Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Lợp Mái Tôn Đơn Giản 200 Triệu

Nhà đẹp đã nhận được rất nhiều email cũng như yêu cầu của các bạn về việc thiết kế nhà cấp 4 mái tôn và tư vấn thiết kế giúp các bạn nhưng thực sự thì chúng tôi không có quá nhiều thời gian để có thể ngồi trả lời cụ thể từng câu hỏi của các bạn được rất mong các bạn thông cảm. Mỗi một bài viết như này chúng tôi cần rất mất nhiều thời gian nếu tính đơn giản là 2 công làm thì mới có thể có được 1 bài viết cho các bạn cùng tham khảo nên nếu bạn nào có copy xin vui lòng để lại link cho mình xin nhé.

Ban đầu chúng tôi đang có ý định sẽ làm luôn cả phần mặt bằng bố trí móng, mặt cắt móng gạch nhà mái tôn và làm luôn file dự toán nhưng làm như thế nhiều công sức quá không thể làm được nên nhà đẹp chỉ làm sơ qua mặt bằng và phối cảnh, mặt đứng trước cho các bạn cùng tham khảo mà thôi. Có thể mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản này sẽ có người cần thiết vì thực tế mẫu nhà này được thiết kế dựa trên yêu cầu của các bạn mà. Mẫu nhà này chúng tôi thiết kế mục đích giúp các bạn cùng tham khảo, nếu bạn nào có thể sử dụng được để thi công thì có thể tận dụng và tiết kiệm được chi phí thiết kế cho nhà mình còn bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để có thể thiết kế riêng cho mình 1 kiểu ưng ý nhất.

Về mặt cấu tạo nhà cấp 4 mái tôn được làm hết sức đơn giản để gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa nhất được chi phí thi công cho căn nhà này. Cấu tạo của móng được thi công bằng móng gạch, tường xây tường 220 bên ngoài, tường ngăn phòng là tường 110, gạch xây là gạch ba banh hoặc gạch chỉ, vữa xây mác 50. Mái được lợp bằng mái tôn, trần nhựa hoặc thạch cao tùy điều kiện gia chủ đầu tư. Mái tôn cũng có rất nhiều loại tôn thường, tôn lạnh và độ dày của tôn cũng khác nhau, tôn càng dày thì giá sẽ khác nhau. Như tôn 1 zem, 2 zem và 3 zem thì giá đã có sự thay đổi do vậy để tiết kiệm chi phí các bạn có thể lựa chọn các loại tôn có độ dày mỏng hơn… Đây là một trong các cách để bạn có thể tiết kiệm được chi phí thi công nhà cấp 4 mái Thái lợp tôn của mình.

  • Diện tích xây dựng: 9x7m
  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và vệ sinh
  • Tổng kinh phí: 150-200 triệu

Trong phần dự toán kinh phí chúng tôi để mức giá 150-200 triệu các bạn có thể hiểu như sau: Nếu chúng ta dùng loại vật liệu rẻ và tận dụng nhiều cái thì có thể làm với mức giá rẻ là 150 triệu, còn mức giá 200 triệu là mức giá trung bình có thể hơn hoặc ít hơn tùy gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn đơn giản 200 triệu

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 1
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 1

Trong phần tiền sảnh của nhà cấp 4 2 phòng ngủ này các bạn có thể sửa lại dài ra bằng với tường để đi lại cho thuận tiện nhé.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 2
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 2

Tông màu trắng được sử dụng là chủ đạo cho mẫu nhà này nhưng sẽ nhanh bẩn, các bạn có thể sử dụng tông màu chủ đạo là màu vàng lông gà hoặc màu khác tùy vào sở thích của mình.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 3
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn 60m2 góc 3

Các bạn có thể tham khảo phần phối cảnh kiến trúc của nhà cấp 4 lợp mái tôn bằng hình ảnh trên đây, mọi thứ đều được thiết kế rất đơn giản và tiết kiệm nhất.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 lợp mái tôn

Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 60m2
Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 60m2

Diện tích đất xây dựng nhà cấp 4 là 9x7m, tổng diện tích xây dựng là 58m2 được bố trí với 2 phòng ngủ 1 bên, phòng vệ sinh kẹp giữa, 1 bên là phòng khách, khu bếp và phòng ăn nhỏ nhắn.

Mặt đứng nhà cấp 4 mái tôn 60m2
Mặt đứng nhà cấp 4 mái tôn 60m2

Đây là phần mặt đứng dành cho các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm