Thiết kế showroom cửa hàng theo phong cách hiện đại

Khi thiết kế showroom cửa hàng, Nhà Đẹp luôn quan tâm đến những ý tưởng độc đáo, tính hài hòa gần gũi ấn tượng với khách hàng, vì ý tưởng sẽ góp phần xây dựng mối liên kết giữa sản phẩm và hình ảnh của công ty, làm gia tăng tính lợi thế của thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

showroom thời trang túi xách
showroom thời trang túi xách

Nhà Đẹp là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng. “Nội thất nhà đẹp” chuyên thiết kế kiến trúc, tư vấn trang trí nội thất công trình xây dựng, thi công công trình – tư vấn trang trí thiết kế nội thất. Với đội ngũ ban Giám đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. “Nhà Đẹp” sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của các bạn.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Các doanh nghiệp lớn luôn chú trọng đến tiêu chí thiết kế nội thất showroom bắt mắt chuyên nghiệp để truyền tải thương hiệu của mình đến khách hàng. Một cửa hàng chuyên nghiệp bắt mắt sẽ là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp khuếch trương việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, đồng thời thể hiện sự tôn trọng của công ty với khách hàng. Hay nói cách khác, đây chính là “bộ mặt” của công ty bạn.

Mẫu thiết kế showroom cửa hàng

Một cửa hàng đẹp là một không gian hiện đại ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng. Bố trí phải khoa học và bắt mắt để khách hàng có thể phân loại và thống kê sản phẩm một cách nhanh nhất. Sự bố trí thông minh khoa học sẽ giúp khách hàng có một tâm lý tốt hơn để chọn lựa được sản phẩm ưng ý, qua đó chúng ta có thể dễ dàng bán được hàng cho khách.

  • Cửa hàng quần áo

Đặc trưng của thiết kế các showroom cửa hàng quần áo chính là sự phân khu các loại quần áo theo mùa, theo phong cách sao cho khoa học để người mua hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mà họ mong muốn. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng trong các cửa hàng quần áo là vô cùng cần thiết, nó giúp quần áo phô bày được vẻ đẹp của nó, giúp tăng năng suất bán hàng.

thiết kế cửa hàng thời trang
thiết kế cửa hàng thời trang
showroom quần áo thời trang
showroom quần áo thời trang

Tiện ích trong không gian, hiện đại và ấn tượng là tiêu chí mà bất kỳ showroom nào cũng cần có. Tuy nhiên, tiêu chí đó chưa phải là đủ, cửa hàng của bạn phải thể hiện được phong cách và đẳng cấp thương hiệu của sản phẩm mà bạn đang muốn giới thiệu quảng bá đến khách hàng.

cửa hàng thiết bị vệ sinh
Cửa hàng thiết bị vệ sinh
  • Show room cửa hàng giày dép

Tầm quan trọng trong thiết kế nội thất là phải làm nổi bật được sản phẩm mà cửa hàng bày bán. Nền trắng được sử dụng cho cửa hàng trưng bày phụ kiện như giày dép, bởi màu trắng mang tính phản xạ ánh sáng tốt, làm nổi bật các chi tiết mà nó làm nền, đáp ứng được tiêu chí đặt ra của showroom.

cửa hàng giày dép nữ
Showroom trưng bày cửa hàng giày dép nữ
Giải pháp cho cửa hàng phụ kiện đen - sử dụng nền trắng
Giải pháp cho cửa hàng phụ kiện đen – sử dụng nền trắng
Mẫu thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất đẹp
  • Thiết kế showroom cửa hàng trưng bày nội thất

Thiết kế showroom nội thất là một bài toán khó đòi hỏi không gian showroom rộng rãi, trưng bày nội thất một cách dễ nhìn, phân bổ sao cho khoa học, không làm rối mắt người tham quan.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu thiết kế nội thất đẹp
Trưng bày nội thất trẻ em nhiều màu sắc, bắt mắt

Điều quan trọng trong thiết kế nội thất là phân định khu vực rõ ràng, ví dụ như showroom nội thất nhà ở, cần phân định rõ ràng khu nội thất phòng khách, khu nội thất phòng ngủ, khu nội thất nhà vệ sinh,… để khách hàng tham quan tổng quan, có cái nhìn cụ thể về sản phẩm mà quý vị bày bán.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp
Showroom trưng bày nội thất để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm
Mẫu thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nội thất gia đình, công sở, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng trong đó có thiết kế showroom cửa hàng. Vì vậy hãy để “Nhà Đẹp” thực hiện những ý tưởng độc đáo – Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho những ngôi nhà của các bạn.

Thêm bình luận