Mẫu Nhà Biệt Thự Phố 3 Tầng Đẹp 10x16m Tại Hà Nam NDBT3T16

Hà Nam chính là một trong cái nôi của biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển. Nếu các bạn đã có dịp về Hà Nam chắc hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm gì các mẫu biệt thự lâu đài cổ điển được xây dựng tràn lan.

Hôm nay, Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp được công ty chúng tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam. Dự kiến để hoàn thiện xong mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này chủ đầu tư cần đầu tư với tổng kinh phí khoảng 3-4 tỷ.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng 10x16m này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và chủ đầu tư cũng là một người rất kĩ tính. Thời gian thiết kế cho biệt thự 3 tầng này lên tới gần 1 năm. Công tác chuẩn bị thiết kế cũng như công tác tìm kiếm các đơn vị thi công được gia chủ lựa chọn rất kĩ càng. Và để làm được 1 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng này chúng tôi cũng mất rất nhiều thơi gian mới có thể hoàn thiện và bàn giao được hồ sơ.

Ban đầu là thiết kế cho chủ đầu tư một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Sau khi thiết kế xong gia chủ đã thay đổi ý tưởng cũng như phương án cho nên chúng tôi lại phải thiết kế lại một mẫu biệt thự phố 3 tầng. Đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp và rất đẳng cấp.

Với các chi tiết trang trí, thiết kế phào chỉ mềm mại tạo nên một căn nhà bề thế xứng tầm đẳng cấp. Tuy nhiên diện tích xây dựng của mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng này cũng rất rộng với diện tích của mỗi tầng lên tới 150m2 cho nên dự kiến để hoàn thiện mẫu biệt thự này cần khoảng 3-4 tỷ thì mới có thể hoàn thiện xong được. Chính vì thế nếu các bạn đang có ý định muốn xây biệt thự thì có thể tham khảo cho mẫu thiết kế này. Tuy nhiên chúng ta cần phải quan tâm tới tổng mức đầu tư nữa nhé kẻo xây xong lại không đủ kinh phí xây dựng.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng này được thiết kế trên một lô đất có mặt tiền rất rộng rãi cho nên việc thiết kế cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Các bạn có thể thấy ngay bên phải nhà tức là bên trái hình ảnh các bạn nhìn là 1 căn nhà cổ 5 gian được gia chủ thi công từ trước Cổng chính đi vào sẽ là đi vào sân nhà thờ trước và cổng phụ sẽ là cổng đi thẳng vào nhà 3 tầng.

Để có thể thi công được cả cổng, hàng rào và tổng thể giống so với thiết kế thì đòi hỏi chi phí thi công cũng khá cao. Cho nên nếu các bạn lựa chọn mẫu nhà phố 3 tầng này chúng ta cũng cần phải chú ý nhiều hơn nhé.

Thông tin về mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp tân cổ điển.

Công trình này là một trong những công trình quy mô rất lớn không chỉ có mỗi nhà ở và còn có cả công trình nhà thờ họ. Vì vậy thời gian thi công của cả công trình này là hơn 1 năm. Cuối năm vừa rồi công trình đã đi vào hoàn thiện và chúng tôi sẽ quay lại toàn bộ công trình này để chia sẻ với các bạn thêm thông tin. Mời các bạn cùng đón xem nhé.

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Bình Lục – Hà Nam
  • Diện tích mỗi tầng: 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 450m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 3-4 tỷ
  • Quần thể gồm: 1 nhà thờ 5 gian gỗ Lim, 1 nhà 3 tầng
  • Ngân sách đầu tư nhà thờ: 5 tỉ
  • Ngân sách đầu tư nội thất nhà ở: 3-4 tỉ

Để hoàn thiện căn nhà này chúng ta cần tới 3-4 tỉ nhưng phần nội thất gia chủ đã đầu tư thêm khoảng vài tỉ nữa. Đó là chưa kể đến nhà thờ họ, tổng toàn bộ giá trị của cả công trình nhà ở, nhà thờ họ là hơn 10 tỉ.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp 10x16m tại Hà Nam

Phối cảnh thiết kế 3D mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng

Chúng tôi xin gửi tới các bạn các hình ảnh thiết kế 3D của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này trước nhé, sau đó chúng tôi sẽ gửi mặt bằng bố trí nội thất ở cuối bài viết.

Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp NDBT3T16
Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp NDBT3T16

Với góc nhìn từ trên cao này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể kiến trúc của nhà chính và nhà thờ cùng với một phần bố trí nội thất sân vườn.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng NDBT3T16
Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng NDBT3T16

Đây là mặt tiền đừng từ bên ngoài nhìn vào trong không gian của biệt thự. Các bạn có thể nhìn thấy tông màu chủ đạo trong kiến trúc là tông màu trắng và tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá màu vàng. Thông thường nếu các bạn lựa chọn đá chúng ta nên tham khảo thêm ý kiến của các đơn vị thiết kế như thế thì mới có thể tạo nên được 1 căn nhà hoàn hảo được. Thông thường chúng tôi thấy để cho chủ nhà lựa chọn màu nhiều khi không được đẹp lắm.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 3 tầng NDBT3T16
Phối cảnh tổng thể biệt thự 3 tầng NDBT3T16

Đây cũng là phối cảnh tổng thể từ trên cao nhìn xuống, các bạn có thể nhìn thấy tông màu trắng của nhà kết hợp với tông màu xám của ngói tạo nên một tổng thể hài hòa và nổi bật.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Nam NDBT3T16
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Nam NDBT3T16

Về cơ bản đây là một trong các mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp rất xứng đáng để cho các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi cũng sẽ không bình luận thêm gì nhiều và sẽ để cho các bạn cùng đánh giá nhé.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T16
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T16
Thiết kế biệt thự đẹp NDBT3T16
Thiết kế biệt thự đẹp NDBT3T16
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T16
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T16

Mặt bằng bố trí nội thất các tầng biệt thự 3 tầng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT3T16
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT3T16

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 gara xe, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn. Từ phòng bếp được làm thêm 1 cửa phụ để đi sang khu vực nhà thờ.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT3T16
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT3T16

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Đối với những mẫu biệt thự to như thế này thì việc thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ là bình thường nhé các bạn. Như thế mới thể hiện hết được đẳng cấp của gia chủ và mỗi phòng như thế cũng mới đủ hết được tiêu chuẩn của 1 phòng ngủ master.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 NDBT3T16
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 NDBT3T16

Và đây la tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, 1 sân chơi cafe ở phía trước và 1 phòng giặt phơi đồ ở phía sau nhà.

Như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển. Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà cần thiết kế thì các bạn có thể liên hệ với Thiết kế Thi công Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế nhé. Nếu cac bạn có đóng góp gì thêm về mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng thì có thể cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Hình ảnh thực tế công trình đang trong quá trình thi công

Hình ảnh thi công thực tế biệt thự 3 tầng tại Hà Nam NDBT3T16
Hình ảnh thi công thực tế biệt thự 3 tầng tại Hà Nam NDBT3T16

Đầu năm vừa rồi chúng tôi có đi xuống Hà Nam để thăm quan công trình và có chụp hình lại hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 3 tầng này. Và hôm nay Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh thực tế công trình đang trong quá trình xây dựng phần thô. Ngoài ra còn có thêm video tôi quay lại để các bạn có thể tiện hình dung hơn về mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ này.

Hình ảnh thi công phần thô biệt thự 3 tầng tại Hà Nam NDBT3T16
Hình ảnh thi công phần thô biệt thự 3 tầng tại Hà Nam NDBT3T16

Do phần đất hơi bị hẹp cho nên khi đứng ngoài đường chụp hình cũng khá là cận. Sau này khi công trình hoàn thiện chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh thi công hoàn thiện cho công trình. Vì thế các bạn hãy theo dõi website của Nhà đẹp để có thể theo dõi nhưng hình ảnh mới nhất về công trình này nhé.

Cập nhật ảnh thực tế của biệt thự 3 tầng tân cổ điển: 8/6/2020

Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công thực tế NDBT3T16
Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công thực tế NDBT3T16

Dự kiến là trong khoảng 1,2 tháng nữa là công trình sẽ đưa vào hoàn thiện, chúng tôi sẽ quay chụp lại hình ảnh của công trình này để các bạn có thể tham khảo nhé.


Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 26th, 2024 at 4:18 chiều