Bản Vẽ Và Dự Toán Biệt Thự Song Độc Lập 3 Tầng 9×13.5m

Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng và dự toán biệt thự song độc lập này thuộc quy hoạch của khu dân cư phú nhuận được chia lô, mỗi một mẫu biệt thự đều có diện tích là 12x21m, diện tích xây dựng của biệt thự là 9×13,5m phần diện tích còn lại được sử dụng làm sân vườn. Nói đến biệt thự song độc lập là các bạn có thể hiểu được phần nào ý nghĩa của nó, mẫu thiết kế này được thiết kế theo kiểu 2 mẫu nhà ghép đối xứng nhau nhưng không tận dụng và tiết kiệm được trong thi công phần nào cả. Thông thường thì các dự án quy hoạch đô thị như thế này của các công ty thì phần tường xây dựng giữa 2 biệt thự được xây dựng chung, mái cũng được làm chung để giảm chi phí thi công và nguyên vật liệu

Về phần thiêt kế kiến trúc thì mẫu biệt thự này được kết hợp không gian xanh cùng với kiến trúc nhà mái thái đẹp đương đại, hầu hết là kiểu kiến trúc không có phào chỉ (tiết kiệm) kết hợp với kính. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn file dự toán để các bạn có thể tham khảo nhé.

Bản vẽ và dự toán biệt thự song độc lập 3 tầng 9×13.5m

phối cảnh biệt thự song lập
phối cảnh biệt thự song lập
mặt bằng tầng 1 biệt thự song lập
mặt bằng tầng 1 biệt thự song lập

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với sân trước, tiền sảnh đi vào phòng khách, gara để xe ô tô. Trong cùng là phòng khách, phòng bếp và vệ sinh chung cho cả tầng 1. Nhìn chung tầng 1 đều là không gian sử dụng sinh hoạt chung cho gia đình.

mặt bằng tầng 2 biệt thự song lập
mặt bằng tầng 2 biệt thự song lập

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ hay còn gọi là phòng riêng chỉ để tủ quần áo, 1 phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 2, 1 phòng vệ sinh riêng biệt trong phòng ngủ.

mặt bằng tầng 3 biệt thự song lập
mặt bằng tầng 3 biệt thự song lập

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh chung.

mặt bằng tầng mái biệt thự song lập
mặt bằng tầng mái biệt thự song lập