Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển 8x12m Pháp Đẹp NDBT3T3

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m là một phong cách riêng thể hiện đẳng cấp của riêng mỗi gia chủ. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m Pháp này được thiết kế cho gia chủ tại Thanh Cao – Hà Đông – Hà Nội, với vị trí địa lí cách bên xe Yên Nghĩa 4km và diện tích lô đất khá là rộng 20x20m và gia chủ quyết định thiết kế một mẫu biệt thự mang theo phong cách riêng, mang theo phong cách riêng của mình.

Căn nhà chính là bộ mặt cũng thể hiện nên được tính cách riêng của gia chủ. Chủ sở hữu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m này là anh Sơn là một người còn rất trẻ và là một người kinh doanh khá thành công và anh muốn xây dựng 1 căn nhà riêng cho mình, lần đầu xây dựng anh còn khá bỡ ngỡ chưa biết mình nên xây dựng một căn nhà như thế nào và đến khi gặp chúng tôi, chúng tôi đã thể hiện được ý tưởng của anh và chuyển mọi thứ thành hiện thực.

Phong cách của mẫu biệt thự này được kết hợp giữa sự hiện đại và tân cổ điển với các chi tiết trang trí phào chỉ đơn giản không quá cầu kì và tất nhiên còn một vài phong cách trang trí khác thiết kế thi công nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn vào dịp khác.

Với các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m này thì giá thành thi công sẽ tăng lên khá nhiều từ giá nhân công xây dựng, vật tư cũng sẽ tăng lên một chút nhưng không đáng kể, quan trọng đối với phần nhà này thì kết cấu cũng đóng góp một phần không nhỏ trong xây dựng, phần kết cấu sẽ được làm kiên cố hơn khá nhiều để đảm bảo được chất lượng công trình.

Phần mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m chúng tôi sẽ không up lên đây để các bạn tham khảo, nếu bạn nào có nhu cầu thiết kế dạng biệt thự tân cổ điển 3 tầng như thế này có thể qua văn phòng chúng tôi để xem trực tiếp mặt bằng bố trí nội thất nhé.

Đơn giá xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Diện tích lô đất: 20x20m
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 110m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng giá trị dự toán: 1.8 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Thanh Cao – Hà Nội
  • Giá thiết kế hồ sơ thi công: 50 triệu
  • Giá thiết kế full cả nội thất: 100 triệu

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp NDBT3T3
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m Pháp NDBT3T3

Đây là phần phối cảnh góc của biệt thự để các bạn tham khảo, các chi tiết trang trí được lược bỏ khá nhiều để tạo nên 1 khối biệt thự nhẹ nhàng và hòa quyện cùng với thiên nhiên. Ngoài ra chúng ta cũng có thể có nhiều lựa chọn để trang trí cho mẫu thiết kế này nhé.

Biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T3
Biệt thự 3 tầng mái thái NDBT3T3

Với các góc phối cảnh này các bạn có thể hình dung ra được hình khối của mẫu biet thu 3 tang mái thái, nếu các bạn thích phong cách biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nhé, đối với các mẫu thiết kế này thì giá thiết kế từ 150-200K/1m2

Hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Sau những ngày dài đằng đẵng chờ đợi công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển của anh Sơn đã hoàn thiện xong và công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một vài hình ảnh thực tế của công trình này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế.

Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Có rất nhiều hình ảnh thực tế của công trình này mà chúng tôi đã chụp lại và còn có cả video quay lại công trình biệt thự tân cổ điển này, nếu các bạn muốn tham khảo chi tiết hơn các bạn có thể xem video của chúng tôi nhé.

Nếu bạn thích phong cách biệt thự tân cổ điển này các bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn cho các bạn nhé.

Video hình ảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này nhé. Xin trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nội dung bổ sung: 10/8/2019

Video giới thiệu về mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 8x12m kiểu phong cách Pháp

Hôm nọ có một bạn hỏi muốn xem thực tế căn nhà này để thi công nhưng mình nghĩ thực sự nếu chia sẻ thông tin số điện thoại cho các bạn nhiều thì lại làm phiền chủ nhà quá. Mình nhớ trước đây mình có chia sẻ số điện thoại một công trình biệt thự 2 tầng tại Nghệ An cuối cùng chủ nhà phải gọi điện và yêu cầu phải gỡ bỏ đi. Chính vì thế rất mong các bạn thông cảm nhé, nếu các bạn muốn tham khảo thực tế thì mình phải lên lịch hẹn với chủ nhà rồi sẽ đưa các bạn qua như thế thì hợp lí hơn.


Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 5:21 chiều