Mẫu Lâu Đài Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển NDBT3T50

Mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển với kích thước 15×20 được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển kiểu Pháp sang trọng. Mẫu thiết kế này của Nhà Đẹp đã thể hiện được đầy đủ ý tưởng, phong thái của phong cách cổ điển nguy nga, tráng lệ. Với những chủ đầu tư yêu thích phong cách kiến trúc cổ điển, những công trình mang vẻ đẹp hoài cổ, tinh tế đã tạo nên sức hút ấn tượng của mẫu nhà này. Theo chân Nhà đẹp tìm hiểu công trình nhà ở này nhé!

Câu chuyện mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (3)

 

  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Mr. Duy Anh
  • Diện tích kích thước: 15x20m
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 300m2
  • Diện tích tầng 1: 300m2
  • Diện tích tầng 2: 300m2
  • Diện tích tầng 3: 300m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 900m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 900 x 10.000.000 vnd/m2 = 9.000.000.000 vnd

Phối cảnh mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển nguy nga

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (4)

Hình thành ý tưởng thiết kế, xây dựng những mẫu thiết kế nhà ở biệt thự luôn là ý tưởng thiết kế quyết định quan trọng nhất trong không gian nhà ở cùng nhu cầu, mong muốn gia đình. Tiến hành thiết kế thi công theo phong cách cổ điển.

Với mặt tiền kiến trúc theo khuôn mẫu, chuẩn mực cùng sự sáng tạo các kiến trúc sư Nhà Đẹp bố trí tỉ mỉ, cầu kì với không gian sống trọn vẹn nhất và ý nghĩa nhất cho gia đình bạn. Dựa trên những yếu tố của phong cách cổ điển, công trình thiết kế và xây dựng này mang đặc trưng, yêu cầu của kiến trúc cổ điển thể hiện rõ ràng nhất với các chi tiết này!

Nhà Đẹp tự hào là đơn vị thiết kế và thi công được nhiều công trình lớn, nhỏ, tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian nhà ở của tất cả gia đình trên mọi miền Tổ quốc. Nhờ sự trẻ trung, hợp thời, sáng tạo và thực tế, công trình nhà ở của chúng tôi thiết kế hài hòa vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp.

Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ở? Hãy để chúng tôi tư vấn cách sắp xếp, bài trí và tối ưu hoá không gian làm việc cho công ty của mình.

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (5)

 

Mặt tiền phong cách mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng

Với phong cách kiến trúc cổ điển, chi tiết màu sắc công trình tạo thành mặt tiền ngôi nhà có tính thống nhất, sự kết nối từ kiến trúc, không gian, cho đến các yếu tố liên quan. Sự thống nhất trong phong cách kiến trúc cổ điển với chi tiết trang trí kiến trúc mang lại thiết kế thoải mái, tinh tế và độc đáo bậc nhất cho gia đình Mr. Duy Anh tại Nam Định.

Tư tưởng kiến trúc cổ điển thể hiện rõ ràng trong mẫu thiết kế lâu đài biệt thự 3 tầng được thực hiện mang phong cách cổ điển ấn tượng và độc đáo. Phong cách kiến trúc cổ điển được gia đình yêu thích có nguồn gốc xuất xứ từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Và các kiến trúc sư Nhà Đẹp đã tận dụng được những ưu điểm, cũng như những đặc trưng kiến trúc cổ điển để làm mới mẻ hơn không gian kiến trúc đầy thú vị này.

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (6)

 

Công trình mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định xuất hiện đại diện cho sự bề thế, hoành tráng và chắc chắn của gia đình. Những chi tiết thiết kế kiến trúc tạo dựng đẳng cấp, vị thế không lỗi thời cùng không gian đẳng cấp, xa hoa và lộng lẫy cho tổng thể không gian kiến trúc. Đây là phong cách mới mẻ không hề lỗi thời dù đã được Nhà Đẹp sử dụng cho công trình và sáng tạo với đặc trưng mặt tiền tạo điểm nhấn. Do đó, mẫu thiết kế lâu đài tân cổ điển sẽ thu hút cho nhiều người.

Dáng mái của mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Chi tiết mái nhà bố trí dạng chóp nhọn với vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian trong từng chi tiết trang trí kiến trúc. Không gian thiết kế kiến trúc mang điểm thống nhất về tổng thể trong toàn bộ bố cục kiến trúc gia đình.

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (7)

 

Bên cạnh đó, thiết kế dạng chóp nhọn tại tầng trên cùng kết hợp các kiểu dáng mái bằng nối liền liên tiếp tạo cảm quan phong thủy thu hút trong phong cách nhà ở đặc biệt này. Chi tiết kiểu mái mang hệ đối xứng cũng như đặc điểm đặc trưng của kiến trúc cổ điển, ấn tượng, độc đáo.

