fbpx

Phòng ngủ đẹp

Làm thế nào để có thể sở hữu một phòng ngủ đẹp, tối ưu về không gian, tối ưu về phong thủy cho vợ chồng bạn. Hãy cùng Nhà đẹp khám phá những mẫu phòng ngủ đẹp nhất năm nay cùng chúng tôi nhé. Liên hệ tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ: 0961 555 339

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 

Tùy vào diện tích phòng ngủ, quỹ đầu tư kinh phí xây dựng chúng ta hãy lựa chọn cho gia đình mình một phương án thiết kế phù hợp nhất nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Ngoài những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cơ bản phía trên ra, nhà đẹp xin gửi đến bạn một số thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Các mẫu phòng thay quần áo đẹp giá rẻ NDNTPN3

Chắc nói đến các mẫu phòng thay quần áo có lẽ ít bạn sẽ biết đến vấn đề này, đơn giản thôi ngay tại Hà Nội số người biết đến mẫu phòng thay đồ cũng bị hạn chế chứ chưa nói đến các vùng nông thôn. Nguyên nhân của vấn

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé đẹp

Hiện nay việc thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé không còn là một điều quá xa xỉ. Trẻ em như búp trên cành và là nền tảng của đất nước trong tương lai vì vậy các ông bố bà mẹ hãy đầu tư

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Thiết kế phòng ngủ đẹp, những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, thiết kế phòng ngủ 12 15 16 m2, phòng ngủ hiện đại, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, mẫu phòng ngủ hiện đại, phòng ngủ đơn giản mà đẹp Sau những ngày làm việc vất vả bôn

Thiết kế nội thất phòng ngủ quan trọng không?

Sau những giây phút làm việc mệt mỏi tại nhà, không gian phòng ngủ là không gian bạn xả stress sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, phòng ngủ là không gian nội thất nhận sự quan tâm, chăm chút đặc biệt nhất trong ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng ngủ mang tầm quan trọng lớn trong thiết kế xây dựng nhà ở.

Tầm quan trọng thiết kế nội thất phòng ngủ

+ Phòng ngủ cần tạo cảm giác thông thoáng, thiết kế giấc ngủ quan trọng nhất tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng. Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung, bất kì khách hàng nào bước vào nhà sẽ tạo điểm nhìn, cảm quan riêng của khách thì phòng ngủ là nơi bạn cần tạo sự thoải mái nhất để thể hiện tính cách cá nhân bản thân.

+ Kích thước phòng ngủ lớn hay nhỏ không quan trọng. Quan trọng là mang dấu ấn cá nhân tùy sở thích, quan điểm cùng việc giữ vững tâm trạng thoải mái của bản thân. Giá trị tinh thần luôn là vấn đề quan trọng mà bạn đang quan tâm.

+ Đảm bảo tính thẩm mĩ

Thiet-ke-phong-ngu-hien-dai-dep-ndntpn5-600x450

Thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp ndntpn5

Tính thẩm mỹ trong thiết kế nhà ở hay phòng ngủ luôn tạo cần tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Thi công trọn gói với Nhà đẹp, bạn sẽ không phải lăn tăn các vấn đề thiết kế nội thất ra sao, ảnh hưởng không gian sắp xếp khu vực như thế nào. Điều cần thiết trong quá trình thiết kế thi công quan trọng là việc hài hòa trong màu sắc thiết kế sinh động, phong thủy nhất cho chủ đầu tư.

+ Đảm bảo sự tiện nghi

Sống không phải là sự tồn tại. Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng không phải việc bê đồ vật, kê các đồ. Mà thiết kế phòng ngủ là việc các kiến trúc sư cân chỉnh từng milimet, đồ gỗ, kệ tủ trong hệ thống, bàn đọc sách, bàn trang điểm cân đo cụ thể. Nhờ vậy, sinh hoạt hàng ngày tại phòng ngủ là điều cần thiết nhất trong một ngôi nhà. Đừng tiếc tiền chỉ mua vài ba đồ nội thất là xong. Mà hãy tạo cho mình không gian thoải mái nhất, bởi nằm ngủ thoải mái, sớm ngày mở mắt ra đi làm công việc sẽ hanh thông, thoải mái nhất.

+ Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất xuyên suốt

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần phù hợp với phong cách tổng thể của cả căn nhà. Bên trong và bên ngoài cần đồng nhất với nhau. Bạn có thể lựa chọn các phong cách thiết kế ngoại thất như hiện đại, tân cổ và cổ điển. Nên nội thất bạn cũng cần phù hợp nhất với các công tác ngoại thất. Cùng thiết kế Nhà đẹp tham khảo các phong cách thiết kế nội thất nhé!

Các phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiet-ke-phong-ngu-cho-be-600x338

Thiết kế phòng ngủ như thế nào hợp lý

Một ngôi nhà cần bố trí chi tiết nhất với các phong cách nội thất và ngoại thất. Mỗi phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất và nội thất cần thống nhất kiến trúc toàn thể căn nhà. Bạn thích phong cách hiện đại thì từng phòng trong ngôi nhà cũng cần bố trí theo, tuân theo 1 phong cách cụ thể là hiện đại. Hay thiết kế nhà tone xanh, nhưng bạn thích sơn phòng ngủ màu hồng, con bạn thích sơn màu cam, chồng bạn lại thích màu xám,… Vì vậy, các kiến trúc sư cần bố trí sao cho cụ thể, hài hòa nhất với kiến trúc tổng thể. Ngoài ra, cũng tạo nét đẹp đặc biệt ở 1 phòng ngủ thôi. Chứ bạn bước vào căn nhà bên ngoài tân cổ, phòng khách hiện đại, phòng ngủ lại xanh hồng vỏ đỏ thì sẽ không có sự đồng nhất khối kiến trúc. Bạn có thể tham khảo chọn lựa tham khảo các phong cách kiến trúc dưới đây để chọn lựa thiết kế phòng ngủ.

+ Bố trí phòng ngủ phong cách cổ điển

+ Thiết kế nội thất phòng ngủ dạng tân cổ

+ Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

+ Thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản

+ Thiết kế phòng ngủ phong cách gỗ công nghiệp

+ Thiết kế phòng ngủ phong cách Scandinavina

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Để thi công được một phòng ngủ đẹp không phải đơn giản, đầu tiên nó phụ thuộc vào không gian thực tế của nhà bạn. Sau đó các KTS mới bắt đầu khảo sát và lên phương án thiết kế phù hợp nhất. Có những phòng ngủ bố trí không gian rất xấu nên mặc dù có thiết kế vào cũng không thể được hoàn hảo. Nếu muốn được đẹp hơn các bạn cần phải cải tạo thêm nhưng chi phí thi công cho nội thất phòng ngủ đẹp lại tăng lên. Thế nên đây cũng là một bài toán khó và chúng ta cần phải cân nhắc thêm nhé.

tu-van-thiet-ke-phong-ngu-cho-be-NDNTCC44

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe

Nên thi công phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu gỗ để hoàn thiện nội thất. Đối với giới trẻ thì vật liệu sử dụng chủ yếu là các loại gỗ công nghiệp mang theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Vật liệu chính là các loại gỗ Melamin, Laminate và Acrylic. Đối với những người trung niên thì thường sử dụng gỗ tự nhiên như gỗ Tần Bì, Sồi Mỹ, Xoan Đào hay gỗ thông.

Phòng ngủ master là gì?

Nhiều người chắc không hiểu rõ phòng ngủ master là thế nào chúng tôi xin giải đáp cho các bạn khái niệm này nhé. Đây là loại phòng ngủ có diện tích rộng hơn phòng ngủ thông thường và thường dành cho 2 vợ chồng trẻ. Dấu hiệu nhận biết phòng ngủ master là sẽ có thêm nhà vệ sinh riêng thuận tiện cho việc sử dụng của 2 vợ chồng.

