Biệt thự mini 1 tầng, mẫu biệt thự 1 tầng 6x10m 300 triệu

Cũng khá lâu rồi không có mẫu biệt thự 1 tầng 6x10m để các bạn cùng tham khảo hôm nay, Nhà đẹp xin gửi tới  các bạn 1 mẫu biệt thự giá rẻ 1 tầng rất đơn giản nhưng rất đẹp và phù hợp với túi tiền của khá nhiều người. Bởi vì sao lại nói mẫu biệt thự này phù hợp với túi tiền của nhiều người đơn giản bởi vì diện tích xây dựng của biệt thự có 60m2 mà thôi, chưa tính diện tích tiền sảnh và được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng với phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này được xây dựng trên lô đất có diện tích 10×16.5m và gia đình chỉ gồm có 2 vợ chồng cùng với 1 con nhỏ, do chưa có điều kiện làm nhà biệt thự vườn lớn nên mong muốn của gia chủ là 1 mẫu biệt thự nhà vườn với đầy đủ công năng sử dụng cơ bản của gia đình và bố trí 2 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng và 1 phòng ngủ dành cho con. Điều quan trọng là giá thành thi công của biệt thự chỉ được giới hạn với tổng kinh phí xây biệt thự 1 tầng 300 triệu mà thôi. Sau khi xây dựng xong nhà thì các đồ đạc trong gia đình có thể tận dụng lại còn phần sân vườn tạm thời chưa làm đến chỉ cần làm trước phần sân để đi lại cho thuận tiện, hàng rào của biệt thự cũng được tận dụng lại hàng rào cũ khi nào có điều kiện có thể xây lại.

Do điều kiện hạn hẹp cũng như diện tích xây dựng bị hạn chế và gia chủ cũng không quan trọng đến vấn đề phong thủy nên phương án được chúng tôi tối ưu với diện tích thiết kế cho nên trong mặt bằng bố trí nội thất sẽ có 1 vài vấn đề về phong thủy chưa được hợp lắm.

Thông tin về biệt thự 1 tầng

  • Diện tích đất: 10×16.5m
  • Diện tích xây dựng: 6x10m
  • Giá xây dựng biệt thự 1 tầng: 300 triệu

Mẫu biệt thự 1 tầng 6x10m mái thái

Biệt thự 1 tầng 6x10m
Biệt thự 1 tầng 6x10m

Đây là phần phối cảnh kiến trúc của biệt thự nhà vườn 1 tầng với kiến trúc mái thái nhỏ gọn và đơn giản nhưng mẫu biệt thự nhà vườn này được gia chủ rất yêu thích phù hợp với túi tiền nhưng vẫn toát lên được nét sang trọng.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 6x10m
Mặt bằng biệt thự 1 tầng 6x10m

Diện tích xây dựng biệt thự 1 tầng nhỏ gọn nên mọi thứ đều được thiết kế hết sức nhỏ gọn. Diện tích mỗi phòng ngủ chỉ có 9m2 mà thôi, phòng khách và phòng ăn được tách riêng trong cùng 1 không gian, 2 phòng ngủ được bố trí 1 bên và phòng bếp cùng với vệ sinh được bố trí phía sau nhà. Tất nhiên không thể quên bố trí 1 cửa hậu đi ra sân vườn bên ngoài.

Như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái giá rẻ với giá thi công chỉ có 300 triệu. Với mẫu biệt thự 1 tầng này sẽ có rất nhiều người có đủ khả năng để xây dựng được mẫu thiết kế này. Mẫu nhà này chỉ mới có bản vẽ sơ bộ nên nếu các bạn cần mua bản vẽ có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Thêm bình luận