Biệt thự 2 tầng cổ điển kiểu pháp tại Hải Phòng NDBT2T42

Thưa các bạn, chủ đầu tư bỏ tiền ra thuê thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển cũng như chúng tôi rất chờ mong sản phẩm, đứa con tinh thần của mình được ra đời. Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu pháp hiện đại được thiết kế cho gia chủ tại Quán Toan – Hải Phòng và hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến là phải sang năm mới có thể hoàn thiện được.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng cổ điển này được thiết kế trong một tổ hợp khuôn viên 5000m2 bao gồm sân vườn, nhà thờ họ, nhà ở 1 tầng dành cho bố mẹ và 1 nhà chính 2 tầng cổ điển cho gia chủ. Ban đầu, gia chủ chỉ cần làm 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhưng không hợp với tổng thể xung quanh nhà và được chúng tôi tư vấn thiết kế một mẫu biệt thự cổ điển  pháp phong cách hiện đại phù hợp với quy mô từ cổng, hàng rào. Được sự tư vấn cũng như thiết kế công ty nhà đẹp đã lên 1 phương án thiết kế cho gia chủ với tổng kinh phí xây dựng lên khá cao nhưng thể hiện được sự bề thế cũng như hoành tráng dành cho gia chủ.

Mẫu nhà thờ họ được thiết kế với phong cách kiến trúc nhà cổ, nhà thờ họ, nhà 1 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và cả tổng thể được thiết kế trên lô đất rất rộng 5000m2 hiện nay gia chủ đã xây tường rào bao quanh nhà. Đến hiện tại công trình đang được thi công phần nhà thờ họ và nhà 1 tầng trước và dự kiến phải sang năm mới bắt đầu khởi công công trình biệt thự 2 tầng cổ điển này được.

Có lẽ đi làm cũng khá lâu nhưng rất ít khi chúng tôi gặp được gia chủ mà làm cả tổng thể và nhiều như thế này, với tổng kinh phí đầu tư cho cả tường rào, nhà thờ, nhà ở 1 tầng và 2 tầng cùng với sân vườn thì chi phí xây dựng phải lên tới 10 tỷ đồng. Chiều rộng của lô đất là hơn 20m và chiều sâu của lô đất lên tới 100m2 và cả 3 phần nhà đều được đặt sát về phía đông và quay mặt ra phía tây hợp với tuổi của gia chủ.

Phía trước sẽ được làm 1 con đường đi bằng bê tông lát gạch về phía cuối của phần sân và có đường đi vào gara để xe và chỉ đi tới phía nhà 1 tầng mà thôi. Còn về phần đường vào nhà thờ họ không được làm và sẽ được trồng cỏ và lát đá đi vào nhà thờ. Sân vườn là không thể thiếu cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với phía trước sẽ là một cái ao cùng với sân vườn xung quanh, phía trước nhà thờ họ là hồ bán nguyệt và trước nhà thờ sẽ là một khoảng sân rộng để tế, lát bằng gạch bát cổ.

Có lẽ để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển này chúng tôi xin được gửi tới các bạn hình ảnh chi tiết hơn nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển

  • Diện tích đất: 5000m2
  • Tổng thể gồm: Nhà thờ họ, nhà 1 tầng, biệt thự 2 tầng
  • Diện tích nhà 2 tầng: 300m2
  • Diện tích nhà xe: 40m2
  • Diện tích nhà 1 tầng: 120m2
  • Diện tích nhà thờ họ: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 550 m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 10 tỷ

Biệt thự 2 tầng cổ điển, nhà kiểu pháp hiện đại tại Hải Phòng

Biệt thự 2 tầng cổ điển Pháp NDBT2T42
Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp NDBT2T42

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự cổ điển 2 tầng các bạn có thể thấy được nét đẹp với lối kiến trúc cổ điển kết hợp với hiện đại.

Biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng NDBT2T42
Biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng NDBT2T42
Mặt bằng tổng thể công trình NDBT2T42
Mặt bằng tổng thể công trình NDBT2T42

Đây là phần mặt bằng chung của nhà 1 tầng và nhà 2 tầng chúng tôi ghép chung vào 1 file để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Nhà kiểu Pháp hiện đại đẹp NDBT2T42
Nhà kiểu Pháp hiện đại đẹp NDBT2T42
Nhà thờ họ mái cong tại Hải Phòng NDBT2T42
Nhà thờ họ mái cong tại Hải Phòng NDBT2T42
Phối cảnh tổng thể cả công trình NDBT2T42
Phối cảnh tổng thể cả công trình NDBT2T42
Thiết kế biệt thự pháp hiện đại NDBT2T42
Thiết kế biệt thự pháp hiện đại NDBT2T42

Như vậy là phần giới thiệu sơ bộ về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển này đã xong, có lẽ để nói về mẫu biệt thự này chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều giấy mực nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn mà thôi. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế hay thi công nhà có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...