Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Những bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại đẹp có sự phối hợp giữa tính cách quyết đoán của chủ đầu tư và sự sáng tạo của kiến trúc sư. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cấu trúc nhà mái lệch đẹp hài hòa của anh Cường tại Hưng Yên. Không gian mẫu nhà đẹp này sẽ tạo nên không gian sống hài hòa ở miền quê lẫn thành phố. Kiến trúc giản dị, đẹp cùng nhiều khả năng biến hóa hòa hợp với yêu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (1)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch

 • Chủ đầu tư: Anh Cường
 • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
 • Diện tích công năng tầng 1: 121.6m2
 • Diện tích mặt bằng áp mái: 121.6m2
 • Kích thước mặt bằng: 9.5×12.8m
 • Tổng diện tích xây dựng chưa có mái: 121.6+ 121.6= 243.2m2
 • Kinh phí thi công xây nhà dự tính chưa mái: 243.2×5.500.000 = 1.337.600.000 vnd
Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (2)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Phối cảnh 1 bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại

Kế thừa được hết mặt mạnh của công trình nhà mái thái, không gian của nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch được bố trí hài hòa với đặc điểm đáng lưu tâm tạo không gian quyết định kiểu dáng đặc sắc cho ngôi nhà gia đình bạn. Nhà gác lửng mái lệch hiện đại có thiết kế giản dị đẹp. Với phần mái thái dốc thoát nước tốt, tính thẩm mĩ cao cùng không gian phối cảnh ngôi nhà ngăn nắp, nổi bật, tạo cảm hứng.

Đây chính là 1 trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa thích nhất ngày nay bởi phối cảnh mặt tiền cao cấp, trang nhã và tối tân của không gian. Đường nét màu sắc công trình bố trí màu sắc ấn tượng sắc gọn, dấu ấn tạo không gian kiến trúc đặc biệt. Và với mái lệch giật cấp, độ nghiêng cao tạo lập ra ngôi nhà đẹp, thanh tú, khác lạ. Căn nhà bố trí lấy tông màu trắng làm cơ bản. Đây là màu sắc được ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại bởi sự sáng tạo, ấn tượng, phối hợp cùng chi tiết đá cổ. Phần mái màu mang sắc thái ấn tượng của những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch sáng tạo.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (3)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Dưới sự thể hiện cẩn thận và mãn nhãn của chất liệu màu sắc ngoại thất, công trình kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch mang trên mình dáng vẻ dồi dào sức sống, rực rỡ tạo ấn tượng tốt, mạnh mẽ trong mắt người nhìn. Ngôi nhà sử dụng tone màu trắng kem trang nhã làm chủ yếu, vừa giúp ăn gian diện tích khoảng không, khiến công trình kiến trúc trở thành cáo ráo, thông thoáng hơn, cũng tạo ra vẻ trang nhã, thời thượng. Để không đem đến cái nhìn nhàm chán và trình bày được vẻ đẹp thẩm mỹ cùng mặt bằng cao cấp, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch chi phí rẻ được tô điểm bởi những đường nét bày biện khôn khéo sắp đặt một cách trang nhã.

Có thể cho rằng phong cách hiện đại hỗ trợ thiết kế kiến trúc nhiều khả năng mặc sức biến đổi trong xây dựng ngoại thất bố cục. Từ đó đưa ra các công trình kiến trúc với hình dáng đặc sắc, gây ấn tượng riêng. Phần khối hình mái khác biệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch có chi phí xây dựng mức giá rất hài hòa trang nhã. Đây là kiểu phong cách kiến trúc nhà ở hiện nay ở nước ta. Phần còn được xây dựng mái ngang với chi phí đầu tư thấp và cách lát giản dị.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (4)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Sân được lót gạch cùng tone màu với mái ngói lợp của căn nhà khiến công trình kiến trúc thêm phần đồng nhất, cuốn hút. Bố trí tường ngoại thất bằng giải pháp ốp thêm vài ba phần gạch thô  gạch cùng với hòa hợp với cụ thể mái thái dốc. Là vì sự phối hợp tuyệt vời giữa kiến trúc dân dã tuy nhiên không thua kém phần tối tân. Phần thềm nhà được xây dựng vừa với mặt cửa lớn để dành phần diện tích cho cửa sổ và tiểu cảnh trồng hoa. Ngoại thất có cấu trúc mái hành lang che sảnh chính không quá lớn tuy nhiên vừa đủ tạo hiên tối tân và thuận lợi cho việc đi lại.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (5)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Với yêu cầu của chủ nhà là có không gian cơ ngơi nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch không những to lớn vững chắc, trường tồn cùng thời gian, đẹp mà lại phải là nơi ăn chốn ở thoải mái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những thời khắc lao động không được khỏe. Kts đã tận dụng tối đa khu vực sân còn lại của để sắp xếp vườn cỏ, cây cối để chủ nhà có khả năng hưởng thụ được bầu không khí mát mẻ, trong lành và thông thoáng.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-an-tuong-tai-hung-yen (6)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Kiến trúc Nhà đẹp bố trí căn nhà với sự cẩn thận và khối óc nghệ thuật trang nhã của bản thân lúc thiết kế nhà cấp mái lệch chi phí rẻ. Cùng vật liệu xây dựng với hệ cửa khung nhôm và kính cường lực. Vật liệu kính với độ ổn định cao, không bị cong vênh, mối mọt trong tiến trình dùng và thuận lợi vệ sinh khi có bụi. Trong màn đêm, ánh sáng hắt ra từ chuỗi cửa vừa giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí, vừa giữ được vẻ huy hoàng cho tất cả công trình kiến trúc.

Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng mái dốc hiện đại phối cảnh 2

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (1)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Kể từ sau khi nhận yêu cầu xây dựng của chủ dự án, kiến trúc sư Nhà đẹp đã có tiến trình thăm tình hình thực tế lô đất, gia đình chủ đầu tư. Để từ đó có lộ trình làm việc cụ thể và chi tiết hơn cho nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch của các thành viên trong nhà. Để có thể kiện toàn những ý nghĩ xây dựng sơ bộ sao cho khoa học và kinh tế nhất. Kiến trúc sư đã tìm hiểu tình hình thực tế trước thời điểm họp bàn biện pháp với chủ dự án.

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (2)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Diện tích xây dựng của gia đình anh Cường khá rộng, trên cơ sở đó hình khối kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch thể hiên sự chắc chắn, to lớn. Hình lập phương và cấu trúc công trình kiến trúc vững bền, sự đảm bảo của hình lập phương sẽ trở thành điểm tiên quyết trước hết để khai triển khu đất bên trong khoa học.

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (3)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Sắc màu chính của công trình kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiên đai là màu trắng tính trung hoà, ghép với dải màu nâu. Màu ghi xám của mái thái điểm tô thêm sự nổi bật và khá tiêu biểu của khoảng không gian. Xây dựng bậc tam cấp trước phía trước cao thoáng, tôn lên sự cao thoáng và chắc chắn, sự to lớn mãn nhãn của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (4)
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại tại Hưng Yên NDNC4214

Khoảng ban công tầng trên là không gian dễ chịu và nhiều khả năng tiếp nhận được nhiều ánh sáng, gió thoáng cho nhà 1 tầng. Kiến trúc mái thái xây dựng giật cấp nhẹ, hình lập phương và dốc với sắc thái lạ mắt , tạo ra một hiệu ứng tổng quát chung cho khoảng không xây dựng.

Nhìn mặt tiền công trình, không gian phối cảnh tạo lên sự thảnh thơi và cao ráo. Đây là ưu điểm nổi trội của mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái dốc. Có tiểu cảnh trước, với không gian kiến trúc tối tân từ mảng khối kiến trúc của phía trước, một sự gợi cảm thư thả có mặt lúc đối diện công trình kiến trúc.

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (5)
Mặt tiền được tạo điểm nhấn bằng việc ốp gạch thẻ

Kiến trúc ngôi nhà cạnh bên sự thoáng mát từ tầng thượng, sự tối tân trong xây dựng. Nếu không hề biết cách bố trí và sắp xếp công trình nhà ở thì cực kỳ đơn giản bạn có thể liên hệ kiến trúc sư Nhà Đẹp để bố trí khoảng không gian sao cho không có cảm nhận bức bí, khó chịu. Chính vì thế, biện pháp kiến trúc nhà 1 tầng tại Hưng Yên được hoá giải bằng chuỗi phong cảnh nhỏ chung quanh. Kiến trúc sư đã áp dụng hài hoà những điều phong thuỷ, để từ đó có thể sắp xếp khoảng không kiến trúc và không gian sinh hoạt sao cho khoa học nhất cho nhiều người.

