Bảng báo giá thi công nhà trọn gói mới nhất 2024

Thi công nhà trọn gói là gì? Đây là khái niệm mà không phải ai cũng biết. Thi công nhà trọn gói đối với mọi người hiện nay cũng không phải là lạ lẫm. Tuy nhiên với nhiều người, nhiều gia chủ chưa hiểu rõ hết vấn đề và cũng có nhiều thắc mắc có nên thuê thi công nhà trọn gói hay không?

Hôm nay, Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp Plus sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về ưu điểm cũng như nhược điểm của vấn đề thiết kế và thi công trọn gói của công ty Nhà đẹp về nhà ở dân dụng.

Mục lục

⭐ Thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Thi công nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Có các hình thức thi công nhà trọn gói mới nhất. Với hình thức này là giao toàn bộ nhân công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

⭐ Có nên thi công nhà trọn gói hay không?

Vấn đề thi công nhà trọn gói là vấn đề nhiều hộ gia đình bố trí như thế nào cùng vấn đề ưu điểm – nhược điểm. Cùng chúng tôi nghiên cứu cụ thể chi tiết vấn đề ưu – nhược điểm của công cuộc thi công nhà trọn gói cụ thể như sau:

✔ Ưu điểm xây dựng nhà trọn gói

Các bạn hãy cùng tham khảo xem với những ưu điểm dưới đây thì chúng ta có nên lựa chọn thi công nhà trọn gói không nhé.

 1. Lựa chọn cho những gia đình, chủ đầu tư không có thời gian xây dựng, giám sát khi ít người biết xây dựng
 2. Không phải suy nghĩ công việc trước, sau, đau đầu tìm nguyên vật liệu thiết kế phát sinh
 3. Không phải thường xuyên giám sát công trình xem thợ có làm đúng, sai so với bản vẽ thiết kế (vì khi lựa chọn thiết kế xây dựng trọn gói đảm bảo thống nhất quy cách vật tư xây dựng, bản vẽ công trình)
 4. Không có phát sinh chi phí ngoài ý muốn vì dự toán đúng, chuẩn khối lượng đã được thi công liệt kê cụ thể trước khi kí hợp đồng. Báo giá cụ thể các hạng mục hoàn thiện
 5. Chất lượng công trình đảm bảo chi tiết kết cấu – hình thức nhà ở.
 6. Chủ nhà cần kiểm tra giám sát cụ thể với đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết cụ thể
 7. Sở hữu đội ngũ thợ xây lành nghề, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cụ thể liệt kê cụ thể từng tháng.
 8. Có tư vấn giám sát công trình cụ thể nhiều năm kinh nghiệm giám sát trong suốt quá trình xây dựng đảm bảo chất lượng công trình.
 9. Bảo hành, bảo trì công trình khi xây dựng, hoàn thiện
 10. Không mất thời gian khi xây nhà nên vẫn không đau đầu công việc gia đình cũng như thời gian cụ thể.

✔ Nhược điểm của thi công nhà trọn gói

 1. Kinh phí xây dựng nhà trọn gói sẽ cao hơn tự làm. Vì nhân công đơn vị thi công sẽ cao hơn tại địa phương cùng chi phí quản lí và phí bảo hành bảo trì công trình.
 2. Tiến độ công trình nhanh nên phần thanh toán yêu cầu nhanh có thể nhiều lúc chủ nhà chưa xoay sở kịp tiền hoặc chưa đến hạn rút tiền ngân hàng. (đây là những tình huống chúng tôi đã gặp)
 3. Phải tìm đơn vị thi công uy tín, chất lượng, làm việc có tâm chứ không ngược lại thì công trình nhà bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ.

Vậy với nhiều lý do ưu điểm nhiều hơn nhược điểm thì bạn có thể chọn cho gia đình mình các vấn đề lựa chọn có nên thi công nhà trọn gói hay không? Chúng tôi hiểu và các vấn đề cần cân nhắc cụ thể kĩ lưỡng nên gia đình bạn cần lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Không ai có thể trả lời cho bạn cụ thể từng vấn đề cho gia đình bạn. Nên bạn có thể nghiên cứu các vấn đề, đọc cùng ngẫm các thông tin thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay mà chúng tôi đã đưa ra cho gia đình bạn nhé!

