Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng 5x18m Đẹp

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn về bản vẽ thiết kế nhà chúng tôi xin up lên một vài mẫu bản vẽ thiết kế để các bạn có thể tham khảo. Việc up file hình ảnh sẽ không được đẹp lắm các bạn có thể download file pdf để có thể xem được chi tiết hơn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để lấy file cad, vì nếu tôi có up file cad lên thì cũng có ít người biết cách mở và xem được. Rất mong các bạn thông cảm!

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 mét đẹp

Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (1)
Bản vẽ cầu thang nhà ống 3 tầng
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (2)
Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (3)
Mặt bằng hầm tự hoại
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (4)
Mặt bằng mái
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (5)
Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 mét đẹp

Mặt bằng các tầng thiết kế nhà ống 3 tầng 5x18m

mặt bằng tầng mái
mặt bằng tầng mái

Tầng mái được thiết kế 1 phòng thờ trang nghiêm và 1 sân trong, 2 sân thượng rộng rãi thoáng mát rất thích hợp cho việc vui chơi thư giãn của các thành viên sau những ngày lao động mệt mỏi.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế 1 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn. Phòng ngủ tại tầng 2 khá rộng rãi được đặt thêm 1 bộ bàn ghế phòng khách trong phòng ngủ. 1 phòng vệ sinh chung ở cuối tầng gần khu vực phòng bếp vô cùng tiện nghi đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cao cấp.

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi có 1 phòng vệ sinh khép kín. Ngoài ra cả tầng 3 sử dụng 1 phòng vệ sinh chung khá tiện nghi đầy đủ.

mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế để làm cửa hàng kinh doanh hoặc làm văn phòng. Tầng 1 có 1 phòng sinh hoạt chung – đây là nơi gia đình chủ đầu tư dùng để tiếp khách hoặc quây quần trò chuyện với nhau.1 phòng ngủ dành cho người giúp việc khá thoáng mát và có cửa phụ để đi ra phía sân sau. Mặt bằng tầng 1 có 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi ở cuối cạnh khu vực phòng ngủ.

Bản vẽ mặt cắt của nhà phố 3 tầng 5x18m

Khi nhìn vào các mặt cắt của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng chúng ta có thể thấy hệ thống cửa và ban công của ngôi nhà được bố trí vô cùng dày đặc – đây cũng được xem là giải pháp giúp mở rộng không gian sống. Sự tiện lợi, đa coog dụng của hệ thống cửa vừa đảm bảo mang lại sự an toàn mà còn vừa tạo ra một không gian thoáng đãng, tươi mới, giúp xua tan đi định kiến về sự gò bó, bí bách, ngột ngạt của các công trình nhà phố.

Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (10)
Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 mét đẹp

Tại mỗi tầng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp đều được bố trí với hệ thống ban công rộng rãi nhằm mục đích mang lại những khu vực thư giãn, không gian xanh cho gia đình chủ đầu tư có thêm nơi để hít thở không khí trong lành, khoáng đạt. Không những vậy còn tạo nên một khoảng không gian trong lành có thể tận dụng với nhiều lợi ích độc đáo và công năng đa dạng khác nhau.

Mặt cắt bể tự hoại nhà ống 3 tầng
Mặt cắt bể tự hoại nhà ống 3 tầng
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (12)
Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 mét đẹp
Ban ve thiet ke nha ong 3 tang 5x18 met dep (13)
Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×18 mét đẹp

Có lẽ xem xong bài viết các bạn sẽ khá ức chế khi mà bài viết không được rõ ràng, hình ảnh thì xấu lại chèn không được hợp lý. Để tiện cho việc tham khảo của các bạn, chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế của căn nhà này bằng file PDF.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng này tương đối đầy đủ để xây dựng một căn nhà. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để mua bản vẽ theo diện tích đất nhà mình. Chúng tôi sẽ up từng mẫu thiết kế nhà lên web nhưng các mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ không đầy đủ, hầu như bản vẽ nào cũng thế vì vậy các bạn cũng không nên quá mất công để tìm kiếm được một bản vẽ thiết kế nhà mình đầy đủ nhất. Hy vong bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào. Trân trọng!

Comments are closed.