10 mẫu bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng full cad miễn phí

Mình thấy có khá nhiều người cần tìm kiếm bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng có thể sử dụng để tham khảo. Tuy nhiên lên trên mạng lại thấy các trang chia sẻ nhưng download xuống lại cần phí. Vậy nên mình mới chia sẻ các bạn 10 mẫu bản vẽ cad biệt thự 3 tầng miễn phí để các bạn có thể sử dụng cho công việc của mình nhé.

Nếu bạn mới bắt đầu vào nghề có thể bạn sẽ không có những mẫu bản vẽ cad nhà biệt thự 3 tầng đẹp để tham khảo. Nhiều bạn cũng không biết nên bắt đầu từ đâu và cũng không biết được khi vẽ người ta sẽ vẽ những bản vẽ gì. Thế nên phải cần có những bản vẽ cad biệt thự 3 tầng để tham khảo phải không?

Vì thế để giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo về những mẫu bản vẽ biệt thự này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng. Các bạn hãy thử tham khảo xem mẫu bản vẽ này có sử dụng, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không nhé.

Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Biệt Thự 4 Tầng Bán Cổ Điển 12x13m

Hiện nay, thiết kế nhà và thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Với mức sống của người Việt Nam đang gia tăng từng ngày thì mọi người sẽ có xu hướng thiết kế riêng cho nhà mình một không gian đẹp như ý.

Tuy nhiên, thiết kế biệt thự không phải ai cũng dám mơ ước, bởi vì một căn biệt thự cần không gian rộng rãi và chi phí xây dựng là khá cao hơn so với những mẫu nhà có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự đơn giản 3 tầng dành cho ai có nhu cầu. Bản vẽ được thiết kế biệt thự hiện đại thành 2 phương án mặt tiền cho biệt thự các bạn có thể tự lựa chọn cho mình 1 mẫu mà mình thích nhé. Biết đâu mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn được phần nào trong việc thiết kế không gian riêng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng full

Trước khi tiến hành thi công bất kỳ một công trình nào thì gia chủ cũng cần có bản vẽ chi tiết. Bản vẽ này không chỉ để cho đội ngũ nhân công đọc trong quá trình xây dựng mà còn phục vụ các yếu tố pháp lý để làm hồ sơ, giấy cấp phép xây dựng. Bản vẽ cad biệt thự full gồm có:

  • Bản vẽ kiến trúc: thể hiện tổng thể cấu trúc của cả công trình. Đây là diễn giải chi tiết về hình dáng, kích thước, các góc của thiết kế khi hoàn thiện. Từ đó để kỹ sư, nhà thầu có thể đọc được, nắm bắt diện tích, cách bố trí nội thất trong nhà.
  • Bản vẽ kết cấu: Một bản vẽ kết cấu hoàn chỉnh gồm nhiều yếu tố (ghi chú tổng quát, cấu tạo và phương pháp thiết kế móng, mặt bằng định vị, bê tông cốt thép, sàn)
  • Bản vẽ điện nước: hệ thống điện được thể hiện ở việc bố trí các thiết bị, điều hòa thông gió. Tương tự như vậy, phần nước sẽ có trong bản vẽ là hệ thống cấp thoát nước, đường ống thoát nước, nước ngầm,…

1. Bản vẽ cad nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại tại Vincom RiverSide

Đầu tiên sẽ là phần bản vẽ thiết kế một mẫu biệt thự 3 tầng để các bạn cùng tham khảo nhé, phần hồ sơ này chỉ có phần kiến trúc và phần kết cấu mà thôi. Các bạn thử tham khảo file cad của mẫu biệt thự này xem có phù hợp không nhé. Phần hồ sơ thiết kế này có đầy đủ cả phần thiết kế nội thất nên các bạn có thể tải về để tham khảo luôn nhé.

