Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hình Vuông 10x10m Tại Mê Linh Hà Nội NDBT2T50

Mỗi một nhà là một mâu truyện và mẫu biệt thự 2 tầng hình vuông này cũng là một trong các câu truyện buồn mà chúng tôi muốn kể cho các bạn. Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 này mới đổ mái tầng 1 xong và người tự thiết kế chính là ông bố của người thuê thiết kế tuy nhiên ông con lại không thích với kiểu dáng nhà đó. Chính vì thế mới có tình trạng là đổ mái tầng 1 xong rồi mới bắt đầu thiết kế. Và đây cũng là một trong các kiểu thiết kế mà chúng tôi không thích nhất vì khi làm cũng rất khó làm thôi chứ không phải làm được tuy nhiên để thuyết phục được chủ đầu tư mà đập đi xây lại thì lại càng khó. Chính vì không đập đi xây lại được nên khi thiết kế sẽ rất khó tuy nhiên cũng còn may là mẫu biệt thự 2 tầng hình vuông này còn lên được cái hình dáng nhà không đến nỗi tệ lắm. Điều tệ hại hơn nữa là sau khi thiết kế xong 3D thì người thuê thiết kế lại không thuyết phục được ông bố và cuối cùng dẫn tới tình trạng là hủy hợp đồng thiết kế và chỉ tính tiền đến phần thiết kế 3D mà thôi.

Từ câu truyện trên chắc hẳn các bạn có thể hình dung ra được một cái kết không có hậu và hiện tại chủ đầu tư vẫn đang xây dựng tiếp theo ý của mình. Và đôi khi người thuê thiết kế cũng có hỏi tôi vài câu hỏi để tham khảo nhưng tôi cũng khuyên thật rằng thôi cứ để bác xây đến đâu rồi thì sẽ đến, nghĩ làm gì cho đau đầu. Sau này có tiền thì mình sẽ tự xây một căn nhà theo đúng ý của mình là được, có gì đâu mà cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Chính vì không có thiết kế cho nên khi xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng hình vuông này thì tình trạng mà sửa lên sửa xuống, đập lên đập xuống là bình thường và căn nhà rồi sẽ chẳng đâu ra đâu. Điều chúng tôi khuyên các bạn là nếu các bạn chuẩn bị xây nhà thì hãy chuẩn bị khâu thiết kế là rất quan trọng hoặc bạn có thể mua lại các mẫu thiết kế biệt thự có sẵn rồi để mình xây dựng. Có thể các bạn không thuê công ty Nhà đẹp chúng tôi thiết kế cũng không sao nhưng miễn sao các bạn phải có bản vẽ ưng ý rồi hãy xây dựng kẻo lại ảnh hưởng tới chính căn nhà của mình. Nhà mình thì mình ở chính vì vậy đừng có quá mà nghe theo những lời khuyên bảo của hàng xóm hay anh em họ hàng là được rồi.

Hôm nọ tôi cũng có gặp một chủ đầu tư tại TP. Việt Trì và qua trao đổi với chủ đầu tư anh có nói rằng bản vẽ của chú thiết kế cho anh mà mỗi một lần anh sửa lại không đúng theo thiết kế thì y như rằng nó đều có vấn đề cả, các bạn đừng nghĩ rằng chỉ bớt đi vài phân hay bớt đi một trong thiết kế đều được. Tất nhiên có cái được và có cái không chủ đầu tư bớt đi cái mà không được mà thôi để rồi khi hoàn thiện xong mới thấy có vấn đề cần phải khắc phục và xử lí.

Và câu truyện về mẫu biệt thự 2 tầng hình vuông này đã xong và chúng tôi cũng xin được gửi tới các bạn phối cảnh cũng như mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà biệt thự 2 tầng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại để các bạn có thể tham khảo.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

  • Chủ đầu tư: Mr. Toàn
  • Địa điểm thi công: Mê Linh – Hà Nội
  • Diện tích nhà: 10x10m
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình vuông 10x10m tại Mê Linh Hà Nội

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T50
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T50

Đây là phần mặt bằng chủ đầu tư tự bố trí và chúng tôi chỉ vẽ lại mặt bằng để triển khai thôi nhé, do chủ nhà không muốn sửa lại cho nên cũng phải đành theo ý của chủ nhà thôi. Nếu các bạn thích mặt bằng nhà này thì các bạn nên bố trí lại cho phù hợp nhé.

Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T50
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T50

Phần mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 để các bạn tham khảo nhé, thật sự thì nhìn mặt bằng này chẳng ra cái thể thống gì cả.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình vuông mái thái NDBT2T50
Thiết kế biệt thự 2 tầng hình vuông mái thái NDBT2T50

Đây là mặt tiền bố trí nội thất nhìn ngoài và trong các bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn đúng không? Không nghĩ rằng bên trong bố trí nhìn lại chán như vậy. Nếu các bạn muốn tư vấn hay giải đáp gì về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hình vuông này các bạn có thể gọi cho Nhà đẹp nhé. Xin trân trọng cám ơn các bạn.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 28th, 2024 at 4:34 chiều