Bản Vẽ thiết Kế Nhà Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái 9x13m Hiện Đại

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn dưới đây có 2 phương án phối cảnh kiến trúc cho  các bạn tham khảo. Trong phần phối cảnh kiến trúc có khác một chút nhưng về cơ bản thì không thành vấn đề gì cả. Cả hai phương án kiến trúc biệt thự đều là phương án kiến trúc mái thái, mỗi phương án đều có một nét đẹp riêng của nó có thể bạn sẽ thích phương án này và không thích phương án kia.

Diện tích của lô đất biệt thự là 12x20m, diện tích xây dựng là 9x13m, phần diện tích còn lại được sử dụng làm sân vườn gồm sân trước, sân sau và 2 bên. Sân vườn bên phải nhà được bố trí thêm một không gian khá rộng rãi thoáng mát ngồi uống trà vào buổi sáng.

Nhìn một cách tổng quan thì mẫu biệt thự 3 tầng này cũng khá đẹp, cách bố trí phòng thì vẫn như thông thường nhưng ý tưởng sử dụng công năng của các phòng đã có sự khác biệt hơn so với các mẫu biệt thự trước đây.

Thống kê số phòng:

  • 5 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng vệ sinh
  • tầng 3 khu vực spa, massage

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại

Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại nổi bật với gam màu hồng phấn có đường vân tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, hiện đại. Biệt thự được thiết kế vẻ ngoài với hình khối những đường nét kiến trúc hài hòa, cân đối. Phần chân tường được ốp đá granite cao cấp sang trọng, chắc chắn và rất dễ dàng lau chùi cọ rửa .

phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m pa2
phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m pa2

Hệ cửa sổ kính của biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại được sử dụng hoàn toàn bằng khung nhôm dày đặc và đối xứng nhau tại các tầng. Cùng đó là hệ ban công bằng rào sắt đăng đối với diện tích khá rộng. Thiết kế cửa ra tại ban công cùng cửa sổ có phần đối xứng nhau tại các tầng nhưng cũng đều có sự cách điệu các chi tiết khác nhau.

phối cảnh biệt thự pa1
phối cảnh biệt thự pa1

Phần mái của biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại được thiết kế theo hệ mái thái truyền thống, độ dốc lớn giúp đảm bảo công năng hiệu quả về khả năng chống mưa, chống nắng mà với còn khiến cho toàn bộ ngoại cảnh trở nên cân đối và hài hòa hơn. Phần thân mái được lợp ngói màu đỏ.

Với mỗi phương án phối cảnh kiến trúc đều có nét đẹp riêng của chính nó, các bạn thử nhìn xem mình sẽ thích kiểu kiến trúc nào nhé

Mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng mái thái

mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1 phối cảnh biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m hiện đại được bố trí bao gồm sảnh chính, phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi. Từ sảnh chính đi vào phòng khách rộng rãi và thông thoáng. Có lối nhỏ đi thẳng vào phòng ngủ. Sát bên cạnh phòng ngủ là khu vực cầu thang và phòng vệ sinh chung giúp mang đến sự thoải mái nhất. Phòng bếp, ăn được thiết kế có cửa phụ đi vào, lưu thông không khí tránh mùi.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng của tầng 2 được bố trí bao gồm: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường và 1 phòng vệ sinh chung. Tại các phòng ngủ đều được bố trí với hệ ban công khá rộng, có tác dụng giúp các thành viên thư giãn sau ngày làm việc vất vả, đón nắng, gió vào phòng.

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 có 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, một khu vực bể sục thư giãn, – có lợi cho sức khỏe và cuối chùng chính là một phòng vệ sinh chung tiện nghi đầy đủ với các trang thiết bị vệ sinh cao cấp phục vụ cho gia đình chủ đầu tư.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái 9x13m đẹp mê ly. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự xin vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho công ty nhà đẹp chúng tôi để được các kiến trúc sưu tài hoa tư vấn miễn phí. Xin chân thành cám ơn!