Salon tóc đẹp, thiết kế salon tóc

Làm mấy năm rồi nhưng giờ mới thiết kế được 1 cái salon tóc đẹp đơn giản, mẫu thiết kế salon tóc này được thiết kế cho 1 người trong chương trình khuyến mại tháng 7 của nội thất nhà đẹp. Đây cũng là một trong các hạng mục của thiết kế showroom mà nhà đẹp thường thiết kế nhưng chỉ là lĩnh vực thiết kế khác một chút mà thôi. Yêu cầu của chủ nhà là thiết kế 1 salon tóc nam và salon tóc nữ dành với đối tượng khách hàng là cả nam và nữ. Do diện tích của salon không quá rộng, mặt tiền là 3m và chiều sâu là 10m nên tầng 1 được thiết kế sử dụng là khu vực để xe của khách hàng và tầng 2 là salon tóc khu vực làm cắt tóc và tạo mẫu tóc cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Đây là một trong các lĩnh vực thiết kế tạo mẫu khá độc đáo và sáng tạo nên mặt tiền của salon tóc cũng phải được thiết kế có độ phiêu để đáp ứng nhu cầu và thu hút khách hàng. Vì vậy, tông màu chủ đạo của mặt tiền salon là tông màu đỏ kết hợp với biển hiệu màu trắng. Với 2 tông màu tương phản như thế sẽ rất dễ thu hút được người đi đường. Ngoài ra hệ cửa được sử dụng cho salon tóc đều được sử dụng hệ cửa nhôm kính để tạo nên 1 không gian thoáng đãng cho khách hàng bớt cảm giác bí bách khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Do mẫu salon tóc đẹp này là kiểu nhà phố chỉ chú trọng mặt tiền nên nội thất nhà đẹp chỉ thiết kế 1 view cho các bạn cùng tham khảo mà thôi.

Salon tóc đẹp, thiết kế salon tóc

Salon tóc đẹp

Salon tóc đẹp

Đây là mặt tiền của salon tóc đẹp được nhà đẹp thiết dành cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có ý định đầu tư 1 salon tóc tầm cỡ, quy mô hoặc thu hút khách hàng thì các bạn nên suy nghĩ đến vấn đề thiết kế salon tóc để tạo nên sự chuyên nghiệp cho riêng mình.

Thêm bình luận