⭐ Thi công nhà trọn gói đã bao gồm nội thất chưa?

Đây là câu hỏi nhiều gia đình thắc mắc, tiện đây chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn. Với các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất cùng ngoại thất. Đặt các nội thất gỗ cho gia đình. Thì thi công nhà trọn gói của Nhà đẹp sẽ đi cùng đồ nội thất. Tuy nhiên, thông thường việc thi công nhà trọn gói theo gói cơ bản sẽ chưa bao gồm giá nội thất đi cùng. thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay chưa bao gồm nội thất công trình. Nếu gia đình bạn mong muốn bố trí công năng nội thất, định vị cụ thể mặt bằng có thể lựa chọn gói thiết kế nội thất. Khi lựa chọn gói thiết kế nội thất cùng thi công công trình, Nhà đẹp sẽ giảm chi phí thiết kế cho gia đình bạn. Để được có báo giá cùng đơn giá ưu đãi cụ thể nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

⭐ Thi công nhà trọn gói gồm những gì?

Chi tiết khi tìm hiểu thi công nhà trọn gói bạn đang muốn tìm hiểu công trình chúng tôi làm những gì cho bạn và gia đình. Hiểu đơn giản nhất cho gia đình là bạn đưa khoán toàn bộ cho đơn vị xây dựng. Đơn vị tiến hành thiết kế kiến trúc đến hoàn thành ngoại thất công trình nhà ở. Đối với thiết kế thi công Nhà đẹp, khi gia chủ khoán công trình cho chúng tôi, tư vấn viên sẽ tư vấn từ khâu xin giấy phép xây dựng. Sau đó tiến hành thiết kế kiến trúc, kết cấu cùng dự toán toàn bộ chi phí thiết kế triển khai thi công phần thô, hoàn thiện hoàn công cho gia chủ. Thiết kế thi công nhà trọn gói, chủ nhà sẽ bớt các âu lo, đau đầu suy nghĩ thiết kế như thế nào? Tìm kiếm vật tư xây dựng công trình ở đâu? giá vật liệu xây dựng có lên nhiều hay không? Các kiến trúc sư Nhà đẹp sẽ tư vấn đưa cho bạn các ý tưởng về ngôi nhà cùng các giấy tờ cần thiết. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn toàn bộ công trình cho gia đình.

⭐ Quy trình thi công nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình thi công nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Quy trình thi công nhà trọn gói giá rẻ
Quy trình thi công nhà trọn gói giá rẻ

Bước 1: Tìm và thuê đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Nhà đẹp điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

1. Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.

Khao-sat-qua-trinh-thiet-ke-xay-nha-tron-goi (1)
Khảo sát thi công nhà trọn gói tại Hà Nội

2. Bạn nên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.

Đo đạc kích thước cụ thể công trình
Đo đạc kích thước cụ thể công trình

3. Sau khi thiết kế xong thì làm thủ tục bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ kèm với phần báo giá thi công của công trình

Bước 2: Báo giá hợp đồng thi công thi công nhà trọn gói

Nếu chưa có bản vẽ thiết kế thì chúng ta còn phải làm thêm 1 bước nữa là làm hợp đồng thiết kế. Sau khi có hồ sơ đây đủ mới có thể báo giá được.

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao, bảo hành công trình như thế nào. Cụ thể từ khâu bàn giao hồ sơ thiết kế đến thi công thì sẽ có các bước như sau:

 • 1. Gia chủ nhận báo giá, nhận hồ sơ thiết kế nhà của đơn vị thiết kế nhà đẹp, kiểm tra đơn giá, khối lượng công trình, quy cách vật tư sử dụng trong báo giá cùng với các bước thanh toán trong quá trình thi công. Nếu cần thiết gia chủ có thể điều chỉnh phần vật tư sử dụng hoàn thiện cho căn nhà cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.
 • 2. Sau khi đã kiểm tra bảng dự toán khối lượng, bảng quy cách vật tư cùng với khối lượng thì bắt đầu kí hợp đồng thi công trọn gói.
 • 3. Gia chủ xem các ngày quan trọng để thi công như: Ngày động thổ, ngày đổ móng, ngày đổ mái, ngày cất nóc và ngày khánh thành. Đây là những ngày quan trọng và nhiều người thường xem chọn ngày để thông báo tới bên thi công sắp xếp lên kế hoạch thi công.
 • 4. Sau khi kí hợp đồng thì gia chủ có thể thanh toán theo tiến độ của công trình, phần thanh toán sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, có thể là công trình đơn lẻ thì các bước thanh toán sẽ ít hơn so với những công trình có nhiều tổ hợp khác nhau
 • 5. Gia chủ chỉ cần chờ đợi đến ngày để thanh toán và nhận bàn giao nhà theo hợp đồng mà thôi. Ngoài những nội dung công việc trên thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm gì khác ngoài việc giám sát công trình mà thôi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục, chúng ta cần phải xem ngày, thông báo cho đơn vị thi công nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau đó thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm bất cứ một công việc gì khác. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi.

Báo giá thi công nhà trọn gói
Báo giá thi công nhà trọn gói

Bước 3: Các bước thanh toán tiền theo hợp đồng thi công nhà trọn gói

Tùy vào khối lượng của công trình chúng ta sẽ có những phần thanh toán nhiều hay ít khác nhau. Như công trình này mà chúng tôi chia sẻ với bạn gồm 1 tổ hợp nhà ở và nhà thờ họ cùng với sân vườn cho nên thanh toán thành 7 lần. Thông thường các giai đoạn thanh toán cho nhà đơn lẻ chỉ khoảng 4-5 lần.

 • Lần 1: Tạm ứng 20% sau khi kí hợp đồng thi công xây dựng
 • Lần 2: Tạm ứng 20% sau khi hoàn thiện xong phần móng nhà.
 • Lần 3: Tạm ứng 20% sau khi đổ xong sàn tầng 1 nhà ở và nhà thờ
 • Lần 4: Tạm ứng 15% sau khi trát và ốp lát hoàn thiện
 • Lần 5: Tạm ứng 10% bắt đầu làm sân, cổng và hàng rào
 • Lần 6: Tạm ứng 5% sau khi sơn hoàn thiện nhà và cửa
 • Lần 7: Thanh toán nốt 10% khi thanh lí hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn thiện

Sau khi công trình đã hoàn thiện công ty Nhà đẹp sẽ thông báo cho gia chủ cùng kiểm tra lại khối lượng công việc, nghiệm thu theo thực tế (nếu cần thiết). Thông thường phần nghiệm thu này sẽ nghiệm thu phần thay đổi trong quá trình thi công như gia chủ thường thay đổi vật liệu hoàn thiện trong lúc thi công. Nếu trong toàn bộ quá trình thi công mà gia chủ không có sự thay đổi gì thì khi thi công xong sẽ không có phát sinh gì cả.

Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần
Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần

Đây là một mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng theo từng phần, biên bản này thường do chủ nhà yêu cầu thêm khi thi công nhà trọn gói. Khi có bất kì vấn đề phần phát sinh thì công ty Nhà Đẹp Plus sẽ thông báo cho gia chủ biết khối lượng phát sinh thêm cụ thể chi tiết cho gia đình.

Mời quý khách tham khảo hợp đồng xây dựng Tại Đây

⭐ Tại sao nên chọn Nhà Đẹp Plus thi công nhà trọn gói cho gia đình bạn?

