Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 11x14m Mái Thái Đẹp NDBT2T22

Mẫu biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái đẹp này mới xứng đáng là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp để các bạn cùng tham khảo. Điều đặc biệt của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chính là độ dị, sự sáng tạo của kiến trúc sư được thể hiện đẳng cấp qua mẫu thiết kế này. Để có được mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này phải đòi hỏi kiến trúc sư phải có giàu năm kinh nghiệm và liên tục học hỏi và update các mẫu thiết kế từ khắp nơi để đưa ra một mẫu thiết kế có sự sáng tạo độc đáo này.

Nhìn từ bên ngoài biệt thự 2 tầng đẹp các bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn giữa mẫu thiết kế này với các mẫu thiết kế khác, sự khác biệt mới tạo nên một lối kiến trúc mới hoàn toàn không theo kiến trúc truyền thống của người việt. Nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy rất giống với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhưng nếu nhìn kĩ chúng ta sẽ nhận thấy sự phá cách trong kiến trúc với lối thiết kế nhà độc đáo và độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Đó là nhìn từ bên ngoài các bạn đã thấy sự khác biệt trong mẫu biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái đẹp, khi vào trong chúng ta sẽ thấy nhiều điều bất ngờ hơn rất nhiều trong mặt bằng bố trí nội thất mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cùng tham khảo. Với diện tích lô đất khá rộng nên bên trong nhà được thiết kế tích hợp thêm tiểu cảnh, sân vườn cùng với trồng cây bên trong nhà mang lại không gian thiên nhiên cho căn nhà của bạn.

Thông tin về công trình biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Diện tích biệt thự: 11x14m
  • Tổng diện tích xây dựng: 450m2
  • Công năng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng trà, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ master, 3 phòng ngủ thường
  • Tổng giá trị dự kiến: 2.2 tỷ

>> Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng 300m2, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc NDBT2T54

Biệt thự 2 tầng đẹp, biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T22
Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T22

Đây là phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại cùng với tổng thể cả sân vườn để các bạn cùng tham khảo, phần sân vườn được chúng tôi thiết kế đơn giản nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các vùng nông thôn.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T22
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T22

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái đẹp với cửa chính đi vào là phòng khách và ngay cạnh phòng khách được bố trí thêm phòng khách nhỏ, phòng trà đạo và ngay cạnh có sân vườn, tiểu cảnh và trồng cây mận thông tầng lấy sáng từ tận trên mái. Đi sâu vào trong chúng ta sẽ có không gian đệm và khu vực phòng bếp, phòng khách và ngay cạnh sẽ là tiểu cảnh lấy sáng cho toàn bộ phòng bếp cùng không gian đệm. Ngay cạnh phòng bếp là phòng ngủ dành cho ông bà đã có tuổi nên chúng ta cũng không nên để phòng ngủ dành cho ông bà trên tầng tránh đi lại nhiều nguy hiểm.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại đẹp NDBT2T22
Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại đẹp NDBT2T22

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ tại tầng 2. Không gian đệm hay phòng sinh hoạt chung được thiết kế rất rộng rãi thuận lợi cho giao thông sinh hoạt cho toàn thể thành viên trong gia đình.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T22
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T22

Đây là phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này khá độc đáo và lạ lẫm chắc sẽ ít người thích phong cách này.

Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng NDBT2T22
Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng NDBT2T22

Hiện tại chúng tôi mới có được một hình ảnh thực tế của công trình này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn mà thôi.

Như vậy là công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một biệt thự 2 tầng 11x14m mái thái để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế thì có thể tham khảo mẫu này, còn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì hãy nhấc máy lên và liên hệ công ty chúng tôi, ngoài ra bạn cũng có thể mua lại mẫu thiết kế với giá rẻ hơn để thi công vì hồ sơ của chúng tôi đã có đầy đủ và hoàn thiện rồi nhé.


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...