Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển 8x14m Mái Thái Tại Hòa Bình NDBT3T4

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m 3 tầng này được chúng tôi thiết kế từ đầu năm 2016 và đến tận bây giờ công trình mới hoàn thiện xong và gửi tới các bạn bài viết giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này. Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hòa Bình với vị trí địa lí nằm ngay cạnh giáp ranh giữa Xuân Mai – Hòa Bình với khuôn viên đất khá rộng nên mẫu biệt thự này được thiết kế với diện tích là hơn 100m2 sàn khá rộng rãi và thoải mái. Tầng 1 của biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m được thiết kế với mục đích sử dụng làm kho bán hàng và kinh doanh nên phần tầng 1 không cần phân phòng mà chỉ để trống toàn bộ vừa để xe vừa có thể sử dụng kinh doanh. Từ tầng 2 trở lên mới được thiết kế phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp sinh hoạt chung cho gia đình. Các chi tiết trang trí trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này chủ yếu vẫn là các họa tiết tân cổ điển, màu sắc chủ đạo là màu trắng, nếu các bạn thích thêm chút màu thì có thể kết hợp thêm màu vàng nhạt để chia khối và trang trí cho nhà này nhé. Đối với các mẫu nhà này thì chủ đạo vẫn là 2 màu cơ bản như vậy, nếu bạn sử dụng màu khác thì khó có thể tạo nên một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m đẹp mà chỉ làm cho chúng ta thêm rối mắt mà thôi.

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn phần phối cảnh bên ngoài của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cùng với một vài hình ảnh bên trong của biệt thự để các bạn có thể tham khảo nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
  • Diện tích 1 sàn: 100m2
  • Tổng diện tích sàn: 300m2

Thiết kê kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m mái thái đẹp

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T4
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m NDBT3T4

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự cổ điển 3 tầng với tầng 1 được để trống và ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên bên ngoài. Lan can sắt cũng được làm dạng sắt nghệ thuật khá cầu kì và phức tạp.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng NDBT3T4
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển 8x14m NDBT3T4

Với góc view này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ phần kiến trúc của căn nhà, tuy rằng rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m tại Hòa Bình

Bàn ghế ăn biệt thự 3 tầng NDBT3T4
Bàn ghế ăn biệt thự 3 tầng NDBT3T4

Đây là bộ bàn ghế ăn 6 ghế của biệt thự 3 tầng được thiết kế với chất liệu gỗ sồi nga sơn màu trắng sứ và bọc phần đệm ngồi và tựa ngồi.

Nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng NDBT3T4
Nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng NDBT3T4

Sofa phòng khách được làm với phong cách tân cổ điển sang trọng và lịch lãm.

Phòng bếp biệt thự đẹp 3 tầng NDBT3T4
Phòng bếp biệt thự đẹp 3 tầng NDBT3T4

Từ vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian của phòng bếp, phòng ăn biệt thự 3 tầng hiện đại

Sofa tân cổ điển biệt thự 3 tầng NDBT3T4
Sofa tân cổ điển biệt thự 3 tầng NDBT3T4

Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x14m, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế dạng biệt thự này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.