fbpx

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xăn cho gia đình, thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ gia đình nhỏ hẹp hiện đại cho các gia đình. Dưới đây là những mẫu bố trí nội thất cho phòng ngủ nhà bạn giúp bạn có thể tận dụng được không gian nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp. Với thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng dân số tăng cao không gian ở thì không thay đổi nên càng có nhiều người phải sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Vậy để tận dụng và bố trí lại nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn một cách hiện đại và khoa học nhất thì việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ là điều nên làm. Chúng tôi hy vọng rằng những mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp dưới đây sẽ giúp các bạn có thể bố trí cho gia đình mình được một không gian phòng ngủ xinh xắn và khoa học nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn

Nếu các bạn có nhu cầu thi công các mẫu đồ gỗ nội thất theo thiết kế phòng ngủ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhé.

Nội thất phòng ngủ 1
Nội thất phòng ngủ 1

Bộ nội thất phòng ngủ này được thiết kế bằng gỗ tự nhiên gồm: Giường ngủ, 2 tab đầu giường, tủ quần áo cùng với 2 hộp trang trí trên đầu giường.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 14
Nội thất phòng ngủ 2

Mẫu nội thất phòng ngủ này được làm bằng gỗ công nghiệp MDF hoặc Lamilate nhé bao gồm: 1 giường ngủ, 2 tab đầu giường, 1 bàn phấn trang điểm và 1 tủ quần áo.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 12
Nội thất phòng ngủ 3

Mẫu tủ quần áo này được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp Venner hoặc Lamilate gồm: 1 giường ngủ, 1 tab đầu giường, 1 giá sách cách điệu và 1 chiếc kệ tivi đơn giản trang trí.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 11
Nội thất phòng ngủ 4

Mẫu phòng ngủ này được thiết kế kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp bao gồm: Giường ngủ, 1 ghế ngồi uống trà, 1 bàn làm việc với giá sách, 1 chiếc kệ tivi, 2 tab đầu giường, 1 bàn phấn trang điểm và 1 tủ quần áo.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 10
Nội thất phòng ngủ 5

mẫu thiết kế số 4 và số 5 cùng là từ một mẫu thiết kế mà ra nhé các bạn.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 9
Nội thất phòng ngủ 6

Mẫu thiết kế này được thi công bằng gỗ công nghiệp gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo 3 cánh, 1 bàn làm việc cùng với giá sách.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 8
Nội thất phòng ngủ 7

Mẫu thiết kế này cũng được thi công bằng gỗ công nghiệp, tủ tivi phòng khách, giường ngủ dạng hộp, tủ quần áo 6 buồng 3 cánh cửa.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 7
Nội thất phòng ngủ 8
Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 6
Nội thất phòng ngủ 9

Mẫu thiết kế này được thi công bằng gỗ công nghiệp, gồm giường ngủ và tủ quần áo 3 cánh

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 5
Nội thất phòng ngủ 10

Mẫu nội thấphòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn t bằng gỗ công nghiệp với các đường nét góc cạnh nhưng không thiếu phần hiện đại, giường ngủ và bàn phấn trang điểm tích hợp tủ chứa đồ.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 1
Nội thất phòng ngủ 11

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên, 1 bàn phấn trang điểm và 1 giường ngủ.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2
Nội thất phòng ngủ 12
Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 3
Nội thất phòng ngủ 13
Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 4
Nội thất phòng ngủ 14

Nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn với phong cách thiết kế hiện đại, diện tích thiết kế khá rộng nên có thể bố trí thêm được 1 bộ bàn trà, 1 bộ bàn ghế làm việc. Giường ngủ được thiết kế bọc bằng da kiểu cách hiện đại.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Yahoo/sky: mr.kong37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.