Diện tích phòng ngủ master nhỏ nhất thường là 15-16m2 tính cả vệ sinh. Và nếu rộng thì rất là vô cùng có những phòng ngủ có diện tích 50m2 và tôi cũng đã làm 1 phòng ngủ có diện tích gần 100m2. Thế nên nếu đẹp phòng ngủ có diện tích từ 15-20m2 là phù hợp nhất, không quá to cũng không quá nhỏ. To thì các bạn có cách thiết kế của to, nhỏ chúng ta có cách thiết kế của nhỏ.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-master-nha-ong-ndnp3t55

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Diện tích phòng ngủ bao nhiêu là hợp lý

Câu trả lời này cũng khá khó vì nó còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Lấy ví dụ như sau ở quê người ta làm 1 phòng ngủ chỉ kê 1 cái giường nhưng diện tích các phòng thường là 15-16m2 nhưng ở Hà Nội với diện tích như thế chúng ta thường thấy là một phòng ngủ rộng. Vì vậy để trình bày vấn đề diện tích phòng ngủ bao nhiêu tôi xin lấy quan điểm của những người ở phố để trình bày nhé.

Diện tích phòng ngủ thông thường chúng ta làm thường là 10-12m2, phòng ngủ rộng thường có kích thước khoảng 14-16m2. Và những phòng ngủ nhỏ thường có diện tích từ 8-10m2. Đối với những phòng ngủ master thì diện tích sẽ rộng hơn. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại: Diện tích phòng ngủ tối thiểu, tối đa bao nhiêu?

Phòng ngủ nên sơn màu gì?

Nếu là phòng ngủ dành cho vợ chồng hay những người trung tuổi và cao tuổi thì tông màu chủ đạo chúng ta nên sử dụng là những tông màu trung tính. Tông màu sử dụng không nên quá nhiều, chỉ nên sử dụng 2 loại màu sơn chính cho một phòng ngủ mà thôi. Đó là màu trắng kết hợp với những màu chấm phá tương phản hoặc màu tương đồng như nâu đất, xanh ngọc, trắng kem và màu trắng.

Đối với những phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ hay vợ chồng mới cưới chúng ta nên sử dụng tông màu tươi sáng lên một chút như màu xanh ngọc, trắng kem như thế có thể tạo nên không gian ấm áp hơn. Và quan trọng nó còn có thể khơi dậy được sự nhiệt huyết, hâm nóng được tình cảm của vợ chồng bạn trong những không gian như thế.

Tuy nhiên đối với những phòng ngủ dành cho bé trai và gái chúng ta lại có thể sử dụng các tông màu sặc sỡ hơn, tùy thuộc vào độ tuổi thì độ sặc sỡ sẽ khác nhau. Càng nhỏ tuổi thì tông màu càng phải sặc sỡ và tươi trẻ hơn. Vì khi trẻ con còn nhỏ các giác quan chưa phát triển hết và nhận biết mọi thứ chủ yếu qua thị giác qua màu sắc là chính.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ nên có mấy cửa sổ

Cửa sổ là một phần không thể thiếu cho phòng ngủ nhà bạn, tùy cách các bạn kê giường, kê nội thất chúng ta sẽ có cách bố trí cửa sổ cho phù hợp. Thông thường 1 phòng ngủ chúng ta chỉ cần 1 cửa sổ to là 2 cánh hoặc 4 cánh là đủ. Tuy nhiên nếu không có không gian bố trí cửa sổ thì tối thiểu chúng ta cũng phải bố trí được 1 cửa rộng 600mm. Còn nếu nhiều các bạn có thể bố trí tới 2 cửa sổ cũng không vấn đề gì nhưng phổ biến nhất là 1 cửa sổ to là hợp lí nhất.