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp kiểu dáng uốn lượn, trang trí cầu kì đầy tính nghệ thuật. Công trình nhà ở phong cách tân cổ điển với các chi tiết gờ, phào chỉ bo ngoại thất cùng hệ thống các mẫu phù điêu tại các vị trí đầu cột, vòm mái, cửa sổ mái, tường nhà… tạo không gian dáng mái cầu kì, đặc biệt và tinh tế hơn bao giờ hết.

Màu sắc đặc trưng

Chi tiết màu sắc đặc trưng của công trình mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định tạo dựng màu sắc ấn tượng như màu trắng – vàng. Màu sắc này cũng là các màu sắc chủ đạo của phong cách tân cổ – cổ điển. Công trình mang điểm nhấn chi tiết  trang trí kiến trúc, cùng màu sắc ngoại thất sáng, phù hợp trong việc làm nổi bât những chi tiết trang trí, làm tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian ngoại thất của mẫu thiết kế lâu đài 3 tầng này.

Gam màu trắng ngoại thất sử dụng chủ đạo, kết hợp cùng màu ngói xám hiện đại làm tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ cho không gian sống. Vì vậy, thiết kế này trở nên nổi bật, bề thế hơn nhờ sự tương phản màu sắc hấp dẫn. Đó cũng là điểm nổi bật cho mẫu thiết kế đẹp này.

Chi tiết mặt bằng mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (8)

Cảm nhận về sự to rộng, hoành tráng khi bước vào mặt bằng ngôi nhà này. Thế nhưng, bạn cũng sẽ thấy được vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng trong mặt bằng bố trí được Nhà Đẹp tạo nên được tính tỉ mỉ, chắc chắn trong tổng thể không gian ngoại thất.

Mặt bằng tầng 1, Nhà Đẹp bố trí không gian sảnh rộng với phòng khách diện tích 44m2, gara, không gian ăn uống ngoài trời, phòng bếp diện tích 46m2, sân vườn, phòng ngủ ông bà diện tích 20m2 tiện di chuyển.

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (2)

Diện tích và kích thước đất mặt bằng 15x20m cũng khá rộng. Vì thế mà xung quanh công trình ngôi nhà được thiết kế và quy hoạch theo như mong muốn của chủ đầu tư. Không gian sân vườn xung quanh của ngôi nhà được quy hoạch. Có thể thấy rằng, các kiến trúc sư Nhà đẹp đã bố trí yếu tố sân vườn, cảnh quan xung quanh của ngôi nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế tổng quan công trình nhà ở này. Khu vực sân, vườn, tiểu cảnh cũng được chăm chút, thể hiện được sự chắc chắn, bề thế và vẻ đẹp trọn vẹn cho thiết kế kiến trúc, cũng như bố cục mặt bằng công năng sử dụng của công trình này.

Mặt bằng tầng 2 bố trí với các phòng chức năng đầy đủ cho gia đình Mr. Duy Anh như sau: phòng ngủ 2 diện tích 26m2, phòng ngủ 3 22m2, phòng ngủ master, các vị trí công trình bố trí đặc biệt ấn tượng.

Mặt bằng tầng 3 của mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Nam Định đặc biệt có sân chơi – sân phơi trên mái. Tiếp theo không gian phòng ngủ 5 diện tích 21m2, phòng thờ 21m2, phòng giặt diện tích 8m2 kết hợp cùng không gian phòng ngủ 4 26m2. Phòng tắm và chi tiết mặt bằng bố trí thông dụng, kết hợp các chi tiết ngôi nhà khá thoải mái đặc biệt thuận tiện kiến trúc không gian mới sau giây phút làm việc căng thẳng.

Mau-lau-dai-biet-thu-3-tang-tan-co-dien-tai-nam-dinh-ndbt3t50 (1)

Các chi tiết trang trí cầu kì của phối cảnh mẫu lâu đài biệt thự tại Nam Định này được cung cấp sẵn song cũng có thể được sáng tạo với bàn tay nghệ thuật tài hoa của những người nghệ nhân. Vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng được các yếu tố này trong việc thiết kế và tạo nên được không gian kiến trúc trọn vẹn, tinh tế nhờ việc sử dụng và phát huy được hiệu quả của những chi tiết đậm tính thẩm mỹ này.

Các chi tiết này cũng là đăc trưng của các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển: Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trong các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp, biệt thự 3 tầng phong cách châu âu… thì những chi tiết này được thực hiện một cách rất phổ biến. Nó là đặc trưng không thể thiếu cho kiến trúc cổ điển.

Hoàn thiện trọn vẹn được hồ sơ thiết kế lâu đài 3 tầng áp mái, sự hài lòng của chủ đầu tư, khách hàng là yếu tố cốt lõi để tạo nên những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Kiến trúc Nhà đẹp luôn cố gắng hoàn thiện thật tốt những sản phẩm thiết kế, mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng tuyệt đối.

Quá trình thi công mẫu lâu đài 3 tầng được diễn ra, nếu gặp bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình thi công, chủ đầu tư hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để có thể được trợ giúp, và tư vấn khi găp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thi công.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 26th, 2024 at 4:15 chiều