Chia sẻ bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại tại Vincom River Side
Chia sẻ bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại tại Vincom River Side

 2. Bản vẽ cad biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái 25x10m

Đây là một trong những công trình có quy mô khá lớn với chiều ngang của công trình lên tới 25m và chiều sâu 10m với đầy đủ công năng sử dụng của một hộ gia đình. Bao gồm khu nhà chính, nhà phụ, hồ sơ thiết kế bao gồm phần kiến trúc và phần điện nước của công trình. Các bạn hãy nhìn thử trước với mẫu thiết kế này có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 25x10m
Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 25x10m

3. Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 13x12m

Tiếp theo là một công trình biệt thự 3 tầng có diện tích khá rộng chiều ngang của công trình là 13m và chiều sâu là 12m. Công năng của công trình khá đầy đủ và có cả file cad và file 3D cad để các bạn có thể tham khảo nhé. Các bạn thử nhìn xem với phần thiết kế này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé.

Trong phần thiết kế này có tới 3 phương án khác nhau và các bạn hãy thử lựa chọn xem phương án nào dùng được thì sử dụng nhé, trên quan điểm chia sẻ miễn phí nên các bạn cứ tải về mà sử dụng thôi.

Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật hiện địa 13x12m
Chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng mái nhật hiện địa 13x12m

4. Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng mái lệch hiện đại 10x17m

Tiếp theo sẽ là một mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch với phong cách thiết hiện đại mời các bạn cùng tham khảo phần bản vẽ mặt đứng trước của căn nhà xem có phù hợp với nhà mình không? Hồ sơ của mẫu thiết kế này có đầy đủ hơn so với những bộ hồ sơ của mấy mẫu nhà trên bao gồm đầy đủ phần kiến trúc, phần kết cấu và phần điện nước. Tuy nhiên diện tích của nhà khá rộng thế nên các bạn có thể nghiên cứu thêm nhé. Đây cũng là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng rất đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại rất đáng để các bạn nghiên cứu và suy ngẫm.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch đẹp 10x17m
Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng mái lệch đẹp 10x17m

5. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x17m

Tiếp theo cho phần chia sẻ bản vẽ cad biệt thự 3 tầng chính là một mẫu biệt thự mái nhật được thiết kế trên những mảnh đất rộng, đây là kiểu nhà 3 tầng với chiều dài của căn nhà lên tới 17m và chiều ngang của căn nhà là 8m. Với kiểu nhà mái nhật này thì rất phù hợp với những vùng nông thôn có đất rất rộng rãi. Xin mời các bạn cùng tham khảo trước phần bản vẽ mặt đứng của công trình xem có phù hợp không nhé.

10 bản vẽ nhà biệt thự hot nhất năm nay

Hồ sơ thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng này chỉ có phần kiến trúc và không có hồ sơ đầy đủ của phần điện nước và kết cấu, các bạn hãy tham khảo và sử dụng nhé. Nếu các bạn thấy cần thiết có thể thiết kế thêm phần kết cấu và điện nước cho công trình này cũng được.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x12m
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 8x12m

6. Mẫu biệt thự 3 tầng 1 hầm cổ điển đẹp 15x15m

Đây là một mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển kiểu Pháp với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Quy mô của công trình khá lớn với diện tích lên tới 15x15m và có cả phần 3D của công trình mình có ghép vào trong phần ảnh để các bạn có thể nhìn thấy trước khi tải xuống nhé. Rất tiếc là phần hồ sơ thiết kế của công trình này không có đầy đủ bản vẽ kết cấu và điện nước, chỉ có phần bản vẽ kiến trúc mà thôi. Nhưng mình nghĩ có phần kiến trúc cũng là rất ổn rồi nếu cần thiết các bạn có thể triển khai tiếp hồ sơ này để thi công nhà cũng được nhé.

Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tầng hầm cổ điển Pháp diện tích 15x15m
Mẫu biệt thự 3 tầng 1 tầng hầm cổ điển Pháp diện tích 15x15m

7. Chia sẻ bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10x15m

Đây là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại và mái thái. Mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế trên một mảnh đất thuộc ngã tư đường cho nên sẽ có 2 mặt tiền, mình có chia sẻ với các bạn phần hồ sơ thiết kế có phần kiến trúc của công trình cùng với hình ảnh thiết kế 3D để các bạn có thể tham khảo trước nhé. Nhìn chung với những mẫu thiết kế này chúng ta nên tải bản vẽ cad về để tham khảo và nghiên cứu thêm cho công trình của mình thôi.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 10x15m
Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 10x15m

