại Hải Phòng Ndbt1t134
Nhà 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 17x10m Mái Nhật Tại Thái Bình Ndbt1t132

Mẫu biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng cũng có rất nhiều kiểu dáng, phong cách nhưng phổ biến nhất vẫn là biệt thự 2 tầng mái bằng, biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng mái nhật. Mỗi loại nhà đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm nghìn mẫu nhà 2 tầng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu các bạn đang cần tìm kiếm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-2-tang/

thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai-ndbt2t176
Giới thiệu
mau-nha-2-tang-mai-nhat-9x12m-don-gian-an-tuong-ndbt2t171 (6)
mau-nha-vuong-2-tang-mai-nhat-11x13m-an-tuong-tai-nam-dinh-ndbt2t170 (6)
Giới thiệu
thiet-ke-biet-thu-2-tang-9x12m-tan-co-ndbt2t164
Thiet-ke-biet-thu-mai-nhat-12-14m-doc-dao-tai-hung-yen-ndbt2t162 (3)
Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-14x14m-an-tuong-ndbt2t156 (7)
Mau-biet-thu-2-tang-hinh-chu-l-mai-bang-13x12m-ndbt2t139-6

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Nếu nói so với những mẫu nhà 1 tầng và 2 tầng thì những căn biệt thự 3 tầng cũng ít gia đình xây hơn. Phổ biến nhất vẫn là những mẫu biệt thự 2 tầng ở các vùng nông thôn với công năng và ngân sách phù hợp nhất. Nếu các bạn đang cần tham khảo mẫu nhà biệt thự 3 tầng có thể tham khảo tại đây: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/biet-thu-3-tang-dep/

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (7)
Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (2)
Thiet-ke-lau-dai-tan-co-3-tang-nd3t48 (3)
Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-9-14m-hien-dai-ndbt3t46 (2)
Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-ndbt3t44 (7)-min

Hình ảnh công trình thực tế

Phần hình ảnh công trình thực tế là không thể thiếu để khách hàng có thể thêm tin tưởng với những dịch và và sản phẩm mà nhà đẹp đang cung cấp cho khách hàng.

hinh-anh-thuc-te-biet-thu-vuon-1-tang-tai-duong-kinh-NDBT1T108
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Biệt thự 1 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên NDBT1T22
Xay-tron-goi-nha-o-ket-hop-nha-tho-tai-hung-yen-ndtctg4 (23)
Hinh-anh-thuc-te-nha-1-tang-mai-nhat-ndbt1t115
mau-nha-vuon-2-tang-dep-NDBT2T54
Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng mái nhật tại Hải Dương NDBT2T83
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại DBT1T50

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Nhà đẹp hiểu rằng để tăng lên giá trị cho khách hàng thì ngoài dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì chất lượng sản phẩm là một thứ rất quan trọng. Chính vì thế nhà xưởng sản xuất nội thất với quy trình khép kín, đội thợ chuyên nghiệp sẽ mang lại thêm giá trị gia tăng cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Xem thêm tại: https://thietkethicongnhadep.net/xuong-san-xuat-do-go-noi-that-gia-dinh-gia-re/

Xuong-moc-go-cong-nghiep
Xuong-san-xuat-do-go-noi-that
Xuong-san-xuat-go-noi-that

Video giới thiệu về xưởng sản xuất đồ gỗ


Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng. Nhà xinh đẹp chuyên thiết kế kiến trúc, tư vấn trang trí nội thất công trình xây dựng, thi công công trình – tư vấn trang trí thiết kế nội thất. Với đội ngũ ban Giám đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của các bạn….

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nội thất gia đình, công sở, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để nhà xinh đẹp thực hiện những ý tưởng độc đáo – Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho những ngôi nhà của các bạn.
Nhà Đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và đã tạo được nhiều dấu ấn tốt trên thị trường trong nhiều lĩnh vực:

 • Thiết kế nội thất, thi công xây dựng, công trình, văn phòng, nhà hàng, biệt thự, căn hộ….
 • Thiết kế nội, ngoại thất các công trình: thiết kế phòng bếp, Thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng khách, phòng ăn….
 • Thiết kế trang trí nội thất  cho các công trình gia đình, showroom, văn phòng công ty, thiết kế khách sạn, nội thất nhà hàng, cafe, bar, reshort…
 • Sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất như: kệ tivi, tủ, giường, bàn ghế, màn cửa, quầy lễ tân, tủ bếp, cửa, bàn ghế sofa giá rẻ…

Các lĩnh vực kinh doanh của Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp

 • Bán buôn, bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình
 • Xây dựng nhà các loại
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
 • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
 • Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
 • Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh
 • In ấn, Dịch vụ liên quan đến in
 • Quảng cáo

Thông tin liên hệ công ty Nhà đẹp

 • Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà đẹp
 • Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • MST: 0106478371
 • Hotline: 0961.555.339 – 0976.012.358
 • E-mail: nhadep1549@gmail.com
 • Website: https://thietkethicongnhadep.net/