Bố trí căn hộ 15m2 đầy đủ tiện nghi cho gia đình NDNTCC8

Hiện nay, nhu cầu thiết kế chung cư mini của các hộ gia đình đang tăng rất cao. Nếu bạn không có điều kiện mua chung cư có diện tích lớn thì hãy hướng đến chung cư mini, chung cư có diện tích nhỏ. Hôm nay, công ty nhà đẹp sẽ giới thiệu tơi các bạn cách bố trí căn hộ 15m2 đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn có thể thuận tiện sử dụng. Thực sự thì đây cũng là một giải pháp khá hay và khá khó và nếu bạn đang sở hữu căn hộ có diện tích nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Mẫu chung cư này thực tế chỉ có diện tích trong lòng hơn 12m2 mà thôi, tổng diện tích của chung cư lên tới 20m2 mà diện tích sử dụng trong nhà chỉ có 12m2 phủ bì là 15m2. Và chúng ta bỏ qua phần ban công cùng với vệ sinh mà chúng ta chỉ bàn tới nội thất ở trong phòng thôi nhé.

Chiều rộng của căn chung cư chỉ lên tới 3 mét dài và chiều sâu lên tới 4m vì vậy để có thể tích hợp được đầy đủ công năng của căn hộ chúng ta cần phải có giải pháp để xử lí. Giải pháp giường ngủ thông minh được đưa ra để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ giới thiệu tới từng phần để các bạn cùng tham khảo luôn.

Tổng thể đầu tư của căn hộ bao gồm tất cả đồ đạc chỉ với 50 triệu cho phần nội thất bao gồm các hạng mục sau:

  • Sàn gỗ Robina 8mm
  • Giường ngủ thông minh 1600x2000m
  • Tủ quần áo tích hợp bàn học, kệ tivi
  • Bàn trà và sofa
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất 50 triệu

Bố trí căn hộ 15m2 đầy đủ tiện nghi cho gia đình

Bố trí căn hộ 15m2 NDNTCC8

Bố trí căn hộ 15m2 NDNTCC8

Đây là vị trí nhìn từ bên ngoài cửa hay đứng từ vị trí tủ bếp. Sau khi sắp xếp đồ chúng ta sẽ có nội thất như sau. Phần giường ngủ được kéo lên và phía dưới giường ngủ là đôn sofa và bàn trà nhỏ gọn.

Nội thất phòng 15m2 NDNTCC8

Nội thất phòng 15m2 NDNTCC8

Sau khi kéo giường xuống thì chúng ta có hiện trạng như này. Phần dát giường sẽ đè lên bàn trà và đôn sofa che đi phần phòng khách và chúng ta chỉ kéo xuống khi đi ngủ mà thôi. Tất nhiên việc nâng và hạ giường ngủ thông minh rất dễ dàng vì có pít tông trợ lực nên các bạn không cần phải lo lắng nhé. Phần đệm chúng ta sẽ làm cho giữ chặt cùng với khung giường để khi nâng và hạ không bị chạy lên chạy xuống.

Thiết kế căn hộ 15m2 NDNTCC8

Thiết kế căn hộ 15m2 NDNTCC8

Đứng từ vị trí phòng khách hay giường ngủ nhìn ra ngoài chúng ta sẽ thấy được phần cửa vào cùng với phần tủ quần áo. Tủ quần áo được thiết kế khá nhiều mục đích sử dụng như giá để giày được đặt ngay cửa ra vào. Tủ quần áo nhỏ gọn kết hợp kệ tivi, bàn học dành cho bé và chủ yếu để quần áo cùng chăn màn theo mùa sử dụng.

Tổng thể căn hộ 15m2 NDNTCC8

Tổng thể căn hộ 15m2 NDNTCC8

Một chiếc gương là không thể thiếu cho căn phòng của bạn để không gian sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên chi phí đầu tư cũng không phải nhỏ nhé. Đây chính là góc nhìn trong gương để các bạn cùng có thể nhìn thấy tổng thể cùng toàn bộ cách bố trí nội thất bên trong nhà nhé. Trong căn hộ này tủ bếp được chủ đầu tư đầu tư nên chúng ta cũng không cần phải làm.

Như vậy là với bài viết này các bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề thiết kế nội thất căn hộ, bố trí căn hộ 15m2 cho gia đình mình nữa nhé. Hi vọng rằng đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp các bạn phần nào trong việc sử dụng của gia đình mình một cách hợp lí nhất.

Bình luận bằng facebook

Bình luận