Thiết kế nội thất chung cư đẹp, chung cư hyundai Hà Đông NDNTCC7

Có những chủ đầu tư có điều kiện thì vài năm sửa chữa thay đổi lại phong cách thì đó là chuyện quá bình thường. Có những người để kiếm tiền mua được 1 căn chung cư đá khó, đó chính là chênh lệch giàu nghèo càng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại chung cư Hyundai Hà Đông – Hà Nội. Khi vào chung cư chúng tôi cũng khá bất ngờ vì nội thất chung cư cũng còn rất mới được biết gia chủ mới làm được vài năm nhưng bây giờ lại thích sửa lại, thay đổi lại hết đồ để tạo cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên chỉ sửa lại phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ master của chung cư mà thôi.

Hôm nay, công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp được thiết kế từ đầu năm và phần thi công thì lại sửa lại phần bếp, đúng là trái ngang vì vậy không có hình ảnh công trình thực tế để gửi tới các bạn cùng tham khảo. Phần giới thiệu này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phối cảnh nội thất phòng khách và nội thất phòng bếp để các bạn có thể tham khảo phong cách thiết kế nội thất của chúng tôi nhé. Thời điểm cuối năm chắc công việc thiết kế và thi công nội thất chung cư sẽ nhiều hơn, nếu bạn cần chúng tôi thiết kế thi công chung cư có thể liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Thông tin về mẫu nội thất chung cư đẹp tại Hà Đông

  • Địa điểm thiết kế: Hyundai Hà Đông
  • Năm thiết kế: 2016
  • Chủ đầu tư: Mss. Hà
  • Mã SP: NDNTCC7

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, chung cư hyundai Hà Đông

Nội thất phòng ngủ chung cư đẹp NDNTCC7

Nội thất phòng ngủ chung cư đẹp NDNTCC7

Đây là phần thiết kế nội thất phòng ngủ tuy rằng đơn giản nhưng rất sang trọng phải không các bạn.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp NDNTCC7

Thiết kế nội thất chung cư đẹp NDNTCC7

Kệ tivi phòng ngủ cũng được thay thế toàn bộ bằng các loại kệ tivi mới và phong cách thiết kế mới.

Sofa phòng khách chung cư đẹp NDNTCC7

Sofa phòng khách chung cư đẹp NDNTCC7

Phòng khách được thiết kế và cải tạo lại toàn bộ từ phần sàn gỗ, tường trang trí cũng được bóc dỡ phần đá và thay vào bằng các mảng tường sơn màu cam nhạt. Sofa cũng được thay thế bằng bộ bàn ghế sofa phòng khách da thật 100%

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp NDNTCC7

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp NDNTCC7

Tất cả mọi thứ đều được thay mới toàn bộ và bỏ phần cũ đi để thay đổi phong cách và tạo sự mới mẻ cho khách hàng. Tuy nhiên đến hiện tại cũng không thấy gia chủ báo về việc thi công chắc là chủ nhà sẽ không thi công nữa rồi.

Nếu hiện tại các bạn đang nhận hay chuẩn bị bàn giao chung cư chúng ta hãy chuẩn bị cho công tác thiết kế nội thất chung cư đẹp trước đi nhé. Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế hay cần báo giá thi công có thể gửi mail cho chúng tôi để được báo giá thi công nhé. Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ!

Bình luận bằng facebook

Bình luận