Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167

Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng 9x11m là yêu cầu tư vấn thiết kế của gia đình anh Hùng tại Thanh Hóa. Là một người yêu thích sự chỉn chu, cầu toàn, Nhà đẹp đã thiết kế ngôi nhà tại quê hương cho gia đình có sự tính toán kĩ lưỡng với đơn vị tư vấn thiết kế uy tín chuyên nghiệp. Trước khi tới với Nhà Đẹp, gia chủ đã được giới thiệu nhiều đơn vị thiết kế thi công khác nhau. Tuy nhiên, qua trao đổi và làm việc, gia chủ nhận thấy năng lực và kinh nghiệm của các kiến trúc sư Nhà đẹp hơn các đơn vị khác với chuyên môn giỏi qua nhiều sản phẩm công trình thiết kế nhà đẹp. Sau thời gian nghiên cứu kí các mặt bằng cùng sản phẩm thiết kế trên website, nhận thấy kinh nghiệm và là đơn vị bố trí ưu việt trong mặt bằng phong thủy, gia chủ xác định kí hợp đồng và thuê thiết kế hình khối, thẩm mỹ, tư duy phong thủy hài hòa không gian xung quanh vùng đất Thanh Hóa trù phú.

Thông tin bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m mái nhật của anh Hùng

 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Mã sản phẩm: NDBT2T167
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Chủ đầu tư: Anh Hùng
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Địa chỉ nhà xây dựng Thanh Hóa
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Loại hình: Biệt thự mái nhật 2 tầng
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Số tầng: 2 tầng
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Diện tích khu đất: 500m2
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Kích thước xây dựng: 8.5x11m
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Tổng diện tích các sàn: Mặt bằng tầng 1: diện tích nhà 97m2 + diện tích sảnh 10.6m2 Mặt bằng tầng 2: 87m2 Tổng mặt bằng: 194.6m2
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Công năng: Phòng khách, khu vực phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 7 triệu VNĐ /m2  x 194.6m2 = 1.362.200.000 VNĐ
 Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 9x11m Mái Nhật Thanh Hóa NDBT2T167  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m diện tích 100m2 mái nhật

Hình khối không gian nhà 2 tầng mái nhật được các gia chủ đắm say trong các góc nhìn ngôi nhà. Đặc trưng thẩm mỹ thể hiện đầy đủ trong tiêu chuẩn không gian rộng, thoáng, ấn tượng, tránh khoảng không hẹp, chật chội cùng các không gian vật liệu kính.

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167-5
Toàn bộ hình ảnh bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m mái nhật của gia đình anh Hùng

Với mặt bằng diện tích 1 sàn khoảng 100m2 thì không gian biệt thự 2 tầng mang các chi tiết bố trí họa tiết trang trí áp dụng phong cách cả ngoại thất và nội thất. Mặt bằng cùng cảm nhận về độ cân đối mấu bố trí cùng kiến trúc đẹp tạo cảm quan hút mắt cho bất kì ai tiến vào công trình. Nhà 2 tầng 9x11m bố trí theo phong cách hiện đại mang đến sự đơn giản, thoải mái và tinh tế. Gu thẩm mĩ công trình phong cách hiện đại với các chi tiết họa tiết trang trí nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn bao giờ hết.

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167 (6)
Bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m mái nhật của anh Hùng Thanh Hóa

Theo các kiến trúc sư, phong cách đồng bộ là một bước tiến công trình quan trọng trong thiết kế không gian. Ngoài ra, nhờ phong cách nhà đồng bộ mà việc thiết kế nội thất có thể tồn tại cùng việc phát triển bền vững từ trước đến nay. Ưu điểm phong cách hiện đại mang phong cách cùng chi tiết vật liệu, thiết bị cùng kĩ thuật chế tác mặt bằng phối cảnh kì quan phù hợp không gian và độ bền thời gian.

Tập trung trang trí mặt tiền thiết kế nhà

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167 (6)
Toàn cảnh bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m Thanh Hóa

Không gian nhà ở bao giờ cũng tập trung trang trí cho phần mặt tiền. Với mặt tiền nhà phố 2 tầng sẽ có nhiều không gian thiết kế, trang trí còn với nhà 1 mặt tiền thì các mặt khác đều giáp nahf xung quanh nên các khu vực cửa sổ dạng mở trượt. Mặt tiền công trình bố trí rất quan trọng với không gian thiết kế và trang trí hợp lí thu hút các khách hàng tới chiêm ngưỡng. Ngoài ra, màu sắc thiết kế cũng chính là điểm nhấn cho công trình nhà với màu sắc hài hòa, phù hợp với ngôi nhà tạo đồng bộ, ăn khớp cũng như giúp cho không gian thêm rộng, thoáng mát và nhiều màu sắc thêm để không gian bớt xung đột, bó hẹp vị trí tiền sảnh.

nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167
Phối cảnh mặt bên nhà 2 tầng 9x11m

Đường nét công trình tinh tế, tạo điểm nhấn, với vị trí sản phẩm công trình tại Thanh Hóa của gia đình anh Hùng. Bức tường phối cảnh tạo điểm nhấn với sự tinh tế, cầu kì trong phong cách hiện đại đáp ứng nét đẹp công trình nhẹ mà vấn nhấn mạnh các chi tiết nhà ở, vách tường cùng mặt bằng phối cảnh bố trí.

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-ndbt2t167
Mặt tiền thiết kế công trình

Bản vẽ căn biệt thự nhà 2 tầng 9x11m gây ấn tượng với kiểu kiến trúc ấn tượng, trẻ trung, hiện đại mang điểm nhấn bằng kiểu mái nhật bằng ngói xanh ấn tượng, độc đáo. Lựa chọn kiểu thiết kế mái nhật với hệ số góc công trình không cao nhằm để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư tạo điểm nhấn ấn tượng cùng đảm bảo tính thẩm mĩ công trình. Bên cạnh chi tiết màu sắc thì họa tiết trang trí công trình sử dụng các đường kẻ chỉ ấn tượng cùng các đường gờ phào sắp xếp khoa học, hài hòa. Với 2 mặt tiền công trình bố trí thiết kế ngang gần bằng nhau tạo nên khuôn viên không gian vuông vắn, gọn gàng. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư thiết kế cách điệu với kiểu dáng hiện đại nhịp nhàng với các khối hình đua ra tạo nét đẹp công trình. Ngoài ra, phần kiến trúc ấn tượng tạo nên vẻ đẹp, sức cuốn hút theo phong cách biệt thự 2 tầng.

Mặt bằng bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m khoa học

Chiêm ngưỡng từ khu vực mặt tiền công trình, bạn có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ ngôi nhà rất bề thế, vững chắc và chắc chắn sẽ là công trình mang tâm điểm spotlight của khu vực.

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167 (2)
Mặt bằng tầng 1 bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m mái nhật NDBT2T167

Mặt bằng công năng có bố trí không gian bao gồm phòng khách cùng khu vực phòng thờ phía bên tay trái. Tiền sảnh công trình khá rộng với vị trí chính diện mang lại cho công trình cảm giác sang trọng, hoàng tráng. Cầu thang bố trí chính giữa ngôi nhà cùng các không gian sinh hoạt cân đối tạo cho không gian thiết kế nhà đẹp 2 tầng. Tiếp đến,mẫu thiết kế nội thất biệt thự có thêm khu vực 1 phòng ngủ và không gian Wc, bếp ăn nhỏ. Tại vị trí phòng ăn, không gian có bố trí thêm sảnh phụ dẫn ra khoảng sân rộng, thoáng tạo không gian lưu thông phong thủy cũng như sinh hoạt dễ dàng di chuyển rất nhiều trong mặt bằng công trình.

ban-ve-nha-2-tang-9x11m-mai-nhat-cua-anh-hung-tai-thanh-hoa-ndbt2t167 (2)
Bản vẽ nhà 2 tầng 9x11m mái nhật của anh Hùng Thanh Hóa

Mặt bằng công năng tầng 2 của khuôn viên mẫu biệt thự bố trí thêm các công năng như: 3 phòng ngủ, 1 sân chơi, trong 2 phòng ngủ bố trí thêm khu vực WC. Các phòng đều có cửa sổ, cửa ra vào thông thoáng ra các khu vực ban công mang lại ánh sáng bên trong nhà. Trong không gian khuôn viên 3 phòng ngủ được thiết kế đơn giản, đầy đủ toàn bộ thiết bị nội thất cho gia đình. Nếu như tầng 1 là không gian dành cho hoạt động chung cho toàn bộ gia đình như phòng khách, bếp, ăn với diện tích 97m2 thì tầng 2 bố trí không gian thêm các hoạt động nghỉ ngơi. Ngoài ra, đây là không gian các phòng đảm bảo sự yên tĩnh, kín đáo cũng như đảm bảo tất cả các khoảng không gian rộng rãi, thoải mái nhờ hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ban công và không gian ô thoáng.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 4:50 chiều