Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp ấn tượng NDNTBT12

Thiết kế mẫu nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp với phong cách được nhiều bạn trẻ ưa thích sự đơn giản trong thiết kế thể hiện cá tính gia chủ. Không gian phối cảnh 3D được nhận bố trí mang đến cho không gian sang trọng, hiện đại dựa trên sở thích, cá tính chủ đầu tư.

  • Chủ đầu tư: anh Minh
  • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
  • Địa điểm thiết kế: Hà Nội

Mặt bằng mẫu nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp

Không gian bố trí mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng với chi tiết gỗ công nghiệp đồng bộ giữa các tầng. Chi tiết bố trí mặt bằng ấn tượng tạo điểm nhân nội thất, bố trí hài hòa với chi tiết sở thích chủ nhà. Nếu bạn cũng yêu thích mặt bằng bố trí như thế này, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (14)
Không gian mặt bằng nội thất bố trí trong nhà

Mặt bằng nội thất nhà ở này với không gian phòng khách cùng khu vực tủ giày. Tiếp đến là khu vực bếp – 1 phòng ngủ nhỏ cùng chi tiết mặt bằng sảnh thoáng đãng, đón nhận không gian nắng – gió trên mặt bằng. Tiếp đến là khu vực tầng 2 với khu vực phòng ngủ – phòng học. Khu vực thang có vệ sinh nhỏ gọn cùng phòng ngủ master rộng thoáng.

Hình ảnh mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng sang trọng

Chi tiết hình ảnh mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng gia đình anh Minh tại Hà Nội được Nhà Đẹp bố trí chi phí tiết kiệm, màu sắc ngôi nhà đồng bộ nội thất gỗ công nghiệp tạo nội thất ấn tượng

Không gian gian khách – bếp

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (3)
Khu vực phòng khách

Vị trí thiết kế phòng khách sáng tạo với phong cách hiện đại, tinh tế và được bố trí tỉ mỉ từ không gian phong cách hiện đại hướng đến khoảng không gian cao cấp, thời thượng. Nội thất hiện đại được tạo dựng thể hiện thẩm mĩ của gia chủ từ phòng khách, buồng ngủ, nhà bếp, phòng của con, … Chi tiết công phu độc đáo trong từng đường nét nội thất.

Mọi chi tiết, sức hấp dẫn trong mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng hoàn thiện từ khâu nội thất mẫu trang nhã lột tả được phong cách riêng của gia chủ. Yếu tố đầu tiên trong không gian nội thất phòng khách cùng phòng ngủ bố trí sử dụng bộ sofa xám, bộ bàn ăn kết hợp chi tiết bàn trà, bàn ăn bố trí…

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (4)
Khu vực bàn ăn đơn giản

Dùng chất liệu vải thô ghép với các đường rõ nét của sofa, tạo dựng bộ bàn ăn thưởng thức tạo cách bài trí bên trong theo không gian bài trí chi tiết thiết kế hợp tông từ màu sắc đến hình dáng. Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng tập trung vào không gian sử dụng tinh tế với chi tiết nội thất. Giải pháp nội thất bố trí vào các gam chủng màu, vật liệu cùng chi tiết mặt bằng bài trí trở nên hào nhoáng, mới mẻ. Kiến trúc sư Nhà đẹp đã xây dựng mặt bằng đèn thắp sáng tối tân kết hợp không gian trở thành nổi bật và cuốn hút mọi ánh mắt của người nhìn hay bất kì khách hàng nào vào cửa. Cạnh đó, điểm tô phòng khách là những bức họa treo tường tối tân, tạo ảo giác về một không gian rộng lớn.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (8)
Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp đồng bộ ấn tượng sang trọng NDNTBT12 8

Chi tiết mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng nổi bật sẽ giúp bạn tạo không gian phòng khách mang đậm nét, độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, phòng khách mang dấu ấn đặc sắc hơn với chi tiết kẻ xanh kết hợp ghế ngồi ấn tượng.

Chi tiết nghệ thuật sẽ thuận lợi lưu lại những nổi bật với các vị khách viếng thăm. Không những thế, nét độc đáo trong nội thất bố trí phong cách hiện đại thực sự là ứng dụng những những cụ thể trong gian phòng.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (6)
Hệ tủ bếp cùng chi tiết nan gỗ

Phòng ăn được đặt cạnh phòng khách với các món vật trang trí trong nhà chất lượng cao, đem đến một nơi sống đầy tiện ích và cao cấp cho chủ nhà tại Hà Nội.

Vị trí nội thất phòng bếp ăn tối tân, sáng tạo tạo điểm nhấn cho không gian hình dáng nhà cửa, hiện đại, độc đáo. Chi tiết vách nan gỗ để sự phân chia khu phòng bếp – ăn và các không gian khu vực khác.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (2)
Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp đồng bộ ấn tượng sang trọng NDNTBT12 2

Không gian bếp với chi tiết mặt bằng đặc biệt tạo điểm nhấn với hệ mặt đá. Chi tiết ốp đá của mặt bàn bếp và khu vực chậu rửa tạo cảm giác ấn tượng. Hệ tủ gỗ công nghiệp bố trí hệ gỗ công nghiệp màu sắc nâu sáng ấn tượng. Hệ tủ bố trí theo phong cách Nhật kết hợp cửa sổ chi tiết ấn tượng lấy sáng, thông gió, không khí. Sáng tạo hình dáng nhà cửa sáng tạo tối tân trong từng chi tiết

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (10)
Phòng chơi của gia đình

Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng tạo điểm nhấn với chi tiết phòng khách – phòng học nhỏ ấn tượng. Chi tiết căn phòng bố trí hài hòa, rút gọn tất cả các chi tiết rườm rà xung quanh.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (7)
Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng gỗ công nghiệp đồng bộ ấn tượng sang trọng NDNTBT12 7

Bên trong mẫu nội thất biệt thự 2 tầng ấn tượng sang trọng, Nhà đẹp bố trí không gian đến sự tinh tể, tỉ mẫn trong phong cách hiện đại. Với không gian phong cách bố trí ưu việt với cung cách truyền thống nhắm đến sự tinh tế.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (1) Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (11) Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (13)

Khu vực cầu thang

Mọi cái đẹp, sức hấp dẫn trong căn nhà tạo điểm nhấn thu hút từ hệ cầu thang bố trí ấn tượng sao cho trang nhã, tạo thẩm mĩ. Kiến trúc sư bố trí xây dựng hệ thống chuỗi đèn thắp sáng, đặc sắc giúp gian phòng khách trở thành nổi bật, cuốn hút mọi ánh mắt của bất kì ai vào nhà. Tạo điểm nhấn không gian với chi tiết bức vách nan gỗ tối tân, tạo cảm giác về một không gian rộng lớn.

Chi tiết căn phòng mang đậm nét, độc đáo của riêng bạn. Ngoài ra, phòng khách mang dấu ấn nghệ thuật sẽ thuận lợi tạo mặt bằng.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (5)
Phòng làm việc thoáng, sáng

Không những thế, nét độc đáo trong mẫu nội thất hiện đại thực sự là ứng dụng những những cụ thể trong gian phòng. Phòng ăn cùng chi tiết không gian được xây dựng đặt cạnh phòng khách với các món vật trang trí trong nhà chất lượng cao.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (9)

Phòng vệ sinh ấn tượng với không gian xám kết hợp nội thất hiện đại. Bên trong căn phòng có khu vực bồn rửa, kính trang nhã, ấn tượng sáng tạo hình dáng nhà cửa tối tân trong từng chi tiết.

Mau-noi-that-biet-thu-2-tang-an-tuong-sang-trong-ndntbt12 (12)

Buồng ngủ là gian phòng mấu chốt trong căn nhà với lối thiết kế hợp tông. Đây là nơi để chủ nhà thư giãn sau những giờ hành chính căng thẳng. Không gian phòng ngủ phải cam kết sự thảnh thơi và phải hợp phong thủy để đem đến cho chủ nhà những giấc ngủ êm đềm.

Phòng làm việc của gia đình bố trí thuận tiện với mặt bằng kiến trúc độc đáo, sang trọng, tiện nghi. Chi tiết bố trí thông minh kết hợp không gian màu sắc ấn tượng của gỗ công nghiệp. Nếu quý bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự bằng gỗ công nghiệp hãy liên hệ với nhà đẹp qua hotline 0961 555 339 hoặc 0976 012 358 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Ngỡ ngàng trước mẫu nội thất biệt thự sang trọng NDNTBT35

Để có một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất việc thiết kế nội thất vô cùng quan trọng. Ngoại thất biệt thự thể...

Mãn nhãn cùng 2 phương án thiết kế mẫu nội thất biệt thự luxury NDNTBT34

Sang trọng, đẳng cấp và thời thượng có lẽ là những tính từ phù hợp nhất dành cho mẫu nội thất biệt thự luxury. Một...

Siêu phẩm mẫu thiết kế nội thất biệt thự gỗ tự nhiên NDNTBT33

Thiết kế nội thất là cách bố trí, sắp xếp cũng như “làm đẹp” cho không gian trong nhà ở của chủ nhà trở nên...

Thiết kế nội thất biệt thự luxury NDNTBT32 – Sự đẳng cấp dành cho giới thượng lưu

Biệt thự là công trình kiến trúc xa hoa, đồ sộ và bề thế nhất trong tất cả các loại hình nhà ở. Ngoài ngoại...

Trầm trồ mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng NDNTBT31

Dù là thiết kế ngoại thất hay nội thất biệt thự thì đây đều là 2 hạng mục công trình quan trọng đem đến một...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ NDNTBT30

Biệt thự luôn là một không gian sống lý tưởng mà nhiều gia đình ao ước có được. Đây là công trình sở hữu sự...

Bài viết được quan tâm