Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 300m2 Đẹp Tại Thái Nguyên NDBT2T45

Thưa các bạn, bài viết này Nhà đẹp xin được giới thiệu tới toàn thể độc giả một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 300m2 hiện đại được thiết kế cho gia chủ tại Thái Nguyên. Hiện tại công trình đã đổ xong mái của tầng 2 và đang trong giai đoạn chờ bê tông khô để tháo cốt pha. Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này lên tới 600m2 và vượt so với dự kiến của gia chủ khá nhiều. Đây là kiểu nhà 2 tầng hình chữ L mái thái với diện tích xây dựng rất to và chi phí xây dựng dự kiến cũng rất cao. Rất may là căn nhà này được xây dựng tại Thái Nguyên nên chi phí sẽ không phát sinh quá nhiều so với những vùng xây dựng khác. Lí do là vùng đất thái nguyên có chi phí nhân công và chi phí vật tư xây dựng khá rẻ.

Ban đầu gia chủ chỉ dự kiến xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại với tổng kinh phí đầu tư khoảng 2 tỷ, tổng diện tích xây dựng dự kiến là dưới 400m2 nhưng trong quá trình thi công lại tự điều chỉnh nên diện tích tăng lên rất nhiều. Trao đổi với chủ đầu tư chúng tôi nhận thấy các loại vật tư hoàn thiện cho công trình đều được lựa chọn là các loại vật tư cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như cửa đi bằng lim lào, cửa sổ đều được làm bằng cửa Xingfa. Chưa kể trong quá trình thi công có nhiều thứ còn được thi công vượt quá nhiều so với thiết kế nhưng đó là do gia chủ có điều kiện nên cứ làm thôi.

Chính vì những nguyên nhân trên mà khi bạn thi công biệt thự 2 tầng mái thái 300m2 các bạn thường thấy phát sinh rất nhiều, chính là do bạn mà thôi. Cách mà bạn chọn vật tư với mỗi loại vật tư chúng ta chỉ cần chọn tốt hơn chút là khi xây nhà lên sẽ phát sinh lên đáng kể.

Thực sự thì nhà chỉ có 4 người trong đó gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ nhưng khi xây nhà lại lên tới 300m2 và có 6 phòng ngủ mỗi phòng ngủ đều rộng gấp đôi hoặc gấp rưỡi các nhà thông thường khác. Tôi cũng thực sự không hiểu họ muốn điều gì nữa, con người luôn là động vật khó hiểu như vậy đấy.

Quay trở lại mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại này, có lẽ về mặt kiến trúc cũng không phải là hoàn hảo lắm vì chính lô đất chỉ có chiều rộng là 5m vào trong nhà nhưng vào bên trong lại rất rộng và bên ngoài các bạn cũng chỉ có thể bố trí được phòng khách rộng và phòng thờ mà thôi. Phía sau phòng khách là cầu thang và trong cùng là cả một khu vực bao gồm phòng ngủ, phòng khách, không gian sinh hoạt chung và chưa kể ở trong còn có sân vườn, thác nước rất nhiều thứ. Chủ đầu tư khá là chịu chơi trong lĩnh vực xây dựng này nên đến bây giờ Nhà đẹp cũng không biết đã hết bao nhiêu tiền rồi nhưng dự kiến xây xong căn nhà này cũng phải khoảng 3-4 tỷ mới có thể xong được. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế hay thi công nhà mình cần tư vấn thiết kế thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 300m2

  • Chủ đầu tư: Mr. Kiên
  • Địa điểm xây dựng: Đại Từ – Thái Nguyên
  • Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp
  • Công trình: biệt thự 2 tầng mái thái
  • Diện tích 1 sàn: 300m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 600m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 3-4 tỷ
  • Mã sp: NDBT2T45

>> Tham khảo ngay: Biệt thự 2 tầng 9x9m mái thái hiện đạiBiệt thự 2 tầng 9x10m mái thái

Chi tiết biệt thự 2 tầng mái thái 300 m2 hiện đại tại Thái Nguyên

Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T45
Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T45

Phối cảnh mặt sau của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 300m2 này với bên tay phải các bạn chính là đường đi vào cửa phụ, cửa sau và mặt tiền vẫn có đường chính. Cả phần tầng 2 ở phía sau được thiết kế là sân chơi cho toàn bộ tầng 2.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T45
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T45

Tham khảo: Biệt thự cổ điển

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà đẹp này nhé các bạn, tông mau chủ đạo là tông màu trắng, cửa chính được thiết kế là cửa lim nam phi và cửa sổ, và vách kính đều được thiết kế là nhôm kính màu nâu đen.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái NDBT2T45
Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái NDBT2T45
Thiết kế biệt thự 2 tầng NDBT2T45
Thiết kế biệt thự 2 tầng NDBT2T45

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 300m2 hiện đại được thiết kế và thi công tại Đại Từ – Thái Nguyên để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà hay xây dựng nhà có thể gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé. Xin trân trọng cám ơn và đừng quên số điện thoại của chúng tôi. Số điện thoại: 0961.555.339. Các bạn có thể xem thêm mẫu biệt thự 2 tầng có diện tích 300m2 của chúng tôi tại Vĩnh Phúc: Mẫu biệt thự 2 tầng 300m2


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...