fbpx

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái thái hiện đại

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn dưới đây có 2 phương án phối cảnh kiến trúc cho  các bạn tham khảo. Trong phần phối cảnh kiến trúc có khác một chút nhưng về cơ bản thì không thành vấn đề gì cả. Cả hai phương án kiến trúc biệt thự đều là phương án kiến trúc mái thái, mỗi phương án đều có một nét đẹp riêng của nó có thể bạn sẽ thích phương án này và không thích phương án kia.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích của lô đất biệt thự là 12x20m, diện tích xây dựng là 9x13m, phần diện tích còn lại được sử dụng làm sân vườn gồm sân trước, sân sau và 2 bên. Sân vườn bên phải nhà được bố trí thêm một không gian khá rộng rãi thoáng mát ngồi uống trà vào buổi sáng.

Nhìn một cách tổng quan thì mẫu biệt thự 3 tầng này cũng khá đẹp, cách bố trí phòng thì vẫn như thông thường nhưng ý tưởng sử dụng công năng của các phòng đã có sự khác biệt hơn so với các mẫu biệt thự trước đây.

Thống kê số phòng:

  • 5 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng vệ sinh
  • tầng 3 khu vực spa, massage

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái thái hiện đại

phối cảnh biệt thự pa2

phối cảnh biệt thự pa2

phối cảnh biệt thự pa1

phối cảnh biệt thự pa1

Với mỗi phương án phối cảnh kiến trúc đều có nét đẹp riêng của chính nó, các bạn thử nhìn xem mình sẽ thích kiểu kiến trúc nào nhé

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, gara để xe ngay cạnh phòng khách. Đi sâu vào trong phòng khách là khu vực phòng bếp + phòng nấu nướng sinh hoạt chung. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí thêm 1 phòng ngủ loại nhỏ.

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. cả tầng 2 được sử dụng với 1 phòng vệ sinh chung.

mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 có 1 phòng ngủ dành cho gia đình khi có thêm khách. Các không gian còn lại được thiết kế thành spa hay phòng massage sử dụng khi cần thiết.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự xin vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi nhé.

Xin chân thành cám ơn!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook