Xu hướng thiết kế trang trí nội thất

Mỗi người đều thích thiết kế trang trí nội thất cho ngôi nhà của họ theo một phong cách riêng cổ điển, hiện đại hợp thời trang lại thoải mái. Đây là xu hướng thời trang của năm 2013 một phong cách rất ấn tượng

Xu hướng thiết kế trang trí nội thất năm 2013

1. Bàn ghế sofa

Chiếc ghế sofa đơn giản
Chiếc ghế sofa đơn giản
Ghế sofa màu trắng
Ghế sofa màu trắng

Chiếc ghế sofa sống động với màu sắc. Trong các lựa chọn phổ biến nhất là hoa trên nền trắng ấm áp và nổi bật.

2. Tủ làm thủ công

Một ý tưởng thực sự không tồi chút nào, chiếc tủ mang đạm nét văn hóa dân gian được làm hoàn toàn bằng thủ công với đồ gỗ tự nhiên. Chiếc tủ được pha chộn cả nét hiện đại và cổ điển. Chiếc tủ này sẽ là điểm nhấn cho căn phòng khách nhà bạn.

Tủ trang trí phòng khách làm thủ công
Tủ trang trí phòng khách làm thủ công

3. Giường ngủ

Xu hướng thiết kế trang trí nội thất năm 2013
Xu hướng thiết kế trang trí nội thất năm 2013

Một chiếc giường ngủ đã là không thể thiếu trong căn phòng ngủ nhà bạn, nó là nơi thể hiện tình yêu thực sự giữa hai vợ chồng. Giường ngủ còn có thể được thiết kế các ngăn kéo để đồ riêng tiết kiệm không gian cho nhà bạn

4. Đồ cổ

Đồ cổ trong phòng khách
Đồ cổ trong phòng khách

Đồ cổ cũng là một thử không thể thiếu cho những tay chơi sành sỏi, nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và khẳng định địa vị của gia chủ.

5. Những bộ bàn ghế nhỏ

ban ghe phong khach nho
Bộ bàn ghế nhỏ

Tham khảo: https://thietkethicongnhadep.net/thiet-ke-noi-that/

Thực tế là trong những năm nay chúng ta đang có xu hướng tiết kiệm nhiều hơn do tác động của nền kinh tế, vì vậy việc di chuyển đến những nơi có diện tích nhỏ hơn là hoàn toàn hợp lý.  Những bộ bàn ghế phòng khách, đồ trang trí nội thất nhỏ hơn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “viêm màng túi” tốt nhất. Bộ sofa nhỏ dưới đây là một thiết kế khá hợp lý cho bạn vào thời điểm này.

6. Ghế đơn

Chiếc ghế đơn trong phòng khách nhỏ đẹp
Chiếc ghế đơn trong phòng khách nhỏ đẹp

Làm một chiếc ghế đơn là một khoản đầu tư thật tuyệt vời. Một chiếc ghế sofa đơn sẽ có mức giá hợp lý hơn cho các hộ gia đình, ngoài ra nó còn tạo thêm nét hoang dã ấn tượng với màu trắng và đen.

7. Nội thất nhà với màu trắng

Màu trắng là một màu sắc tuyệt vời phổ biến trong mọi thiết kế nội thất, màu trắng sẽ giúp chúng ta cảm giác ngôi nhà sáng sủa và mát mẻ hơn.

8. Bàn ghế phòng ăn

Một bộ bàn ghế phòng ăn là không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, bàn ghế phòng ăn được thiết kế với đồ gỗ tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

9. Bàn làm việc

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có một không gian làm việc riêng tại gia đình mình. Nhiều người trong số chúng ta rất cần một không gian làm việc riêng tư tại gia đình, vì vậy một chiếc bàn làm việc phong cách ấn tượng là rất cần thiết để bạn thỏa sức sáng tạo trong công việc của mình.

10. Màu sắc

Chúng tôi muốn nhắc đến yếu tố cuối cùng trong xu hướng thiết kế 2013 là màu sắc, màu sắc trung tính luôn là chủ đạo trong năm nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Yahoo/sky: mr.kong37

Trả lời