Biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại NDBT2T2

Chia sẻ trên mạng xã hội

Đầu năm nhu cầu tìm kiếm các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp trở nên nhiều hơn, để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp chúng tôi xin gửi tới cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng để các bạn cùng tham khảo. Mẫu biệt thự 2 tầng này đã được thiết kế từ năm 2014 và tới tận đầu năm 2015 vừa rồi mới bắt đầu đi vào thi công, cuối năm 2015 công trình đã đi vào hoàn thiện và sử dụng nhưng chúng tôi vẫn chưa chụp lại được hình ảnh thực tế của công trình khi hoàn thiện mà chúng tôi chỉ xin gửi tới các bạn hình ảnh khi xây dựng xong phần thô của biệt thự 2 tầng đẹp mà thôi.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng tại Huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình chủ đầu tư là chú Khởi với mục tiêu sử dụng là sinh hoạt cùng với văn phòng của công ty nên mẫu biệt thự này được thiết kế với diện tích rất rộng tới 160m2 diện tích 1 sàn sử dụng và tổng diện tích của 2 sàn là 320m2. Toàn bộ không gian tại tầng 1 được thiết kế là phòng khách, phòng làm việc, nhà kho chứa đồ và khu vực phòng bếp phòng ăn. Tầng 2 toàn bộ là khu vực sinh hoạt riêng cho gia đình.

Với kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mái thái hiện đại sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho các bạn tham khảo về phần kiến trúc, mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hơi tân cổ điển với các chi tiết phào chỉ trang trí bên ngoài tạo nên sự bề thế cho mẫu thiết kế biệt thư.

Để các bạn có thể tham khảo nhiều hơn về mẫu biệt thự này chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh cùng mặt bằng bố trí và hình ảnh hoàn thiện phần thô của mẫu biệt thự nhé.

Thông tin về biệt thự 2 tầng đẹp

  • Chủ đầu tư: Ông Khởi
  • Địa điểm xây dựng: Đông Hưng – Thái Bình
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 160m2
  • Tổng diện tích sàn: 320m2
  • Năm xây dựng: 2015
  • Dự toán giá xây dựng:2 tỷ

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T2

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T2

Đây là phối cảnh góc của biệt thự, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế với 3 mặt tiền nên chúng ta sẽ có 3 góc view để nhìn thấy hết được cả 3 mặt của biệt thự

Phối cảnh chính diện của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại cho các bạn cùng tham khảo.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Phối cảnh biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Đây là phối cảnh mặt tiền phụ của biệt thự 2 tầng mái thái

Hình ảnh xây dựng phần thô của biệt thự

Phần thô biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Phần thô biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Đây là hình ảnh phần thô của biệt thự khi mới xây dựng xong

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng ăn, nhà kho, 1 phòng ngủ nhưng khi thi công phòng ngủ được chuyển đổi thành phòng làm việc của giám đốc.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T2

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh sử dụng chung cho cả tầng 2.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Như vậy với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này các bạn có thể tham khảo cách bố trí công năng nội thất cùng với kiến trúc của mẫu biệt thự để tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thiết kế nhé. Rất mong nhận được sử ủng hộ của các bạn

Trân trọng!

Thêm bình luận