Nhà Cấp 4 2 Mặt Tiền 10x15m Đẹp Nhất Hải Phòng NDNC475

Thưa các bạn, đây là một mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m được chúng tôi đánh giá là đẹp nhất Huyện Dương Kinh, tỉnh Hải Phòng. Mẫu nhà cấp 4 này có diện tích xây dựng rất rộng, diện tích xây dựng 10x15m. Chính vì diện tích mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền này rộng và có rất nhiều mái thái cho nên chi phí đầu tư rất cao. Dự kiến để hoàn thiện xong được mẫu nhà cấp 4 mái thái này mất khoảng hơn 1 tỷ. Ban đầu Nhà đẹp cũng thiết kế dạng nhà cấp 4 mái thái khá đơn giản nhưng theo yêu cầu của chủ đầu tư vẫn chưa đạt. Vì thế chủ đầu tư muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m thật bề thế. Thật đẹp và đẳng cấp nhất huyện Dương Kinh

Nếu nhìn vào hình ảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 mái thái này chắc các bạn cũng như tôi sẽ bị choáng ngợp trước phần mái cũng như kiểu kiến trúc của nhà. Tất nhiên khi xây dựng xong mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m này tôi xin đảm bảo rằng sẽ rất đẹp, rất đẳng cấp. Hiện tại công trình đã được Nhà đẹp khởi công thi công trọn gói và chỉ cần vài tháng nữa thôi sẽ có hình ảnh thực tế cho các bạn cùng tham khảo. Các bạn hãy theo dõi website của nhà đẹp để được cập nhật mới nhất về những hình ảnh thiết kế thi công thực tế của công ty chúng tôi nhé.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái này đã có hình ảnh thực tế và video của công trình được Nhà đẹp quay lại, các bạn có thể tham khảo ở cuối video nhé. Các bạn có khó khăn hay có thắc mắc gì hãy gọi cho Nhà đẹp để được tư vấn thêm!

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền đẹp mái thái NDNC475
Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m đẹp mái thái NDNC475

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 2 mặt tiền 10x15m. Diện tích của mảnh đất rất rộng và căn nhà được xây sát ở phía sau và 1 bên nhà để lộ ra 2 mặt tiền. Mặt tiền các bạn nhìn thấy đây sẽ là mặt tiền từ ngoài đường nhìn vào còn mặt tiền ở mặt bên kia sẽ là mặt tiền từ ngoài sân. Vì thế nếu chúng ta làm 1 mặt tiền thì cũng sẽ không thể hiện được sự đẳng cấp của mẫu nhà mái thái cấp 4 này được. Tuy nhiên chi phí cũng là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm phải không?

Giới thiệu về nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m tại Hải Phòng

Nhà đẹp xin giới thiệu thêm tới các bạn thông tin của công trình nhà cấp 4 này. Ban đầu gia chủ định thuê nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói nhưng sau đó gia chủ lại tự làm lấy, sau khi thi công xong thì giá thi công của công trình cũng sắp xỉ và ngang với giá thi công mà chúng tôi đã báo giá. Trong khi đó gia chủ lại phải bỏ ra rất nhiều thời gian công sức để chăm lo vật tư, giám sát kĩ thuật và gọi vật liệu xây dựng theo từng giai đoạn.

  • Chủ đầu tư: Chú Phương
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 10x15m
  • Diện tích xây dựng: 151m2 cả sảnh và sân chơi
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1 tỷ

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m tại Dương Kinh Hải Phòng

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền mái thái tại Hải Phòng NDNC475
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền mái thái tại Hải Phòng NDNC475

Với góc nhìn này chúng ta sẽ có thể nhìn thấy được tổng thể cả 2 mặt tiền trong mẫu nhà cấp 4 mái Thái khỏe khoắn này. Các bạn có thể thấy tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu trang trí. Phần mái được thiết kế quá cầu kì phải không? Trong phong thủy thì mái nhiều sẽ tụ khí nhưng tôi thấy rằng tụ khí đâu không biết nhưng khi thi công sẽ rất tốn kém.

Mặt tiền phụ nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC475
Mặt tiền phụ nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC475

Đây là phối cảnh mặt bên, mặt phụ, bên tay trái các bạn là khu nhà phụ bao gồm bếp, nhà vệ sinh được đẩy xuống cuối nhà. Phía cuối có thểm một khoảng sân chơi khá rộng rãi. Khối màu vàng mà các bạn nhìn thấy là bể nước hiện trạng mà chủ đầu tư đang muốn giữ lại nên chúng tôi có minh họa luôn trong đó cho các bạn tiện theo dõi.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 2 mặt tiền NDNC475
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m NDNC475

Đây là mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo nhé. Nội thất được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 vệ sinh và khu vực phòng bếp, ăn ở cuối nhà. Do tâm lí sợ bếp ảnh hưởng mùi lên nhà cho nên chủ đầu tư muốn tách khu bếp, khu phòng ăn riêng ra.

Như vậy là Thiết kế Nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m để các bạn cùng tham khảo. Đối với mẫu nhà cấp 4 này chi phí thi công sẽ rất cao chính vì thế nếu các bạn muốn xây dựng theo mẫu này các bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nhé.

Các bạn có ý kiến hay đóng góp gì thì có thể để lại ở phần bình luận cho mình nhé. Thanks!

Hình ảnh thực tế thi công trọn gói nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m tại Dương Kinh Hải Phòng

Để từ thiết kế cho tới ra được sản phẩm thực tế chúng ta phải chờ đợi rất lâu, thời gian thiết kế cho 1 căn nhà khoảng 20-30 ngày và thời gian thi công cho 1 căn nhà cũng phải từ 4-5 tháng. Đấy là chưa kể nhiều công trình còn phải kéo dài thời gian hơn khá nhiều nữa. Năm 2019 công trình nhà chú Phương tại Dương Kinh Hải Phòng đã được hoàn thiện và trong những ngày đầu năm 2020 Nhà đẹp đã xuống công trình và thăm quan chia sẻ với các bạn hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo. Xin mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh thực tế của công trình này nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái NDNC475
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái NDNC475
Mặt tiền chính nhà cấp 4 đẹp mái thái NDNC475
Mặt tiền chính nhà cấp 4 đẹp mái thái NDNC475
Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m mái thái NDNC475
Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m mái thái NDNC475
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC475
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC475
Thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 mái thại Dương Kinh Hải Phòng NDNC475
Thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 mái thái tại Dương Kinh Hải Phòng NDNC475

Trên đây là những hình ảnh thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 được Nhà đẹp chụp lại và chia sẻ với các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra còn có thêm video của công trình này, nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn các bạn có thể xem video nhé.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi về mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 10x15m này. Các bạn có thắc mắc hay cần tham khảo mặt bằng công năng cứ liên hệ chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười Một 2nd, 2023 at 4:09 chiều