Báo giá thi công nội thất chung cư 70m2 tại Hà Nội

Chào các bạn, nhà ở chung cư đúng là một vấn nạn trong xã hội nhất là những thành phố lớn như Hà Nội. Công ty Nhà đẹp cũng đã thi công rất nhiều chung cư, chung bình một tháng tôi thi công khoảng 3-4 căn cho khách. Đến hiện tại thì không chỉ mỗi Hà Nội mới có chung cư mà tại các thành phố khác cũng có chung cư như Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh…. Các công ty bất động sản đang bắt đầu các chiến dịch ra các tỉnh thành khác vì tại Hà Nội thị trường là một miếng mồi béo bở mà có rất nhiều các công ty xâu xé. Để có được một căn chung cư đã khó nhưng khi có rồi việc thi công nội thất chung cư còn khó khăn hơn nữa. Nếu bạn nhận được 1 căn chung cư hoàn toàn mới thì công việc của bạn còn nhàn nhưng nếu bạn mua lại 1 căn chung cư thì thôi rồi, quá mệt mỏi và vất vả. Nếu chúng ta cần phải cải tạo và sửa chữa lại chung cư thì khối lượng công việc cũng sẽ không quá nhiều. Nhưng nếu các bạn mà sửa chữa cải tạo lại chung cư thì tôi nói rằng một người không trong nghề thì đó là việc quá sức. Thế mới biết được rằng ngày xưa khi mọi người xây nhà xong thì thường hay mắc bệnh vì có quá nhiều thứ để lo nghĩ. Vậy thì biện pháp gì để có thể giúp các bạn giải quyết được vấn đề thi công nội thất chung cư này?

Để có thể giải quyết được vấn đề các bạn có thể tìm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói. Hoặc ít ra người ta có thể thiết kế nội thất và tư vấn giúp các bạn. Nếu các bạn tìm tới tôi thì tôi sẽ chia sẻ tất cả với các bạn và nếu cần tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ cho các bạn. Ví dụ như giới thiệu cho các bạn các đơn vị có thể thi công các hạng mục khác để giảm chi phí thi công. Tất nhiên nếu các bạn không có nhiều thời gian quan lí các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nội thất mà Nhà đẹp cung cấp. Tôi cũng chỉ muốn làm riêng mỗi phần đồ gỗ để thi công mà thôi. Lí do đơn giản vì làm các phần thô cho căn nhà rất mệt mà có khi còn phải bỏ tiền túi ra trả giúp cho chủ nhà các hạng mục. Đây cũng là một trong các ví dụ thực tế mà tôi đã từng trải qua chứ không phải là ngồi bàn giấy để chia sẻ với các bạn.

Bây giờ tôi sẽ chia sẻ với các bạn một mẫu báo giá thi công nội thất chung cư 70m2 tại Hà Nội mà công ty Nhà đẹp đang thi công cho khách. Tuy nhiên trong báo giá này chúng tôi sẽ chia ra cho các bạn làm 3 phần như sau:

  • Báo giá thi công nội thất gỗ Melamin lõi xanh Thái Lan
  • Báo giá thi công nội thất gỗ Laminate
  • Báo giá thi công nội thất gỗ Sồi Mỹ

Mục đích chia sẻ 3 loại báo giá để các bạn có thể tiện so sánh được mức giá cho công trình này nhé. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Báo giá thi công nội thất gỗ Melamin lõi xanh Thái Lan

Đây là phần báo giá thi công nội thất với chất liệu gỗ MDF xanh Thái Lan có khả năng chống ẩm. Đây là dòng gỗ được rất nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay với tính thẩm mỹ của sản phẩm và giá cả thi công cũng không quá cao.

Báo giá thi công nội thất gỗ Melamin lõi xanh Thái Lan
Báo giá thi công nội thất gỗ Melamin lõi xanh Thái Lan

Trước tiên tôi sẽ gửi tới các bạn phần báo giá thi công nội thất với chất liệu gỗ bằng lõi xanh của Thái Lan, phủ Laminate của HPL. Đây cũng là một loại vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay. So với dòng Melamin thì dộ dày cao hơn, bền hơn nhiều so với Melamin.

Báo giá thi công nội thất chất liệu Laminate HPL
Báo giá thi công nội thất chất liệu Laminate HPL

Báo giá thi công nội thất gỗ Sồi Mỹ

Sản phẩm gỗ tự nhiên vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên để thi công và hoàn thiện được những sản phẩm này giá thi công cho sản phẩm cũng rất cao. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn một phương án báo giá sản phẩm bằng gỗ sồi Mỹ để các bạn cùng tham khảo nhé. Các bạn cần tư vấn gì các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được hỗ trợ thêm.

Báo giá đồ gỗ tự nhiên, báo giá nội thất gỗ sồi Mỹ
Báo giá đồ gỗ tự nhiên, báo giá nội thất gỗ sồi Mỹ

Đây là phần báo giá dành cho gỗ tự nhiên, tất nhiên gỗ tự nhiên sồi mỹ sẽ cao hơn so với gỗ công nghiệp một chút. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn mà các bạn lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của mình và đây cũng là giá mà hiện tại mình đang làm cho khách hàng từ trước đến giờ. Nếu bạn là các đơn vị tư vấn thiết kế mà muốn hợp tác với xưởng sản xuất gỗ của Nhà đẹp có thể liên hệ mình để tư vấn thêm nhé. Nếu các bạn có nhu cầu cần đóng đồ gỗ nội thất hay cần báo giá thi công nội thất chung cư hãy liên hệ với tôi nhé. Số của mình: 0978.988.780

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ NDCC123

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thông qua cách sắp xếp, phối...

Top những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sang trọng nhất năm nay

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thịnh hành được nhiều người ưa chuộng nhất thời...

Mẫu thiết kế căn hộ studio NDCC122 với gam màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế căn hộ studio là một trong những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ thời gian qua....

Ấn tượng với mẫu nội thất chung cư hiện đại NDCC121

Một không gian sống hoàn hảo không chỉ chú trọng vào ngoại thất mà việc thiết kế nội thất cũng giúp ngôi nhà của bạn...

Mãn nhãn với mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại NDCC120

Chung cư hiện là không gian sống phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của mỗi người,...

Chia sẻ bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại NDCC119

Ngày nay, với xu hướng phát triển hiện đại đã kéo theo nhu cầu sinh sống của con người cũng có sự thay đổi. Thay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 9th, 2023 at 9:11 sáng