Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 750 triệu, biệt thự vườn trệt đẹp NDBT1T4

Chia sẻ trên mạng xã hội

Thiết kế và thi công biệt thự vườn 1 tầng đẹp là một phong cách mà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của mỗi người chúng ta có thể thiết kế ra các mẫu biệt thự vườn trệt đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích của mỗi lô đất. Hôm nay, nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 750 triệu được thiết kế với tổng diện tích sử dụng tính cả gara xe là 150m2 được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái. Với mẫu thiết kế này được thiết kế khá cao và rộng rãi phần trên tầng có thể sử dụng làm gác lửng tùy thuộc vào nhu cấu sử dụng của mỗi gia đình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Với mẫu thiết kế nhà đẹp này được sử dụng chủ đạo là các vật liệu tầm trung trở lên, sơn ngoài trời sơn Jotun 1 lót 2 phủ, vật liệu gạch Inax ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho căn nhà, phía mặt tiền được thiết kế thêm 1 sân chơi nhỏ với giàn hoa được sử dụng bằng gỗ KingWood trang trí, tại đây chúng ta có thể bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ với những bữa tiệc ngoài trời cùng bạn bè và người thân. Tiền sảnh được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái sử dụng làm sân chơi cho các thành viên trong gia đình. Tất nhiên trong thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp không thể thiếu được phần thiết kế sân vườn hay trang trí tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo.

Thông tin của biệt thự vườn 1 tầng đẹp

  • Diện tích xây dựng: 150m2
  • 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn
  • Gara xe, 2 vệ sinh
  • Tổng giá trị khái toán: 750 triệu

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 750 triệu, biệt thự vườn trệt đẹp

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 750 triệu NDBT1T4
Biệt thự vườn 1 tầng đẹp 750 triệu NDBT1T4

Đây là phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng đẹp cùng với sân vườn và sân chơi

Biệt thự trệt đẹp NDBT1T4
Biệt thự trệt đẹp NDBT1T4

Phối cảnh mặt sau của biệt thự với đường đi phụ vào nhà

Biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T4
Biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T4

Phối cảnh đêm

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phối cảnh biệt thự 1 tầng NDBT1T4
Phối cảnh biệt thự 1 tầng NDBT1T4

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể cả phối cảnh của nhà cùng với tổng thể sân vườn, phần sân vườn được thiết kế rất đơn giản

Mặt bằng biệt thự vườn NDBT1T4
Mặt bằng biệt thự vườn NDBT1T4

Đây là phần mặt bằng bố trí công năng sử dụng của gia đình, tầng 1 được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ gọn, 2 nhà vệ sinh trong đó 1 vệ sinh nhỏ sử dụng chung và 1 vệ sinh rất rộng rãi. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Thêm bình luận