Nên để cây gì trong phòng ngủ

Thêm một điều nữa là trong phòng ngủ chúng ta thường khá bí hay có mùi vì vậy các bạn có thể đặt thêm 1 chậu cây loại nhỏ trong phòng ngủ để khử mùi. Chú ý đừng đặt quá nhiều vì đối với phòng ngủ kín khi đặt cây mà ngủ có thể cây sẽ hút hết oxy trong phòng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của gia chủ. Đôi khi biết cách sử dụng chúng ta sẽ có được những hiểu quả không tưởng. Các loại cây các bạn có thể đặt trong phòng ngủ để mang lại một giấc ngủ ngon hơn như: Cây nha đam, cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây oải hương, cây hoa nhài, cây thường xuân, cây dành dành, cây trầu bà, cây lan ý, cọ lá tre, hoa cúc đồng tiền, cau cảnh và cọ cảnh, cây dương xỉ, nhất mạt hương.

Cửa phòng ngủ rộng bao nhiêu

Theo phong thủy cửa phòng ngủ được tra cứu theo thước lỗ ban 52.2cm và kích thước lọt lòng đẹp nhất chúng ta thường dùng là rộng 810, 1050, 1060 và 1080 chưa tính khuôn. Tùy thuộc vào loại cửa bạn sử dụng là cửa gì chúng ta sẽ cộng thêm khuôn để có được những kích thước cửa đẹp và phù hợp nhất. Cửa phòng ngủ nên làm bằng gì? Tùy vào điều kiện các bạn có thể làm cửa bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nhiều nơi có thể làm cửa bằng khung nhôm kính. Để đẹp nhất thì cửa nên làm bằng cửa gỗ hoặc nhựa giả gỗ là hợp lí nhất, vì gỗ tạo nên cảm giác ấm áp cho phòng ngủ nhà bạn.

Thiet-ke-phong-ngu-bungalow-dep-ntndnp2-600x375

Thiết kế phòng ngủ như thế nào ntndnp2

Trần phòng ngủ cao bao nhiêu

Thông thường trần phòng ngủ ở chung cư chúng ta thường làm cao từ 2.6-2.7m là phù hợp nhất. Với kích thước như thế này sẽ không có cảm giác thấp quá và quan trọng là khi các bạn kê đồ, cho đồ nội thất vào thì sẽ đẹp hơn.

Đối với nhà dân thì chiều cao trần phòng ngủ lí tưởng nhất là từ 2.8-3m. Nếu các bạn để cao hơn hoặc quá cao thì khi kê đồ vào bên trong sẽ thấy cảm giác chống trải và rất xấu. Nhất là ở quê có nhiều nhà làm trần cao tới 4m và khi kê đồ vào chỉ cao có 2m còn lại 2m phía trên hoàn toàn để trống nhìn sẽ rất buồn cười.

Phòng ngủ cần có những gì

Đối với một phòng ngủ thông thường thì chỉ cần một chiếc giường, tủ quần áo, kệ tivi, bàn phấn hoặc bàn làm việc là cơ bản đủ. Tuy nhiên nếu là một phòng ngủ master thì cần rất nhiều đồ như: Vách trang trí, trần thạch cao, rèm, khe đèn, tủ quần áo, giường ngủ, tab đầu giường, bàn phấn, bàn làm việc, giá sách…. và có thể có thêm các thứ khác.

Vị trí lắp đặt máy điều hòa trong phòng ngủ

Vị trí lắp đặt điều hòa rất quan trọng vì nếu lắp đặt không đúng vị trí có thể sẽ làm bạn khổ sở trong giấc ngủ. Điều hòa có thể làm cho bạn cảm cúm, ốm sau giấc ngủ sau ban đêm. Vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy để vùng điều hòa chiếu vào từ phần hông cho tới phần chân của bạn khi bạn nằm trên giường. Tránh thổi vào mặt, đầu và phần ngực khi các bạn nằm.

