Biệt Thự 2 Tầng 9x10m Mái Thái Tại Nghệ An NDBT2T34

Xin chào các bạn, chúng ta lại bắt đầu tuần mới với công việc và cùng với nhịp đập hối hả của cuộc sống. Hôm nay, thiết kế nhà đẹp vẫn tiếp tục gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Nghệ An. Mỗi một vùng có đặc điểm xây dựng cũng như điều kiện xây dựng khác nhau nên giá thành xây dựng cũng khác nhau. Thông thường chúng ta ở ngoài bắc thường xây các loại gạch chỉ, gạch đỏ hoặc gạch nung thông thường nhưng trong đó lại không có và chỉ có loại gạch 150. Chính vì vậy tường thường được xây với kiểu tường đơn và khi xây dựng chúng ta cần phải lưu ý vấn đề chống thấm cho tường thật tốt.

Một điều đặc biệt nữa chính là trong Nghệ An có giá xây dựng hay nhân công xây dựng rất rẻ, có những bạn đã tự chọn mẫu biệt thự 2 tầng và hoàn thiện nhà và mức giá hoàn thiện rẻ tới không ngờ chỉ tới 3-4 triệu/1m2. Cũng giống như tại Thạch Thất – Hà Tây – Hà Nội cũng có mức giá hoàn thiện rẻ tới không ngờ vì giá nhân công và vật tư hoàn thiện rất sẵn, không khan hiếm. Chính vì vậy nên mới có mức giá như thế.

Người Nghệ An rất ham học hỏi và họ rất trân trọng những giá trị mang tính chất sáng tạo như thiết kế nên dù có nhiều tiền hay ít tiền thì người ta làm nhà vẫn thuê thiết kế. Dù không có tiền nhưng sẽ thuê thiết kế dưới dạng ít tiền và điều đó mà tôi thấy rằng chúng ta cần phải học tập rất nhiều. Vì đây chính là cách làm việc khoa học nhất và mang lại cho bạn một mẫu biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái đẹp nhất.

Mẫu biệt thự này là một trong 6 mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ của công ty Nhà đẹp. Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp này được xây dựng ở quê nên diện tích đất ở quê rất rộng rãi nên việc thiết kế và bố trí vị trí xây dựng cũng rất đơn giản không quá cầu kì và phức tạp như biệt thư 3 tầng, hay biệt thự 4 tầng khác. mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này có diện tích sàn tầng 1 là 90m2 và được đặt tại giữa của lô đất, phía trước là sân chơi được lát gạch đỏ và xung quanh là sân vườn trồng cây, trồng rau phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Tầng 2 được thiết kế dưới dạng tum nhỏ gọn bên trên là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Bên ngoài sẽ là một sân chơi rất rộng rãi các bạn có thể kê 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà tại đây nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái

 • Diện tích đất: Rất rộng
 • Diện tích nhà: 9x10m
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 90m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2: 45m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 135m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 – 700 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Nghệ An
 • Chủ đầu tư: Mr. Thoại

Nếu nói về mẫu biệt thự 2 tầng có cùng phong cách hay có cùng dáng dấp bên ngoài giống mẫu nhà 2 tầng này thì chúng tôi cũng đã thiết kế được mấy mẫu nhà liền. Mỗi căn đều có trang trí khác nhau nhưng về cơ bản hình khối của căn nhà đều giống nhau. Nếu các bạn muốn biết sự khác biệt giữa các căn nhà các bạn có thể xem chi tiết từng mẫu mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Ngoài sức tưởng tượng của tôi có tới tận 6 mẫu giống nhau và các bạn có thể xem 5 mẫu nhà thái giống nhà này ở dưới đây:

Biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự nhà vườn đẹp tại Nghệ An

Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T34
Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T34

Đây là phối cảnh biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái có lẽ các bạn cũng đã một vài lần nhìn thấy mà chúng tôi đã thiết kế. Phong cách có lẽ rất giống nhau nhưng về cách trang trí và bố trí khác nhau mà thôi. Chúng tôi sẽ tổng hợp và làm 1 video để các bạn cùng tham khảo luôn nhé.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T34
Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T34

Phối cảnh mặt bên thang và bên nhà với phần cầu thang được ốp đá tự nhiên trang trí tạo kiểu dáng riêng cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng này. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với các chi tiết trang trí bằng đá tự nhiên.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T34
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T34

Tầng 1 có diện tích 90m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn. Có lẽ các bạn thấy lạ ở chỗ không thấy nhà vệ sinh cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này. Thưa các bạn là nhà vệ sinh đã có và được đặt ở bên ngoài nhà nên tại tầng 1 không bố trí thêm nữa nhé. Và ở quê người ta thường ít khi để vệ sinh ở trong nhà.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T34
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T34

Tầng 2 được bố trí với 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Phòng ngủ trên này được tích hợp thêm vệ sinh riêng. Vì tầng 2 chỉ có 1 phòng ngủ cho nên chúng ta cũng chỉ cần làm 1 vệ sinh thôi, nếu có thể các bạn có thể thiết kế 1 vệ sinh chung thì hợp lí hơn. Vì đôi khi có thể sẽ có khách ngủ tại phòng thờ thì sẽ có vệ sinh để sử dụng.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T34
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T34

Đây là phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của công trình cũng như cách bố trí, cách trang trí sân vườn, trang trí cho căn nhà của bạn. Lần đầu tiên tôi thiết kế 1 mẫu biệt thự 2 tầng giống mẫu thiết kế này chính là một mẫu nhà đẹp 2 tầng tại Hà Tây và thời điểm đó giá xây dựng khá thấp. Tuy nhiên giờ để hoàn thiện được 1 mẫu nhà 2 tầng như này thì chi phí thi công sẽ khá cao. Trước đây có thể chỉ cần 500 triệu có thể xây được nhưng sau vài năm chúng ta phải cần tới 700 triệu mới có thể hoàn thiện được. Vì thế nếu các bạn đang có ý định xây nhà thì các bạn hãy quyết định cho sớm không sau một vài năm chi phí và vật giá tăng cao thì giá xây dựng sẽ tiếp tục tăng lên. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế về mẫu biệt thự vườn đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 • Mẫu biệt thự 2 tầng nông thôn, nhà 2 tầng mái thái NDBT2T33
 • Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T32
 • Mẫu biệt thự 2 tầng mini, nhà biệt thự mini 90m2 NDBT2T31
 • Mẫu nhà biệt thự hiện đại mái thái 10x13m tại Hòa Bình NDBT2T34

Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 5:46 chiều