Bản vẽ cad mẫu biệt thự vườn nhà hình chữ L 2 tầng đẹp

Tiếp theo chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nhà hình chữ L mái bằng với kiến trúc VANS độc đáo không phào chỉ nhưng không kém phần hiện đại. Mẫu nhà này là một trong các mẫu nhà mà chúng tôi đánh giá rất cao về mặt kiến trúc, các bạn có thể nhìn thấy nét độc đáo của mẫu nhà này không có bất kỳ một chi tiết nào quá cầu kỳ. Cả khối nhà giống như là các khối hình chữ nhật, hình vuông được ghép lại với nhau tạo nên kiến trúc của căn nhà.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Cầu thang của nhà được đặt trong một khối hình hộp chữ nhật với 5 mặt kín, hai mặt ngoài mặt tiền được làm cửa sổ kính màu để lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà. Phía trên khối hình hộp được làm hệ thống giếng trời thông gió.

Tầng 1 được thiết kế khá đơn giản với kiểu dáng hình chữ L, giống như một hình chữ nhật bị khuyết một góc, phần khuyết được sử dụng làm sảnh đón khách với mái sảnh là hiên của tầng 2. Tất cả hệ thống ban công của tầng 2 được làm khá đơn giản với phần mái đổ thêm ra 0.9 mét làm mái của ban công tầng 2. Nói thì đơn giản thế thôi nhưng nhìn tổng thể mẫu nhà này rất đẹp, có một nét kiến trúc độc đáo riêng biệt không đụng hàng với hầu hết các mẫu nhà khác. Hầu hết hệ thống cửa kính và cửa sổ đều được làm bằng cửa kính màu nhưng nếu sử dụng nhiều cửa kính thì phải trồng thật nhiều cây để che nắng bởi hiệu ứng nhà kính có thể làm cho nhà bạn có thể nóng hơn.

Kiến trúc: Mái bằng, 2 tầng

Kích thước nhà: 8x12m

Thống kê số phòng:

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + 1 phòng ăn
  • 2 phòng vệ sinh chung

Bản vẽ cad mẫu biệt thự vườn nhà hình chữ L 2 tầng đẹp

Phối cảnh kiến trúc

Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 1
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 1
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L mặt tiền
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L mặt tiền
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 3
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 3
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 4
Phối cảnh nhà vườn hình chữ L góc 4

Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn này còn một phần phối cảnh kiến trúc với màu trắng tinh nhưng chúng tôi thấy với cách phối màu như thế này đẹp hơn nên chọn phương án này để cho các bạn có thể tham khảo

Mặt bằng bố trí phòng

mặt bằng tầng 1 nhà vườn hình chữ L
mặt bằng tầng 1 nhà vườn hình chữ L

Mặt bằng tầng 1: được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Có điều trong mặt bằng tầng 1 có phần cửa chính đi vào chưa được đẹp lắm bởi cửa vào khá nhỏ là cửa 2 cánh, nếu cả phần cửa này kéo sang phần cửa phụ đi ra cầu thang đều làm được bằng cửa kính sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nhưng có lẽ người Việt Nam chưa có truyền thống sử dụng nhà với cửa kính nhiều.

mặt bằng tầng 2 nhà vườn hình chữ L
mặt bằng tầng 2 nhà vườn hình chữ L

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh riêng biệt. Tầng 2 có diện tích ban công rất rộng có thể thoải mái trồng cây cảnh hoặc làm một khu tiểu cảnh trên ban công này cũng đẹp. Theo chúng tôi thì làm thêm tiểu cảnh khô trên đây cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời góp phần tằng thêm vẻ đẹp cho mẫu nhà này.

mặt đứng nhà vườn hình chữ L
mặt đứng nhà vườn hình chữ L

Như vậy là các bạn đã chiêm ngưỡng qua được mẫu bản vẽ thiết kế nhà này, bất kỳ một mẫu nhà nào cũng có nét đẹp và nét chưa được đẹp lắm. Bởi vì, thế giới quan của mỗi người là khác nhau nên quan điểm của các bạn có thể khác chúng tôi.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Mẫu nhà hình chữ L này chỉ mang tính chất tham khảo về kiến trúc mà thôi, nếu thực sự bạn muốn có nhà đẹp thì nên thiết kế không nên mang râu ông nọ cắm vào cằm bà kia. Nếu các bạn thích mẫu nhà này chúng tôi cũng rất sẵn sàn chia sẻ với các bạn và chúc các bạn có được mẫu nhà ưng ý. Mọi ý kiến xin vui lòng bình luận bên dưới nhé chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Xin cám ơn các bạn!

One Response

  1. Tùng Tháng Chín 14, 2017

Thêm bình luận