Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 100m2 Mái Thái Tại Bắc Ninh NDBT2T39

Đằng sau những mẫu thiết kế biệt thự đẹp là cả một quá trình vất vả và lao động hăng say của các kiến trúc sư, các công nhân trong nhiều tháng trời để có được những sản phẩm đẹp cho đời. Và có nhiều chủ đầu tư không hiểu được giá trị của các bản vẽ thiết kế, không biết trân trọng. Chúng tôi cũng không quá quan trọng việc đó, chúng tôi sẽ làm việc hết mình với đúng trách nhiệm của mình và bạn là chủ đầu tư không quá chú trọng tới vấn đề thiết kế nhà bạn khi làm xong cũng không thể đạt được chất lượng cũng như thẩm mỹ tốt nhất. Bài viết này xin gửi tới quý khách hàng một mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 mà thiết kế nhà đẹp đã rất tâm huyết để hoàn thành cho gia chủ.

Tại các vùng nông thôn chúng ta thường làm theo thói quen và mọi thứ đều phụ thuộc vào thợ xây, thường thì họ sẽ đưa gia chủ đi thăm quan các mẫu nhà đã làm rồi và xây theo các mẫu có sẵn và mọi thứ các bạn cũng chỉ có thể đặt niềm tin vào thợ mà thôi. Nếu các bạn thiết kế thì chúng ta lại khác, chúng ta có thể biết trước được ngôi nhà của chúng ta thế nào, xây xong sẽ ra sao và điều quan trọng nhất nữa là chúng ta làm việc khoa học. Vì các thiết kế đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn xây dựng và kết cấu đảm bảo chất lượng của công trình. Chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều nhà làm theo thói quen của thợ xây và kết quả là không đảm bảo được chất lượng của công trình vì ngoài kinh nghiệm họ không có được cơ sở để tính toán kết cấu cho căn nhà của bạn. Chính vì lí do đó nên việc nứt gãy dầm hay trần là chuyện thường xảy ra sau 1,2 năm hoàn thiện cho công trình của bạn.

Quay trở lại mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 100m2 hiện đại này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Từ Sơn – Bắc. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái này được thiết kế dưới dạng biệt thự hiện đại ban đầu được chúng tôi thiết kế kiểu gác lửng tuy nhiên gia chủ không thích mà lại sửa lại theo mái thái này. Vị trí xây dựng của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được xây dựng tại ngã tư đường có 2 mặt tiền nên trong mẫu thiết kế chúng ta cũng phải thiết kế nhà có 2 mặt tiền. Có lẽ phần mặt bằng này cũng khá lạ lẫm tuy nhiên gia chủ lại thích như vậy và khác rất nhiều so với phương án ban đầu mà chúng tôi đưa ra. Có lẽ sau này sẽ không có hình ảnh thực tế của công trình này để các bạn cùng tham khảo, chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc. Nếu bạn nào tham khảo mẫu nhà này để thi công và nếu hoàn thiện có thể gửi cho chúng tôi để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 hiện đại

  • Địa điểm thi công: Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: Ms. Xuyên
  • Diện tích tầng 1: 100m2
  • Diện tích tầng 2: 120m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 220m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.3 tỷ

Phương án 1 – mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Bắc Ninh

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 phương án để các bạn cùng tham khảo nhé, phương án 1 là phương án chốt mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn trước.

Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T39
Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T39
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T39
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T39
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T39
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T39
Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng NDBT2T39
Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng NDBT2T39

Đây là phần thiết kế mặt bằng nội thất mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại, cách bố trí nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng này, nếu các bạn cần tham khảo mặt bằng các mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 có thể liên hệ chúng tôi nhé, nếu bạn cần tư vấn thiết kế công ty nhà đẹp rất sẵn lòng phục vụ các bạn.

Phương án thiết kế lần 2 – mẫu biệt thự 2 tầng 100m2

Phương án 2 biệt thự hiện đại đẹp NDBT2T39
Phương án 2 biệt thự hiện đại đẹp NDBT2T39

Đây là phương án 2 mà chúng tôi thiết kế cho các bạn cùng tham khảo và theo quan điểm kiến trúc của tôi thì phương án này đẹp hơn rất nhiều so với phương án số 1, tuy nhiên gia chủ chỉ thích phương án 1 thì cũng phải chịu thôi.

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 – Lần 3

Phương án 3 biệt thự hiện đại NDBT2T39
Phương án 3 biệt thự hiện đại NDBT2T39

Đây là phương án đầu tiên cũng là mái lệch nhưng mái lệch 1 bên của mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 hiện đại. Trong bài viết này chúng ta có 3 phương án lựa chọn, nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn gì thêm về các mẫu biệt thự 2 tầng các bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 27th, 2024 at 10:37 sáng