Vi Tri Dat Dieu Hoa Trong Phong Ngu

Vị trí lắp đặt điều hòa phòng ngủ

Công trình thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Trên đây là một vài cách bố trí phong thủy, kinh nghiệm chắt lọc bố trí căn hộ phòng ngủ đẹp dành cho các bạn. Tuy nhiên mỗi căn hộ, mỗi ngôi nhà sẽ có cách bố trí nội thất khác nhau bởi đảm bảo tính phong thủy, thẩm mĩ riêng từng cá nhân. Với thiết kế của căn hộ 100m2 có 2 phòng ngủ sẽ khác cách bố trí của căn hộ 50m2. Vì vậy, nếu bạn lăn tăn lo lắng trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ, đừng lăn tăn mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo thêm cách bố trí một số mẫu phòng ngủ đẹp nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ 40m2 dành cho bố mẹ 

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-40m2-hien-dai-ndntpn8

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 40m2 ndntpn8

Căn phòng này được chúng tôi bố trí theo phong cách hiện đại bởi màu trắng của những bức tường và màu nâu của sàn gỗ rêu hòa quyện. Kết hợp tủ để quần áo màu trắng, hệ thống đèn, bình hoa, những món đồ decor, giường, tủ quần áo, rèm cửa, bàn trang điểm được bố trí kết hợp hài hòa. Trước khi bước lên giường, thiết kế nhà đẹp bố trí bậc nhỏ tạo cảm giác thanh cao. Gia chủ lựa chọn thiết kế Nhà đẹp làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói với giá cả ưu đãi.

Ban-phan-va-guong-trang-diem-ndntpn8-1164x1500

Bàn phấn và gương trang điểm

Nội thất phòng ngủ cưới dành cho cặp đôi

Thiết kế này bao gồm bộ giường ngủ, bàn phấn trang điểm và bộ tủ đựng đồ, kệ sách đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Giường ngủ được bố trí ở giữa phòng, gần khu vực ban công và cửa sổ. Tô điểm thêm gam màu ấm cho phòng ngủ là sàn gỗ màu nâu, tấm thảm trải sàn bằng lông màu ghi.

Thiet-ke-noi-that-phong-cuoi-ndntpn7

Nội thất cho phòng cặp đôi ưa thích sự đơn giản ndntpn7

Kiến trúc sư Nhà đẹp đã thiết kế thêm hệ thống đèn âm trần, hệ tủ sát tường kịch trần, bàn trang điểm kết hợp nan gỗ, ghế ngồi cách điệu. Ngoài ra, điểm đặc biệt của thiết kế này chúng ta phải kể đến là hệ tủ tivi, ngăn kéo trắng. Căn phòng sử dụng sàn vân gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này chỉ 20m2 này nên được lựa chọn một cách rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất về cả chất liệu nội thất, đồ dùng.

Noi-that-phong-ngu-go-cong-nghiep-dep-ndntpn7

Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ndntpn7

Nội thất phòng ngủ biệt thự tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

Căn biệt thự này được chúng tôi thiết kế tại Nam Từ Liêm – Hà Nội theo phong cách hiện đại. Phòng ngủ đầu tiên trong căn biệt thự này với diện tích 12m2 và được thiết kế với 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn làm việc và có cửa đi ra ngoài ban công rất rộng rãi.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-so-1-ndntpn5-600x450

Thiết kế nội thất phòng ngủ ndntpn5

Gỗ công nghiệp Melamin màu gỗ kết hợp với màu nâu đen, họa tiết thiết kế hợp nhau từ ga giường, thảm trải sàn. Hệ cửa nhôm kính Xinfa nhỏ sát giường tạo không gian ánh sáng, trao đổi không khí tươi mới luôn tràn ngập căn phòng. Bàn làm việc nhỏ trong phòng kết hợp màu gỗ sàn tạo cảm giác sử dụng màu lạnh nhưng không thấy lạnh lẽo. Màu nâu sẫm của hệ tủ trung hòa các sắc tố của căn phòng nội thất này. Tương tự, các phòng ngủ khác được bố trí theo cảm hứng chủ đạo tone lạnh bao trùm như:

Noi-that-phong-ngu-12m2-ndntpn5-600x450

Nội thất phòng ngủ 12m2 ndntpn5

Nội thất phòng ngủ 20m tân cổ điển

Tông màu chủ đạo trong thiết kế phòng ngủ tân cổ điển chính là tông màu trắng. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ này là một bộ bao gồm đủ hết gồm 1 giường ngủ tân cổ điển, 1 tủ quần áo, 1 bàn phấn và 2 tab đầu giường.