8. Chia sẻ file cad biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 15x13m

Trong file cad mà chúng tôi chia sẻ của bản vẽ thiết kế này thì chỉ có phần bản vẽ mặt bằng, bản vẽ mặt đứng và mặt cắt của công trình mà thôi. Phần thiết kế của mẫu nhà 3 tầng này mới chỉ là làm phương án trình cho khách hàng xem. Hồ sơ chưa được duyệt nên chúng ta chưa triển khai hồ sơ thi công đầy đủ. Vì thế các bạn hãy thử xem phần bản vẽ mặt đứng và mặt cắt của công trình này có dùng được không nhé.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 15x13m đẹp
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái 15x13m đẹp

9. Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 12x10m

Tiếp theo trong mục chia sẻ bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng của Nhà đẹp sẽ là một công trình nhà mái thái 3 tầng với phần hồ sơ thiết kế gồm có mặt bằng, phần bản vẽ mặt đứng, mặt cắt của công trình. Và trong phần thiết kế này mình có ghép phần bản vẽ mặt bằng vào trong ảnh để các bạn có thể xem trước cho công trình này có phù hợp không nhé. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Hồ sơ của mẫu thiết kế nhà này có đầy đủ bao gồm 4 phần chính là kiến trúc, kết cấu, điện nước và có cả dự toán nữa nhé. Nếu các bạn muốn xem chi tiết thì có thể tải link ở phía cuối của trang. Tuy nhiên chúng ta cần phải có phần mềm chuyên dụng thì mới có thể xem được nhé các bạn.

Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 12x10m
Bản vẽ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 12x10m

10. Mẫu bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp 12x16m

Mẫu bản vẽ thiết kế cuối cùng mà Nhà đẹp muốn chia sẻ với các bạn là một mẫu biệt thự 3 tầng với phong cách thiết kế mái thái. Mình nghĩ trong 10 mẫu thiết kế này thì có lẽ đây sẽ là mẫu thiết kế đẹp nhất trong các mẫu trên. Các bạn nên dành chút thời gian cho mẫu thiết kế này xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé. Hồ sơ của mẫu biệt thự 3 tầng này khá đầy đủ bao gồm phần kiến trúc full và bản vẽ cad phần kết cấu cũng đầy đủ luôn. Nếu các bạn mà xây nhà theo mẫu biệt thự 3 tầng này thì có thể sử dụng được luôn nhé.

Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại 12x16m
Bản vẽ cad biệt thự 3 tầng hiện đại 12x16m

Download bản vẽ nhà biệt thự tại link bên cạnh: DOWNLOAD trong trường hợp không tải được các bạn vui lòng liên hệ 0978988780 theo hotline bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ.

Các lưu ý khi tải bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng về sử dụng

Có một vài lưu ý khi các bạn tải về sử dụng mình cần chia sẻ với các bạn nhé.

  1. Phần bản vẽ này đều được chia sẻ miễn phí cho nên công ty Nhà đẹp sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của bản vẽ. Vì vậy khi các bạn sử dụng các bạn cần phải chú ý nhé.
  2. Các file trong bản vẽ mình chưa kiểm tra hết nên có thể sẽ có file nặng một chút vì vậy nếu các bạn sử dụng thì nên xử lí file trước khi làm việc hoặc làm nhẹ file cad trước khi copy hay sử dụng cho một bản vẽ khác.
  3. Bản vẽ cad có thể sử dụng là phiên bản cao vì vậy nếu các bạn sử dụng bản autocad thấp thì chúng ta có thể nhờ bạn bè giúp đỡ để chuyển xuống bản vẽ cad thấp hơn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
  4. Ngoài ra các bạn cần hỗ trợ gì thêm các bạn có thể liên hệ 0978988780 với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.
  5. Nếu các bạn tải xuống file mà thấy không tải được thì cũng có thể liên hệ 0978988780 để Nhà đẹp hỗ trợ các bạn.

Trên đây là những chia sẻ của công ty Nhà đẹp về 10 mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng được Nhà đẹp chia sẻ với các bạn. Chúng tôi cũng rất mong rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn phần nào trong công việc hoặc phần nào trong việc lựa chọn bản vẽ thiết kế cho nhà mình nhé.


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 19th, 2024 at 12:04 chiều