Biệt Thự Mini Nhà Vườn, Biệt Thự Mini 1 Tầng Mái Thái NDBT1T18

Mẫu biệt thự mini nhà vườn này được thiết kế từ hơn 1 năm trước cho gia chủ tại Thanh Hóa với diện tích xây dựng là 90m2 sử dụng và diện tích hiên trước là 20m2, tổng diện tích sử dụng là 110m2. Đối với mỗi một mẫu biệt thự mini 1 tầng mái thái là một kỉ niệm khó có thể quên. Đôi khi có nhiều người góp ý là tại sao thiết kế lại xấu vậy, thực tế thì chi phí thiết kế nhà quá thấp nên không muốn đầu tư nhiều thời gian nhiều công sức vào thiết kế để đưa ra sản phẩm ưng ý. Giá trị của căn nhà được đáp trả bằng đúng công sức của người thiết kế vì vậy nếu bạn đã thuê thiết kế nhà thì không nên tiết kiệm một phần chi phí làm gì để tạo nên 1 mẫu biệt thự mini nhà vườn ưng ý nhất.

Nói ra mới nhớ chi phí thiết kế biệt thự mini 1 tầng mái thái đã thấp mà còn phần tiền thiết kế cũng không trả hết với đủ các lí do như phần thống kê thép của kết cấu chưa cộng tổng các hạng mục. Đúng là cuộc đời thì chúng ta không thể lường trước được các điều xảy ra xung quanh và đến với mình. Công trình này có lẽ cũng hoàn thiện lâu lắm rồi nhưng mà chúng tôi cũng chưa liên hệ với gia chủ để xem hình ảnh thực tế của công trình như thế nào. Nếu bạn gặp đội thợ làm tốt thì họ sẽ thi công giống với thiết kế và có thể còn đẹp hơn nhưng nếu bạn gặp đội thợ trình độ kém thì để có được căn nhà giống thiết kế có vẻ khá là khó. Thực tế thì khi thi công thợ sẽ thường tư vấn  ngược lại cho gia chủ với các giải pháp thi công để giảm chi phí, nhân công khi thi công nhưng như vậy vô hình chung các đội thợ đã làm cho căn nhà không đẹp. Trong quá trình thi công 1 mẫu biệt thự mini nhà vườn thì bạn phải biết được yếu tố nào là yếu tố quyết định và yếu tố nào có thể thay thế các giải pháp thi công được. Vì vậy chúng ta không thể tùy ý chỉnh sửa thiết kế nếu bạn không nắm bắt được điều đó.

Để giới thiệu với các bạn về mẫu biệt thự mini nhà vườn này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh cũng như mặt bằng để các bạn tham khảo. Có thể mẫu thiết kế này không được đẹp lắm vì không đầu tư nhiều thời gian nên các bạn có thể tham khảo và cải biến đi để có được mẫu biệt thự mini 1 tầng mái thái ưng ý hơn nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư: Anh Đồng
  • Tổng diện tích xây dựng: 550-600 triệu
  • Diện tích sàn: 90m2
  • Diện tích tiền sảnh: 20m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
  • Năm thi công biệt thự: 2016

Biệt thự mini nhà vườn, biệt thự mini 1 tầng mái thái NDBT1T18

Biệt thự mini 1 tầng mái thái NDBT1T18
Biệt thự mini 1 tầng mái thái NDBT1T18

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự vườn 1 tầng để các bạn tham khảo, diện tích của đất khá rộng nên phí trước được làm khu vực tiểu cảnh, sân vườn phía trước nhà và 2 bên là đường vào, trước cửa nhà được làm sân nhỏ rộng 3-4m để đi lại.

Biệt thự mini nhà vườn 1 tầng NDBT1T18
Biệt thự mini nhà vườn 1 tầng NDBT1T18

Tiền sảnh khá rộng rãi và bạn có thể kê được 1 bộ bàn ghế sofa tại đây để ngồi chơi

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T18
Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T18

Vị trí phòng thờ được đặt ở giữa, thông thường thì phòng thờ sẽ đặt ở phòng ngủ số 1 nhưng do vị trí của phòng thờ không được đẹp nên phải chuyển vị trí phòng thờ vào vị trí hiện tại các bạn đang xem. Phòng thờ cũng được làm kín đáo và xây thêm tường. Khu vực bếp ăn biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế bên tay phải và có thêm cửa phụ đi ra bên ngoài cho tiện việc đi lại. Khu vực vệ sinh được thiết kế tách biệt vệ sinh riêng và khu tắm riêng. Phía cuối vệ sinh được đặt máy giặt và phía trên mái được đặt téc nước cấp cho cả nhà.

Nội thất phòng khách biệt thự mini 1 tầng NDBT1T18
Nội thất phòng khách biệt thự mini 1 tầng NDBT1T18

Đây là phần nội thất phòng khách gợi ý để các bạn có thể tham khảo cách sắp xếp và kê đồ.

Như vậy là công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn một mẫu biệt thự mini nhà vườn để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.