Biệt Thự 2 Tầng Nhỏ Đẹp Mái Thái Tại Vĩnh Phúc Giá 950 Triệu

Chào các bạn, nếu nói về mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp này thì đúng là có quá nhiều câu truyện để nói. Câu truyện mà tôi nghĩ được nhiều người hỏi nhất là giá xây nhà này. Ban đầu tôi có viết một bài rằng để xây dựng được 1 căn biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp giá 800 triệu. Nhiều người thì hoài nghi rằng không biết có xây được không? Thưa các bạn, để xây được 800 triệu thì cũng phải tùy vùng không phải hầu hết mọi nơi đều xây được. Nhưng nếu xây nhà này tại quê tôi là Thái Thụy Thái Bình thì tôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể. Nguyên nhân chính là giá nhân công xây dựng tại đây chỉ có 800.000 vnđ/1m2 và giá cả vật tư hoàn thiện khá rẻ, thậm chí nếu các bạn khéo léo có thể hoàn thiện với mức giá 800 triệu là điều có thể. Nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể thuê công ty Nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói cho căn nhà của mình. Dĩ nhiên giá xây dựng trọn gói nhà thường sẽ cao hơn việc các bạn tự thuê nhân công và lo vật tư để xây dựng. Đây là điều hiển nhiên vì khi thi công trọn gói thợ của công ty chúng tôi sẽ phải đi làm xa vì thế nên nhân công xây dựng cũng sẽ cao hơn, chưa kể là đối với mỗi công trình chúng tôi đều có tư vấn giám sát ăn ở tại công trình để đảm bảo chất lượng. Đó là những thứ cao hơn so với việc bạn tự thuê nhân công thợ. Đổi lại bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng công trình, chất lượng của thẩm mỹ. Cũng không phải tính toán khối lượng vật tư, lúc nào cần mua sắm vật tư. Nói chung cái gì cũng có giá của nó các bạn nhé, được cái nọ sẽ mất cái kia thôi.

Quay trở lại mẫu nhà biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp này đã được thi công xong, giá nhân công tại Vĩnh Phúc cũng không phải rẻ mà rất cao, cho nên chi phí hoàn thiện cho mẫu biệt thự 2 tầng này lên tới 950 triệu vào thời điểm cuối năm 2019. Tuy nhiên nếu sau vài năm nữa giá cả leo thang thì có khi các bạn cũng không thể hoàn thiện được. Dự tính mỗi năm trượt giá là mất 10% như vậy đúng 1 năm nữa các bạn mà làm có khi hoàn thiện xong căn nhà này cũng phải mất khoảng gần 1.1 tỷ. Thế nên nếu bạn có dự kiến mà xây nhà chúng ta cũng nên tính toán sao cho hợp lí nhất nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng

  • Chủ đầu tư: Chị Nguyệt
  • Địa chỉ: Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  • Tổng kinh phí xây dựng: 950 triệu (Tháng 12.2019)

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp

Đây là phối cảnh lúc ban đầu của Công ty Nhà đẹp khi thiết kế cho khách hàng. Tuy nhiên khi thi công thực tế chủ nhà lại điều chỉnh một chút cho sát với nhà hàng xóm và một phần bên mái bị cắt cụt đi một chút nhìn khá xấu. Trong khi đất nhà ở thì rất rộng rãi và thoải mái tôi cũng không hiểu tại sao lại làm vậy. Các bạn muốn tham khảo mặt bằng của công trình có thể tham khảo tại bài viết: Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu 8x10m 4 phòng ngủ NDBT2T69

Tham khảo thêm: Các lưu ý khi xây nhà ở cho người mới

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu NDBT2T69
Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu NDBT2T69
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T69
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T69
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69

Hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái
Mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp

Đây là những hình ảnh thực tế của công trình sau khi hoàn thiện xong được Nhà đẹp chụp lại. Tuy nhiên lại không có video cho công trình này. Nếu có dịp chúng tôi sẽ quay lại video để các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần thi công trọn gói biệt thự 3 tầng có thể liên hệ Nhà đẹp để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...