Pc-2-ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai (6)
Tổng thể ngôi nhà như một căn biệt thự nghỉ dưỡng nhỏ xinh

Mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-1
Mặt bằng tầng 1 gọn gàng, đẹp mắt

Công năng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại được sắp xếp bố trí ngôi nhà bao gồm: phòng khách + sinh hoạt chung; hành lang bếp; nhà bếp ăn; wc1; phòng ngủ 1

Căn nhà được xây dựng theo kiểu hình vuông với 1 cạnh dài và cạnh ngắn vuông góc cùng nhau. Từ sảnh hành lang thực sự là phòng khách với khoảng không rộng thênh thang, tiếp dón thịnh tình các khách hàng tới chơi. Cạnh ngắn hơn là nhà bếp thưởng thức, với cách xây dựng cửa sổ cửa chính bằng khung nhôm kính nên lấy sáng hoàn hảo, nhờ vậy mà căn bếp luôn ngập tràn ánh sáng, khô ráo và thông thoáng. Phòng ngủ được để tại ngả trong kín kẽ và tĩnh lặng giúp chủ nhà hưởng thụ giấc ngủ êm đềm sau một ngày dài làm việc.

Ban-ve-mau-nha-2-tang-mai-lech-hien-dai-2
Không gian sinh hoạt trong ngôi nhà được bố trí một cách khoa học, logic

Khuôn viên tầng áp mái có khả năng linh hoạt dùng làm phòng đọc sách hoặc thêm 1 phòng ngủ khi có con cháu về chơi hoặc khách đến thăm nhà. Khá nhạy bén trong cách bày biện khu đất nhà đẹp ở miền quê, hợp với đời sống và phong tục tập quán của nhiều hộ gia đình thời nay.

Trên đây là hồ sơ giấy tờ xây dựng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hiện đại với kinh phí xây dựng giá rất mềm tại Hưng Yên. Căn nhà khá đẹp mắt với phong cách mái thái dốc, tỉ lệ chính đáng. Cũ mà quen, đặc sắc mới mẻ mà vẫn truyền từ đời này sang đời khác được nét lâu nay. Toàn bộ được tập hợp trong mẫu nhà vườn 1 tầng có tầng áp mái xinh xắn của các thành viên trong nhà anh Cường.

Tham khảo thêm: 

 • Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 9x10m Tại Bắc Giang Đơn Giản NDNC4198
 • Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x12m NDNC4217
 • Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 8x13m Độc Đáo Tại Đồng Nai NDNC4196

Bài viết liên quan

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật Nông Thôn Có Gác Lửng Tại Hải Dương NDNC490

Bạn yêu thích nét đẹp mộc mạc, đơn giản của kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái? Bạn đang có nhu cầu xây dựng...

Khám phá mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp NDNC4247 tại Khánh Hòa

Thay vì thiết kế những mẫu nhà cấp 4 truyền thống thì nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn phương án thiết kế nhà...

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 4x12m NDNC4217

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện là mẫu nhà ở được nhiều gia đình “săn lùng” nhất hiện nay. Đây là công...

Mẫu Nhà Cấp 4 9x10m – Bắc Giang Đơn Giản NDNC4198

Hiện nay để sở hữu những không gian sống gia đình trọn vẹn, ý nghĩa nhất luôn là niềm đau đáu của các chủ đầu...

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 12x13m ấn tượng tại Thái Bình NDNC4197

Công cuộc đổi mới kiến trúc hiện nay đang có sự phát triển tầm cao lớn. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 12x13m nhỏ gọn ấn...

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 8x13m Độc Đáo Tại Đồng Nai NDNC4196

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 8x13m đẹp được thiết kế phù hợp với xu thế và có tính ứng dụng cao. Kiến trúc nhà cấp...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:02 sáng