Giuong-ngu-boc-ni-phong-ngu-dep-ndntpn3-600x450

Giường ngủ bọc nỉ phòng ngủ đẹp ndntpn3

Chi phí hoàn thiện nội thất đồ gỗ phong cách tân cổ này dự tính 43 triệu đồng. Chi tiết tân cổ của thiết kế này khá ấn tượng với hệ thống tủ trắng, bàn trang điểm trắng tạo sự sang trọng, quý phái. Giường bố trí họa tiết phong cách tân cổ.

Thi-cong-phong-ngu-tan-co-dien-ndntpn3-600x450

Thi công phòng ngủ tân cổ điển ndntpn3

Giường ngủ bọc nỉ với các đường nét rất mềm mại. Góc view kệ tivi và bên tay phải các bạn là cửa ra vào phòng ngủ và bên tay trái các bạn là cửa vào nhà vệ sinh. Thiết kế dạng soi huỳnh bố trí từ kệ ti vi, tủ dựng đồ, kệ tivi kèm giá sách tân cổ mềm mại nhưng không nhàm chán.

Nội thất phòng ngủ giường ngủ bọc nỉ

Giuong-ngu-boc-ni-dep-ndntpn1

Giường ngủ bọc nỉ đẹp ndntpn1

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này được thiết kế và thi công tại Royal City. Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng với phong cách hiện đại. Căn nội thất này độc đáo bởi bàn trang điểm, tủ kệ, tivi, tủ quần áo được đầu tư đồng bộ.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-ndntpn1-600x450

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN1

Kiến trúc sư Nhà đẹp cũng đã khéo léo trang trí xung quanh không gian phòng ngủ bằng những đồ decor độc đáo như bình hoa, kệ tủ, những món đồ lưu niệm, đèn ngủ…Đồ đạc nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp. Sàn gỗ tối màu kết hợp cùng màu bàn trang điểm vân gỗ nhạt hơn. Bàn đèn ngủ và chiếc ghế được cách điệu tạo cảm giác không nhàm chán của người đối diện. Thiết kế gương dạng vuông đặc biệt khác. Giường ngủ bọc nỉ mang đậm phong cách tân cổ hòa cùng tone trầm lạnh của cả phòng.

Nội thất phòng ngủ đẹp cho bé

Mau-phong-ngu-cho-be-gai

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái

Phòng ngủ cho bé luôn được tìm kiếm rất nhiều. Tông màu sử dụng cho phòng ngủ của bé gái có thể đa dạng, linh hoạt màu sắc. Phòng ngủ bé trai sẽ đơn sắc hơn. Nhưng cũng mỗi phòng ngủ chúng tôi thiết kế sẽ cho các bạn thấy đặc trưng riêng nhé.

Mau-phong-ngu-cho-be-trai

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai

Các bé trai được chúng tôi bố trí phòng ngủ tận dụng màu xanh, xanh sáng, xanh ghi. Thiết kế thể hiện decor trang trí tạo ấn tượng, độ khám phá cho trẻ. Thiết kế màu sắc hài hòa cùng chi tiết – họa tiết bắt mắt thu hút. Cùng xem một số mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho bé khác của chúng tôi nữa nhé!

Thiet-ke-phong-ngu-cho-be-dep

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai

Sử dụng gam màu xanh, gan màu dành cho các bé trai và các họa tiết rất mạnh mẽ như kẻ ngang, kẻ dọc và zich zắc. Thiết kế nội thất căn phòng dưới đây lại khá trung tính, bạn có thể dành không gian cho bé gái hoặc bé trai đều được

Thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hien-dai

Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé sinh đôi hiện đại

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be-ndnp5t4-900x675

Hoặc mẫu phòng ngủ đẹp cho bé ndnp5t4

Trên đây là những chia sẻ của Nhà đẹp về kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ. Các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thêm hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn nhé. Liên hệ 0978988780 để được hỗ trợ thêm!

Chat Zalo Chat Zalo 0976 012 358 Chat Facebook 0961 555 339