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị nhận thi công nhà trọn gói xuất hiện rất nhiều và khiến gia chủ không biết nên lựa chọn nhà thầu nào để hợp tác. Khi đến với Nhà Đẹp Plus, bạn sẽ được làm việc với đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực thiết kế, thi công nhà ở. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình lựa chọn mẫu mã, phong cách thiết kế. Kiến trúc sư của Nhà Đẹp Plus tốt nghiệp các trường Đại học về kiến trúc hàng đầu trên toàn quốc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thi công nhà trọn gói tại Nhà Đẹp Plus, bởi ngoài thương hiệu, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự, chúng tôi còn có:

 • Chế độ bảo hành 1-2 năm, bảo hành kết cấu 5 năm
 • Bảo trì công trình 5 năm
 • Miễn phí thiết kế 100% khi thi công nhà trọn gói
 • Bên A có quyền kiểm tra, giám sát nguyên vật liệu đầu vào trước khi thi công
 • Nguồn vật liệu đầu vào được đảm bảo, công khai minh bạch
 • Luôn lựa chọn phương án tốt nhất cho khách hàng, để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Nhà đẹp báo giá thi công nhà trọn gói như thế nào?

Thông thường chúng tôi sẽ có 2 cách xây dựng một bảng báo giá thi công nhà trọn gói. Đối với những hồ sơ thiết kế của chúng tôi có sẵn thì xây dựng báo giá sẽ dựa vào bản vẽ và lên dự toán. Còn đối với những công trình mà không có hồ sơ đầy đủ thì chúng tôi sẽ báo giá theo m2.

Cách 1: Xây dựng bảng báo giá thi công nhà trọn gói theo dự toán

Bảng báo giá chi tiết của bên đơn vị thi công nhà trọn gói có uy tín sẽ bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thế hình dung và thấy luôn nhà mình làm vật liệu loại nào để sau thi công bạn giám sát cũng dễ. Bảng báo giá chi tiết phải tính toán cụ thể  khối lượng, số lượng và giá đi kèm. Các mục bao gồm như sau:

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói
Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Phần báo giá cho công trình này rất dài cho nên chúng tôi không chia sẻ dưới dạng ảnh được. Nếu các bạn cần tham khảo các bạn có thể tải file về để tham khảo cho dễ nhé. Có link download trong bài viết đó, hoặc các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nhận báo giá nhé! Về phần bảng báo giá sẽ bao gồm các phần nhỏ như sau:

✔ Phần móng nhà

Phần múc móng sẽ có thống kê bao nhiêu khối đất, ca máy múc, cát san nền , móng công trình là móng gì, dùng sắt phi bao nhiêu hãng nào, bê tông bao khối, mác bê tông bao nhiêu, giá chi tiết các hạng mục.

✔ Phần thân nhà xây dựng thô

Phần đổ cột, đổ bê tông, đổ nền, phần trần sàn, tường xây các tầng dùng sắt phi bao nhiêu loại nào, bê tông loại nào mác bê tông cụ thể, giá bao nhiêu. Gạch xây bao khối, gạch dùng loại gạch nào giá thành bao nhiêu, cát, xi măng xây dựng loại nào, tôn nền bê tông mác bao nhiêu.

✔ Phần xây dựng hoàn thiện nhà

 • Phần trát tường nhà: Cát dùng loại nào, xi măng dùng loại nào.
 • Phần ốp lát nền nhà và nhà vệ sinh: Dùng gạch hãng nào, kích thước thế nào (màu sắc do chủ nhà chọn). Ốp lát bậc tam cấp và cầu thang dùng loại đá nào, gạch nào.
 • Phần cửa: Cửa chính, cửa phụ, cửa sổ dùng loại vật liệu gì. Kích thước, phụ kiện đi đi kèm ra sao. Chấn song cửa làm thế nào hình thức ra sao.
 • Phần cầu thang và ban công: Dùng loại tay vịn gì, lan can loại gì kích thước và vật liệu thế nào để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng.
 • Phần sơn: Dùng loại sơn gì, sơn hãng nào, sơn bao nhiêu lớp lót, sơn bao nhiêu lớp phủ.
 • Phần mái ngói: Ngói loại nào, sắt vì kèo ra sao, cách làm thế nào.

✔ Phần điện nước

 • Dây điện dùng loại nào, kích thước dây ra làm sao, ổ cắm, bình nóng lạnh dùng hãng nào, hệ thống bóng điện, đèn chiếu sáng dùng loại nào.
 • Ống cấp thoát nước, téc nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, gương, dùng của hãng nào

✔ Báo giá nhân công xây dựng

Nhân công tính theo m2 xây dựng (thường sẽ tính diện tích đổ bê tông) = Giá nhân công  x  m2 hoàn thiện là ra giá thực tế.

