Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái 7x12m Đẹp NDBT3T2

Biệt thự 3 tầng mái thái 7x12m hay biệt thự vinhomes riverside là một trong những khu đô thị và đẳng cấp nhất tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách Venice- Italia. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ Đô Hà Nội với quần thể kiến trúc hiện đại và không gian sống sang trọng đẳng cấp. Đây cũng là một trong các khu đô thị có diện tích mặt nước, diện tích cây xanh nhiều nhất và tất nhiên giá cả của biệt thự vinhomes riverside cũng rất cao không phải rẻ.

Quay trở lại vấn đề chính chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 7x12m trong dự án biệt thự vinhomes riverside 2 mặt tiền được thiết kế tại trong khu đô thị Vinhomes với kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái 7x12m 2 mặt tiền đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn mang lại nét đẹp dành cho gia chủ. Với diện tích lô đất khá rộng rãi và diện tích biệt thự 7x12m và được xây dựng sát vào 1 bên đất và gồm 2 mặt tiền. Toàn bộ phần tầng 1 biệt thự vinhomes riverside được thiết kế ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên và từ tầng 2 trở lên được trang trí bằng các loại phào chỉ đơn giản không quá cầu kì và phức tạp, phía trước nhà được thiết kế với tiểu cảnh sân vườn và trồng cây, một bên mặt tiền được thiết kế chủ đạo vẫn là sân vườn trồng cỏ và lát đá tự nhiên để đi lại. Phía sau biệt thự 3 tầng mái thái được thiết kế không gian sinh hoạt chung ngoài trời để gia chủ có không gian gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Giá xây dựng biệt thự 3 tầng mái thái 7x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Hưng
  • Địa điểm xây dựng: Vinhome Riverside
  • Diện tích xây dựng: 7x12m
  • Kiến trúc: Biệt thự 3 tầng hiện đại
  • Khái toán giá trị thi công: 1.5 tỷ

Thiết kế kiến trúc, mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 7x12m

Biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T2
Biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T2

Đây là phần phối cảnh mặt tiền của biệt thự 3 tầng mái thái với cửa đi chính là cửa 2 cánh được làm bằng cửa gỗ và toàn bộ cửa sổ, cửa vệ sinh đều được làm bằng cửa nhôm kính cao cấp. Các chi tiết trang trí phào chỉ được thiết kế đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Biệt thự vinhomes riverside NDBT3T2
Biệt thự vinhomes riverside NDBT3T2

Phối cảnh góc với mặt tiền thứ 2 cũng được trang trí khá đơn giản không quá cầu kì

Phối cảnh tổng thể biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T2
Phối cảnh tổng thể biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T2

Với góc view này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể toàn bộ cả phần sân vườn cũng như khuôn viên của mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này. Với mẫu kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại này sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống hoàn hảo.