Bản Vẽ Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 7x20m Mái Thái Hiện Đại

Nhà đẹp xin giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp vùng nông thôn được xây 1 tầng với  kiểu kiến trúc mái thái rất độc đáo và hiện đại. Phần mái của mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x20m được đổ bê tông và dán ngói để cho thêm phần chắc chắn. Các bạn cũng có thể sử dụng mái bằng khung thép và ghép ngói để tiết kiệm chi phí nhưng phải thêm phần đóng trần để tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Phía trước nhà là phần tiền sảnh cũng được làm mái thái khá cầu kỳ và tốn kém, trần của tiền sảnh được làm thạch cao hình vòm. Ngay cạnh tiền sảnh được bố trí 1 vườn hoa nhỏ để trồng hoa và ụ đất được trồng cỏ nhân tạo. Phía sau của cửa chính mẫu nhà cấp 4 đẹp là khu vực sân trước được thiết kế thấp hơn so với sàn của phòng khách là khu vực để giày dép, quần áo trước khi đi vào phòng khách. Nhưng trong bản vẽ chúng tôi không thể hiện, nếu bạn làm thì có thể sửa lại chỗ này một chút cũng được hoặc để y như thế cũng không sao cả, như vậy thì diện tích phòng khách càng rộng rãi hơn.

Với diện tích đất khá rộng rãi nên mẫu nhà cấp 4 mái thái này được đặt tại chính giữa của lô đất, hai bên là khu vực sân vườn đi lại và xây hàng rào sắt xung quanh. Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 này là bản sửa lại nên trong mặt bằng nhà cấp 4 cũng có nhiều chỗ sai sót nên các bạn không cần để ý quá về vấn đề này nhé. Đây chỉ là phương án và cũng là 1 trong các cách bố trí mặt bằng để các bạn có thể tham khảo và xây cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 thật đẹp mà thôi. Rất mong các bạn thường xuyên ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ thường xuyên gửi tới các bạn các mẫu nhà cấp 4 để các bạn có thể lựa chọn

  • Diện tích xây dựng: 7x20m
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • phòng bếp + phòng ăn
  • 2 phòng vệ sinh
  • 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x20m mái thái hiện đại

phối cảnh nhà cấp 4 7x20m
phối cảnh nhà cấp 4 7x20m
mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 7x20m
mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 7x20m

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà cấp 4 mái thái khác của chúng tôi ngay phía dưới đây:

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và khu vực sân sau. Khu vực phòng sinh hoạt chung được sử dụng cho gia đình khi gia đình có khách cũng có thể được bố trí làm khu vực chờ ăn cơm hay phòng hát karaoke mini cho gia đình. Phía sân sau được bố trí làm khu vực phơi đồ và 2 phòng vệ sinh. Nếu nhà bạn có đông người thì có thể sử dụng khu vực sân sau làm thêm 1 phòng ngủ cũng được. Giữa phòng khách và phòng bếp được ngăn cách nhau bằng vách ngăn cùng với kệ tivi

Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Mặt bên nhà cấp 4 7x20m
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m
Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x20m

Đây là hình ảnh thực tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái này để các bạn cùng tham khảo cho gia đình mình nhé. Mỗi mẫu đều có kiểu dáng thiết kế khác nhau và có ưu điểm khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn nhé.

Với mẫu nhà cấp 4 đẹp này các bạn có thể sử dụng làm nhà cấp 4 tại nông thôn hoặc ở phố cũng được nếu nhà bạn có diện tích rộng rãi thì không cần thiết phải sử dụng mẫu thiết kế nhà này. Chúng tôi cũng có khá nhiều mẫu nhà có diện tích khá rộng rãi phù hợp hơn với diện tích đất rộng. Các ban có thể tự lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé.

Comments are closed.