Thiết Kế Nhà Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Mái Thái 12x14m

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại này có diện tích xây dựng khá tốn kém 12x14m nên chi phí thi công cho mẫu biệt thự này là khá cao. Với kiểu kiến trúc truyền thống là kiểu nhà biệt thự 3 tầng rất đẹp và độc đáo. Phần mái được thiết kế theo kiểu hình chữ L 2 mái vuông góc nhau và 1 phần mái được làm ban công sân thượng, chúng ta có thể thiết kế tiểu cảnh trồng cây, trồng hoa cùng 1 bộ bàn trà ngồi uống nước tại vị trí này. Ban đầu phần mái được thiết kế dưới dạng biệt thự 3 tầng mái thái nhưng sau đó được chúng tôi chỉnh sửa lại thành mái bằng và có độ dốc về phía sau sân vườn cùng với đó phong cách của mẫu thiết kế này cũng đã thay đổi.

Nói về kiến trúc hiện đại người ta hay nói tới phần phá cách trong kiến trúc, để tạo nên một lối kiến trúc hiện đại rất khó và hầu hết các mẫu thiết kế độc lạ thì thường rất ít được ứng dụng trong thực tế bởi rất khó có thể thuyết phục được tư tưởng của chủ đầu tư. Trong khi các tư tưởng thâm căn cố đế theo lối truyền thống nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái đã thấm nhuần. Vì vậy đây cũng là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại phá cách khá đẹp và chúng tôi cũng chỉ hi vọng đây sẽ là một trong các mẫu để các bạn tham khảo mà thôi. Và tôi chắc rằng sẽ rất ít hoặc không có ai làm theo mẫu thiết kế này cả.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

  • Diện tích đất xây dựng: 1000m2
  • Diện tích biệt thự: 12x14m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng 3 tầng: 400 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng nhà dự kiến: 2 tỷ
  • Tổng kinh phí hoàn thiện cả vườn, cổng, hàng rào: 2.5 tỷ

Thiết kế phối cảnh ngoại thất biệt thự 3 tầng đẹp mái thái 12x14m

Biệt thự 3 tầng hiện đại 12x14m
Biệt thự 3 tầng hiện đại 12x14m

Đây là phối cảnh mặt bên của công trình, phần này là phần mặt tiền rộng nhất nhưng không phải là mặt tiền chính. Mặt tiền chính của công trình lại là ở phần bên mặt nhỏ.

Mẫu biệt thự 3 tầng 12x14m
Mẫu biệt thự 3 tầng 12x14m

Đây là phối cảnh tổng thể giúp các bạn có thể hình dung ra được tổng thể toàn bộ công trình từ trên cao nhìn xuống. Với góc nhìn này các bạn sẽ có thể hình dung dễ hơn cấu trúc cũng như cấu tạo của mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 12x14m
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 12x14m

Tọa lạc tại vị trí ngã ba đường có vị thế rất đẹp nên đây sẽ là góc view tuyệt vời nhất và bên trên được thiết kế thêm 1 sân chơi, sân uống nước để gia chủ có thể ngồi đây mỗi sáng uống cafe và nhìn ngắm dòng người qua lại.

  • Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ và khu vực bếp + vệ sinh. Phía khu vực phòng bếp được bố trí thêm 1 cửa phụ đi ra ngoài.
  • Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng.
  • Mặt bằng tầng 3 được bố trí với 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 phòng tập thể dục thể thap và 1 sân phơi đồ.

Nhìn chung mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này khá đẹp và rộng rãi nhưng chi phí thi công của biệt thự cũng rất cao nên các bạn cần tham khảo trước khi thi công nhé.