✔ Báo giá nhân công điện nước

Cách tính giá nhân công điện nước cũng như nhân công xây dựng nhưng chi phí điện nước thấp hơn nhiều.

✔ Chi phí quản lí xây dựng

Phần chi phí quản lí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, chi phí quản lí cho công trình dao động trong khoảng 3-5%. Do phần báo giá thi công xây dựng rất dài cho nên tôi xin chia sẻ với các bạn link download của báo giá thi công nhà trọn gói ở đây để các bạn có thể tham khảo nhé!

⭐ Bảng quy cách vật tư thi công nhà trọn gói

Tính giá thi công nhà trọn gói là điều mà các gia chủ phải chuẩn bị trước khi tiến hành thi công công trình của mình. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro, có được chi phí dự phòng cho những phát sinh trong quá trình xây dựng.

STT Nội dung Ghi chú
1 Đá 1×2 Theo tiêu chuẩn
2 Cát BT Vĩnh Phúc
3 Bê tông Trộn tại CT
4 Cát xây Hạt to
5 Cát tô Hạt mịn
6 Xi măng đổ bê tông Chinfon, bút sơn, bỉm sơn
7 Xi măng xây trát Bút sơn mác 25 hoặc tương đương
8 Thép Thái nguyên, việt úc hoặc tương đương
9 Gạch xây  2 lỗ nhà máy loại A1 Tuynel
10 Gạch đặc loại A1 Hải dương, Bắc Ninh hoặc tương đương
11 Mác BT 200 – 250 – 300
12 Dây điện Cadivi, trần phú
13 Cáp mạng Sino
14 Cáp TV Sino
15 Nước nóng, nước lạnh Tiền Phong
16 Nước thoát Tiền phong
17 Sơn ngoại thất Maxilite
18 Sơn nội thất Maxilite
19 Sơn dầu ankyt hoặc tương đương
20 Gạch nền nhà prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
21 Gạch nền WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
22 Gạch ốp WC prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
23 Gạch ốp trang trí prime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
24 Trần thạch cao không sử dụng
25 CỬA ĐI CÁC LOẠI
26 Cửa đi chính trệt Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
27 Cửa đi ban công Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
28 Cửa đi phòng ngủ Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
29 Cửa Wc Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
30 Cửa sổ Cửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
31 Hoa sắt cửa sổ sắt đặc sơn màu nhũ sáng
32 Cửa cuốn Không sử dụng
33 THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG
34 Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điện SINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)
35 Đèn phòng tuyp led (mỗi phòng 2 bộ đèn)
36 Đèn Wc tuyp led hoặc đèn ốp trần
37 điều hòa Chưa bao gồm
38 THIẾT BỊ VỆ SINH Inax
39 Lavabo (Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
40 Phụ kiện lavabo (Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
41 Bàn cầu (viglacera, casea) (Viglace, casea..) (1,200,000-1,500,000đ/bộ)
42 Vòi tắm hoa sen (Viglace, casea..) (1,200,000-1,400,000đ/bộ)
43 Vòi lavabo (Viglace, casea..) (850,000đ/bộ)
44 Hang xịt+T chia inox (Viglace, casea..) (250,000đ/bộ)
45 Phễu thu sàn (Viglace, casea..)
44 Lô giấy, kệ xà phòng, gương soi (Bộ Viglacera) 1,150,000đ/bộ
45 Bình nước nóng  lít Feroli, ariston hoặc tương đương

Bảng quy cách vật tư xây dựng

Bảng quy cách vật tư xây dựng trọn gói Giá cả xây dựng, vật liệu trên thị trường sẽ có sự biến động tùy theo tính hình chung của ngành xây dựng. Nếu như gia chủ cảm thấy quá khó khăn trong việc theo dõi và lên dự toán chi phí thì bạn có thể liên hệ với Nhà Đẹp Plus để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Hiện nay giá thi công nhà trọn gói Hà Nội và thi công nhà trọn gói TPHCM đang được các khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi đây là hai thành phố lớn của cả nước với lượng dân cư đông đúc, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên. Điều này đòi hỏi các công ty thi công nhà trọn gói phải có định hướng và phát triển phù hợp, tìm ra hướng đi mới cho chính bản thân của mình.

Nếu các bạn quan tâm chi tiết về mẫu dự toán này có thể xem chi tiết Tại Đây

Cách 2: Báo giá thi công nhà trọn gói theo m2 xây dựng

Đây là cách mà cũng được ứng dụng khá nhiều trong xây dựng và được nhiều công ty, đơn vị áp dụng. Hiện nay với cách tính như thế này thì không chính xác và độ tin cậy ít hơn so với phương pháp tính báo giá theo dự toán. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể áp dụng theo phương pháp này.

Bảng báo giá thi công nhà trọn gói theo m2
Bảng báo giá thi công nhà trọn gói theo m2

Đây là bảng báo giá theo m2 mà chúng tôi cũng hay sử dụng để báo giá cho khách hàng khi có bản vẽ nhưng lại không có bản vẽ cad để bóc dự toán. Đối với bảng dự toán này chúng ta có thêm 1 bảng quy cách vật tư xây dựng nữa. Cón đối với cách dự toán như phương pháp 1 thì chúng ta có bảng quy cách vật tư ghi rõ trong phần dự toán rồi.

⭐ Các công trình mà nhà đẹp đã thi công thi công nhà trọn gói

Có rất nhiều các công trình được Nhà đẹp thiết kế thi công trọn gói trong một vài năm vừa qua, Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ với các bạn những hình ảnh thực tế của công trình để các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

✔ Thi công nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng

 • Chủ đầu tư cho công trình: Chú Vang
 • Địa chỉ thi công: Dương Kinh – Hải Phòng
 • Diện tích nhà: 15x11m
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 2.3 tỉ
 • thi công nhà trọn gói nhà chú Vang tại Dương Kinh Hải Phòng
 • Xây nhà chìa khóa trao tay tại Hải Phòng
Thi công nhà trọn gói giá rẻ tại Hải Phòng
Thi công nhà trọn gói giá rẻ tại Hải Phòng
Thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng
Thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu nhà này có thể xem chi tiết hơn tại: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng

✔ thi công nhà trọn gói biệt thự 1 tầng tại Vô Tranh Bắc Giang

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Vô Tranh – Lục Nam – Bắc Giang
 • Diện tích nhà: 8.8m x 15m
 • Diện tích xây dựng: 108m2
 • Diện tích sảnh: 12m2
 • Tổng diện tích: 120m2
 • Chi phí dự kiến: 1.2 tỉ
Thi công nhà trọn gói tại Bắc Giang
Thi công nhà trọn gói tại Bắc Giang
Xây biệt thự 1 tầng trọn gói tại Bắc Giang
Xây biệt thự 1 tầng trọn gói tại Bắc Giang
Xây nhà cấp 4 trọn gói
Xây nhà cấp 4 trọn gói

✔ thi công nhà trọn gói 1 tầng tại Cẩm Phả Quảng Ninh

 • Chủ đầu tư: Chị Duyên
 • Địa điểm xây dựng: TX. Cẩm Phả
 • Diện tích nhà: 8.5×15.5m
 • Nội thất gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 1.145 tỷ
Biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp
Biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp
Thi công nhà trọn gói tại Quảng Ninh
Thi công nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu nhà này có thể xem chi tiết hơn tại: Xây dựng trọn gói biệt thự 1 tầng 8.5×15.5m tại Cẩm Phả NDTCTG3

✔ Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp tại Hà Nam

 • Địa điểm công trình: Duy Tiên – Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Anh Tiến
 • Diện tích nhà: 13x14m
 • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng: 2.2 tỷ
Thi công nhà trọn gói tại Hà Nam
Thi công nhà trọn gói tại Hà Nam
Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hà Nam
Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hà Nam

Nếu các bác quan tâm có thể xem chi tiết hơn tại: Thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2 tầng tại Hà Nam NDTCTG2

✔ Biệt thự 1 tầng mái thái tại Ba Vì Hà Nội

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mái thái của 1 gia đình tại Hà Nội, anh chị đang sinh sống và hà nội nhưng muốn xây 1 căn nhà nhỏ ở ngoại ô để cuối tuần có thể cùng nhau về quê chơi, hưởng thụ không gian trong lành của cuộc sống. Nếu các bạn cũng có cùng sở thích thì có thể mua 1 mảnh đất và xây dựng 1 căn nhà nhỏ đủ dùng như gia đình này nhé.

Thi công nhà trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hòa Lạc Hà Nội
Thi công nhà trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hòa Lạc Hà Nội

Xem chi tiết mẫu nhà này tại: Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn Mái Thái 15x7m NDBT1T81

Có rất nhiều các công trình đã được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói trong thời gian vừa qua. Nhà đẹp xin gửi và chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế để các bạn có thể xem và tham khảo nhé. Xin cám ơn!

✔ Xây nhà thờ trọn gói tại Ninh Bình

Đây là một công trình nhà thờ họ được công ty nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói tại tỉnh Ninh Bình. Công trình đã được chúng tôi bàn giao và hoàn thiện cho gia chủ, chúng tôi có quay lại video để chia sẻ với các bạn. nếu các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm nhé

✔ Biệt thự 1 tầng 1 tum ấn tượng hiện đại

Đây là một công trình biệt thự 1 tầng mang phong cách tân cổ điển được thiết kế và thi công tại Phú Thọ. Công trình này có quy mô rất rộng lớn với diện tích xây dựng 1 sàn là 200m2, được xây dựng trên một nhà kho với diện tích hơn 1000m2. Xin mời các bạn cùng tham khảo

✔ Hoàn thiện thi công nhà trọn gói biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

✔ Chi tiết hoàn thiện thi công nhà trọn gói nhà 2 tầng

✔ Xây nhà phố trọn gói đơn giản ấn tượng

✔ thi công nhà trọn gói 1 tầng cùng nhà thờ ấn tượng

Trên đây là hình ảnh các công trình được Nhà đẹp thi công trong năm vừa qua. Hiện tại còn đang có khá nhiều các công trình đang được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện, các bạn quan tâm có thể chờ đợi chúng tôi chia sẻ thêm tới các bạn về các mẫu nhà sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói của nhà đẹp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói nhé.

✔ Video các công trình đã được thiết kế và thi công nhà trọn gói của công ty Nhà đẹp

Công trình biệt thự 2 tầng tại Kinh Môn Hải Dương

Biệt thự 2 tầng mái Nhật tại Hải Dương

Nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Hưng Yên

Nhà thờ họ Nguyễn tại Ninh Bình

Nhà đẹp xin giới thiệu qua với các bạn một vài công trình mà mình đã thiết kế và thi công nhà trọn gói cho khách hàng, các bạn cũng có thể xem và tham khảo thêm những công trình này của mình nhé.

Nếu các bác có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì về dịch vụ xây nhà, xây mới hay cải tạo thì có thể liên hệ. Chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ các bạn nhé.


Bài viết liên quan

Báo giá thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế. Tuy nhiên chọn đơn vị nào để thiết kế và...

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Hơn 10 năm- Khoảng thời gian khá dài là một minh chứng cho một chặng đường nhiều chông gai, thử thách mà công ty Thiết...

Quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất

Chắc hẳn các bạn cũng không hiểu lắm khi chúng ta chuẩn bị thi công nội thất nhà ở hay thi công nội thất chung...

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà mới nhất hiện nay

Thưa các bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn báo giá sửa chữa nhà năm 2023. Và phạm vi...

Mẫu hợp đồng thiết kế, mẫu hợp đồng xây dựng

Thưa các bạn, tình trạng chung mà chúng tôi thường gặp chính là khách hàng không có mẫu hợp đồng thiết kế và mẫu hợp...

Quy trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất công ty nhà đẹp

Thưa các bạn, bài viết này nhà đẹp muốn truyền đạt tới các bạn quy trình thiết kế kiến trúc cũng như quy trình thiết...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 2nd, 2024 at 10:05 sáng