Nhà vườn 1 tầng đẹp, thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp 10x11m

Thời điểm cuối năm bận rộn với công việc và chưa thể gửi tới các bạn mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp 10x11m để các bạn cùng tham khảo nhưng có lẽ chung tôi cũng sẽ có gắng đưa ra thêm một vài mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp để các bạn có thêm sự lựa chọn cho căn nhà mơ ước của mình. Đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp với diện tích 10x11m phần chi tiết của bản vẽ chúng tôi sẽ gửi trong mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự để các bạn có thể tham khảo chi tiết nếu các bạn thích mẫu thiết kế này có thể sử dụng để xây dựng cho gia đình mình. Các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp hoàn toàn miễn phí để các bạn tham khảo phối cảnh kiến trúc và công năng sử dụng cho gia đình mình. Nếu mặt bằng sử dụng không phù hợp các bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Về phần kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế là kiểu kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái hiện đại lợp ngói sóng bằng bê tông với hệ khung thép mạ kẽm, phần mái được đổ bê tông 1 lớp để đảm bảo chống thấm và chống dột cho căn nhà. Về phần kiến trúc được thiết kế theo không gian mở với 3 phòng ngủ và 1 gara để xe phía trước của tiền sảnh.

Tông màu sử dụng chủ đạo cho mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp là tông màu nâu kết hợp với màu trắng và màu vàng nhạt.

Thông tin nhà vườn 1 tầng đẹp

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Diện tích xây dựng: 10x11m2
  • Tổng giá trị thi công: 500-600 triệu
  • Kiến trúc biệt thự: Nhà vườn 1 tầng mái thái
  • Năm thi công: 2016

Thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp 10x11m

Nhà vườn 1 tầng đẹp 10x11m
Nhà vườn 1 tầng đẹp 10x11m

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo về cách phối màu và cách bố trí thiết kế sân vườn cho biệt thự.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 10x11m
Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 10x11m

Đây là phần mặt bằng bố trí công năng sử dụng cho gia đình trong đó bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ăn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo và bố trí lại mặt bằng công năng sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là được. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế xin vui lòng gửi email cho chúng tôi nhé bởi vì các bạn gọi điện chúng tôi cũng không biết là bạn đang cần tư vấn thiết kế về mẫu nào cả.

Thêm bình luận