Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp 10x12m Mái Thái Giá 1 Tỷ

Nhà đẹp rất vui khi nhận được 1 đóng góp về mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m của 1 độc giả thường xuyên của nhà đẹp về 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng 10x12m đẹp. Công trình nhà 2 tầng mái thái này được gia chủ thuê một đơn vị tư vấn thiết kế khác thiết kết. Sau khi thiết kế xong gia chủ mới gặp được tôi và trao đổi thêm về thiết kế và nhờ tư vấn thêm về kĩ thuật. Mẫu nhà 2 tầng này được xây dựng trên mảnh đất méo nên hơi khó thiết kế thế nên các bạn chỉ nên sử dụng để tham khảo về hình thức nhà. Còn nếu nhà ai cũng có mảnh đất như thế này mà sử dụng được luôn thì tốt quá.

Giới thiệu chung về công trình biệt thự 2 tầng 10x12m

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m được xây dựng trên lô đất méo không được vuông vắn với phần đuôi nhà bị xéo góc rất khó để có thể bố trí. Đây cũng có thể coi là một mẫu biệt thự được thiết kế trên lô đất hình thang vuông với đáy nhỏ là mặt tiền rộng 7.6m, đáy lớn có chiều rộng là 12m.

Với diện tích đất hình thang rất khó bố trí nhưng với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này sẽ được rất nhiều độc giả lựa chọn và xây dựng. Phần góc xéo của biệt thự được thiết kế làm nhà vệ sinh cùng với cầu thang đi tầng 2 vừa tận dụng được diện tích sử dụng và vừa giải quyết được góc chết của lô đất.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại do anh Trần Hữu Phúc thiết kế và sưu tầm để chuẩn bị xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà thật ưng ý. Tiện thể anh cũng chia sẻ với nhà đẹp mẫu thiết kế này để nhà đẹp có thể gửi tới các bạn có thể tham khảo hoặc làm tư liệu cho các bạn chuẩn bị xây dựng nhà cho mình.

Xem thêm : Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8.4x15m

Có lẽ chúng tôi cũng chỉ giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này để các bạn có thể tham khảo về mặt bằng công năng sử dụng cùng với phối cảnh kiến trúc của biệt thự để các bạn có thể tham khảo. Về nét đẹp của biệt thự thì mỗi người sẽ có một ý và thế giới quan khác nhau nên có thể mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m này bạn thấy không đẹp nhưng người khác lại thấy đẹp. Nếu được, các bạn có thể đánh giá khách quan về mẫu biệt thự này để chúng tôi có thể tham khảo và hoàn thiện tốt hơn các công trình sau.

Thông tin về biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m giá dưới 1 tỷ.

  • Diện tích xây dựng: đất hình thang vuông
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 10x12m
  • Diện tích tầng 1: 97m2
  • Diện tích tầng 2: 105m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 202m2
  • Kết cấu móng: Móng trụ dầm sàn, sê nô BTCT, mái ngói
  • Hệ thống cửa nhôm kính
  • Dự toán giá xây dựng: 1 tỷ

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m hiện đại

Biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m mái thái

Đây là phối cảnh mặt bên của biệt thự với góc nhìn về hướng cầu thang lên mái và nhà vệ sinh, phần này được đổ mái bằng để téc nước cùng với ban công nhìn ra ngoài trời.

Biệt thự đẹp 2 tầng 10x12m
Biệt thự đẹp 2 tầng 10x12m

Phối cảnh mặt tiền, mặt chính diện của biệt thự vườn 2 tầng mái thái với tường được sơn nước màu ghi trắng, mái ngói. Mặt tiền của tầng 1 được ốp lát gạch trang trí cùng với ban công kính. Cửa sổ, cửa đi được sử dụng là hệ cửa nhôm kính màu trắng sứ.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 10x12m
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 10x12m

Tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng khám tư và khu vực phòng ăn, phòng bếp và vệ sinh ở cuối nhà. Vệ sinh được đặt tại dưới gầm cầu thang tận dụng khoảng không gian hiệu quả tránh lãng phí. Các phần khuyết và thừa của lô đất được thiết kế thêm sân vườn trồng cây tạo nên 1 không gian xanh và lấy ánh sáng cho phòng khách, phòng bếp.

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng 10x12m
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng 10x12m

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 2 và 1 phòng thờ là không thể thiếu theo truyền thống và phong tục của người việt nam

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m cơ bản để các bạn có thể tham khảo về cách bố trí, kiến trúc cũng như phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng. Mọi đóng góp và tư vấn xin vui lòng để phản hồi để nhà đẹp có thể giải đáp thắc mắc của các bạn.