Thiết kế mặt tiền cửa hàng showroom thời trang 10x11m

Mẫu thiết kế cửa hàng, Showroom thời trang được tọa lạc tại vị trí đắc địa tại ngã tư đường 1 mặt đường rộng 21m và một mặt đường rộng 7m nên gia chủ muốn kết hợp không gian sinh hoạt của gia đình cùng với cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo. Mặt bằng tầng 1 được bố trí với không gian kinh doanh, toàn bộ phần mặt tiền 2 phía đều được thiết kế bằng cửa kính tạo sự thông thoáng, giữa khu vực trưng bày và khu vực hành chính của cửa hàng được thiết kế bằng vách ngăn kính tạo chiều sâu cho cửa hàng. Kiến trúc nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

Thiết kế showroom thời trang có mặt tiền cửa hàng tại tầng 1 được lát bằng đá tự nhiên màu xanh và vách kính, tầng 2 và tầng tum được quét sơn màu trắng. Với kiểu thiết kế mặt tiền cửa hàng vuông vắn không phảo chỉ rất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại cho cửa hàng.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng showroom thời trang 10x11m

Phối cảnh cửa hàng thời trang

Phối cảnh cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng 1 cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng 1 cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng 1 cửa hàng showroom thời trang được bố trí với khu trưng bày sản phẩm, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 1, khu vực hành chính được ngăn cách với khu trưng bày bằng vách ngăn kính. Một bên khu hành chính là cầu thang và 1 bên là gara nhỏ để xe máy. Phía sau nhà còn một khoảng đất khá rộng có thể sử dụng sau này.

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Mặt bằng tầng 2 cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng 2 cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng 2 cửa hàng toàn bộ được sử dụng là khu sinh hoạt chung của gia đình với phòng khách ở chính giữa nhà, 1 bên là khu vực nhà bếp và cầu thang lên tầng 2, 1 bên là 3 phòng ngủ nhỏ.

Mặt bằng tầng tum cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng tum cửa hàng thời trang

Mặt bằng tầng tum là không gian tầng mái bằng có thể sử dụng làm sân vườn trồng cây tùy thích.

Add Comment