Mẫu biệt thự 2 tầng 11x11m mái thái đẹp hút hồn NDBT2T8

Lâu rồi không chăm chút cho chủ đề biệt thự 2 tầng mái thái nên hôm nay thiết kế thi công nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 11x11m mái thái để các bạn có thể tham khảo. Diện tích xây dựng của lô đất khá rộng 20x30m và được thiết kế dạng nhà biệt thự 2 tầng mái thái vuông vắn với diện tích 11x11m. Tất nhiên các bạn cũng có thể co kéo cho nhỏ sao cho phù hợp với túi tiền của mỗi người. Và phần mặt bằng này cũng được bố trí theo ý của gia chủ nên chưa được hợp lí lắm, chúng ta cũng có thể bố trí lại sao cho phù hợp nhưng vẫn giữ lại được bố cục cũng như kiến trúc của căn nhà.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!giam gia

Về phần kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế khá đơn giản với phần mái thái không quá phức tạp và quá cầu kì, chỉ có một mái chính và 1 mái phụ là tiền sảnh phía trước. Về yêu cầu của gia chủ là chỉ cần 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với tầng 1 được sử dụng dành cho bố mẹ và tầng 2 được thiết kế thêm 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ dành cho khách phương xa.

Ngoài ra phòng sinh hoạt chung tại tầng 2 chính là khoảng không gian đệm không thể thiếu cho bất kì một căn nhà nào. Toàn bộ không gian còn lại được thiết kế với sân vườn và cửa đi phụ được thiết kế từ phía phòng bếp rất tiện lợi cho việc sinh hoạt. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chuyển cầu thang về phía phòng vệ sinh ngay cạnh phòng khách thì việc bố trí và sắp xếp phòng sẽ đẹp và thuận lợi hơn nhiều trong mẫu biệt thự 2 tầng 11x11m mái thái này.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 11x11m mái thái

  • Diện tích lô đất: 20x30m
  • Diện tích nhà: 11x11m
  • Diện tích tầng 1: 100m2
  • Diện tích gara: 30m2
  • Diện tích tầng 2: 110m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 240m2
  • Tổng giá tiền thi công: 1.2 tỷ

>> Tham khảo thêm: Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6

Chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T8

Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T8

Đây là hình ảnh mẫu biệt thự vườn 2 tầng để các bạn cùng tham khảo về kiến trúc cũng như hình dáng của ngôi nhà.

Giảm giá 10% phí thiết kế mùa Covidgiam gia

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T8

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T8

Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T8

Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T8

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất tại đây nhé, ngoài ra các bạn có thể bố trí lại mặt bằn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 11x11m mái thái có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và thiết kế nhé.

>> Tham khảo thêm: Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và hiện đại bậc nhất không thể bỏ qua

Add Comment