Mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m tại Hạ Hòa Phú Thọ NDBT1T79

Đúng là ở đời nhiều cái buồn cười, nếu như tôi đi xây nhà nhiều quen, mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m cho nhiều người và cũng nhìn nhiều nhà đẹp rồi. Nhưng nếu ở một vùng quê như Hạ Hòa này mà xây lên căn nhà 1 tầng như tôi giới thiệu đây thì cả làng đều khen đẹp. Có khi phải cả làng cùng qua xem nhà ấy các bạn. Ấn tượng nhất chính là quả lên nhà mới tổ chức còn hơn cả tổ chức đám cưới tại quê tôi.

Tổng số mâm ăn bữa chính lên tới 60 mâm liền, ở đây cũng giống như một khách hàng của tôi ở Phúc Thọ – Hà Nội tổ chức lên nhà mới quá hoành tráng. Thực ra theo tôi nghĩ thì chúng ta có thể giảm bớt được cái gì thì giảm bớt thôi, tổ chức ra nhiều thì tốn kém và phục vụ cũng mệt lắm.

Bây giờ tôi xin giới thiệu tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé. Trước tiên tôi sẽ giới thiệu về hình ảnh 3D của công trình để các bạn cùng xem qua trước nhé. Đây là mẫu thiết kế khá quen thuộc đã được Nhà đẹp thiết kế khá nhiều dành cho khách hàng rồi.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 17x13m

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 17x13m NDBT1T79
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 17x13m NDBT1T79

Mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái với 2 gam màu độc đáo đó là nâu chủ đạo và màu trắng để trang trí phối hợp với nhau rất nhịp nhàng với nhau. Ở các mảng tường chìm, màu trắng được sử dụng để tạo nên những điểm nhấn mới lạ. Chính vì thế những bức tường sơn màu nâu kết hợp với màu trắng vô cùng hài hòa và đã tạo cho ngôi nhà thêm phần cuốn hút, ấn tượng, hấp dẫn người nhìn hơn. 

Hình ảnh 3D mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m NDBT1T79
Phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái NDBT1T79

Hệ thống cửa kính của mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Hệ thống của kính cao cấp được bố trí dày đặc xung quanh ngôi nhà. Kính có độ bền rất cao, hấp thụ ánh sáng vô cùng tốt, tạo cảm giác dường như không gian nội thất trở lên rộng rãi, bề thế hơn so với thực tế. 

Riêng phần cửa đại thì lại được làm bằng cửa gỗ pano có các ô kính để lấy thoáng – một loại của đặc trưng cho truyền thống của người Việt Nam. Đồng thời cũng mang lại cảm giác an toàn rất cao cho các thành viên trong gia đình chủ đầu tư.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T79
Mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái NDBT1T79

Mái của mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái này được sử dụng là hệ mái Thái độc đáo. Mái Thái sở hữu dốc khá lớn có khả năng thoát nước mưa hiệu quả, trọn vẹn và đã mang lại một khối kiến trúc vô cùng bề thế, chắc chắn, bền bỉ cho không gian ngoại thất ngôi nhà. Kết cấu mái được thực hiện theo kiểu đổ bê tông mái bằng sau đó lợp vì kèo và sau đó dán ngói lên. Việc sử dụng kết cấu mái như vậy đã mang lại ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và khả năng chống nóng vô cùng hiệu quả cho toàn bộ ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái đẹp

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T79
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 1 tầng 17x13m NDBT1T79

Công năng sửu dụng của mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m gồm có 1 phòng khách thoáng mát với hệ của chính to rộng, 1 phòng thờ trang nghiêm, 4 phòng ngủ thông thoáng với hệ của sổ dày đặc, trong đó có 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín rất riêng tư. 1 phòng bếp + ăn rộng rãi sạch sẽ và có cửa phụ để đi ra khu vực ngoài sân, rất thuận tiện cho việc đi lại và nấu nướng của các bà nội trợ. Cuối cùng là 1 phòng vệ sinh chung ở canh khu vực phòng bếp rất tiện nghi đầy đủ các trang thiết bị cao cấp.

Trên đây là phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí nội thất của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự dưới 700 triệu qua bài viết dưới đây:

Top 10 mẫu biệt thự 1 tầng dưới 700 triệu đẹp nhất năm 2020

Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m hiện đại

Thiết kế nhà vườn đẹp NDBT1T79
Thiết kế nhà vườn đẹp NDBT1T79

Đây là hình ảnh thi công thực tế của mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái đẹp để các bạn có thể tham khảo nhé. Tuy nhiên trong thực tế chủ nhà có điều chỉnh lại một chút so với thiết kế. Tôi nghĩ rằng đây là điều không cần thiết, kể cả độ dốc của mái cũng đã bị điều chỉnh, tôi không đến kiểm tra thực tế nhưng chỉ nhìn bằng con mắt trực quan là có thể nhìn thấy.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T79
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 1 tầng 17x13m mái thái NDBT1T79
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T79
Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp NDBT1T79
Hình ảnh thực tế nhà vườn đẹp NDBT1T79
Hình ảnh thực tế nhà vườn đẹp NDBT1T79

Bài viết liên quan

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Nhà thờ họ Nguyễn tại Ninh Bình

Đây là công trình nhà thờ họ Nguyễn được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện, xin mời các bạn cùng...

Biệt thự Anh Tám Kinh Môn Hải Dương

Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng, bên mình sẽ chia sẻ một chút hình ảnh thực tế để các bạn cùng...

Xây trọn gói nhà ở kết hợp nhà thờ tại Hưng Yên NDTCTG4

Xây trọn gói nhà ở kết hợp nhà thờ đặc biệt tại Hưng Yên được Nhà đẹp bố trí thiết kế trọn vẹn công trình...

Xây dựng trọn gói biệt thự 1 tầng 8.5×15.5m tại Cẩm Phả NDTCTG3

Chào các bạn, đây là một trong những công trình biệt thự 1 tầng được Công ty nhà đẹp xây dựng trọn gói cho gia...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 9:48 sáng