Phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình NDNTH53

Nhà Đẹp hôm nay sẽ chia sẻ đến quý khách hàng phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình được chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện trong năm 2022. Cùng theo dõi ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin công trình

  • Mã sản phẩm: NDNTH53
  • Chủ đầu tư: Anh Chung
  • Địa điểm: Thái Thụy – Thái Bình
  • Loại hình: Nhà thờ họ
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp

Mặt tiền phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình

Đối với mọi công trình kiến trúc, mặt tiền là vị trí quan trọng. Thiết kế nhà thờ họ cũng vậy, dù là công trình mới hay cải tạo chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho chủ đầu tư một phương án thiết kế hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Mẫu cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình được đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp thiết kế vừa mang đến nét đẹp truyền thống, song vẫn xen lẫn vào đó hơi hướng của sự hiện đại, lịch sự.

Mặt tiền phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình
Mặt tiền phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình

Toàn bộ hệ cửa và các cột trụ đều được làm từ chất liệu gỗ tốt nhất. Chúng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời góp phần làm tôn lên giá trị thẩm mỹ cho phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình này.

Không chỉ có vậy, toàn bộ cửa chính, cửa phụ cũng như cửa sở của mẫu cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình đều được trang trí bởi những đường nét hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng làm nên điểm nhấn đầy ấn tượng khi nhìn vào vị trí mặt tiền của công trình.

Phối cảnh mẫu cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình

Quan sát từ góc mặt trái của phương án cải tạo mẫu nhà thờ họ Miền Bắc tại Thái Bình, bạn có thể thấy được toàn bộ hệ cột được bố trí khoa học, phù hợp với tổng thể mẫu thiết kế nhà thờ họ.

Phối cảnh 3D phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình NDNTH53
Phối cảnh 3D phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình NDNTH53

Hệ mái thiết kế 2 tầng làm nâng tầm giá trị thẩm mỹ công trình lên một tầm cao mới. Phía trên cùng ngay tại vị trí trung tâm của mái có đặt hình ảnh bông sen cùng 2 con rồng cân xứng tại 2 bên. Nhờ đó, chúng cũng làm nổi bật lên được yếu tố phong thủy tâm linh của công trình này.

Hạng mục tường bên trái của phương án cải tạo nhà thờ tổ đẹp tại Thái Bình không chỉ đơn giản là sở hữu bức tường trắng mà đội ngũ kiến trúc sư đã cố tình đưa thêm những đường nét, họa tiết vào vị trí này để công trình trở nên có điểm nhấn hơn.

Tương tư như mặt bên trái, ở mặt bên phải phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình, chúng tôi vẫn thiết kế họa tiết trang trí để công trình không bị nhàm chán, trống trải mà trở nên hoàn mỹ hơn. Quan sát kĩ bạn cũng dễ dàng nhìn thấy hệ cửa sổ không chỉ được đặt tại vị trí mặt chính mà mặt bên cũng được bố trí hạng mục này.

Ngoại thất mẫu cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình NDNTH53, nhà thờ tổ đẹp
Ngoại thất mẫu cải tạo nhà thờ tổ đẹp tại Thái Bình NDNTH53

Nhờ đó, các yếu tố tự nhiên được tận dụng tối đa từ môi trường bên ngoài đưa vào nội thất nhà thờ họ tại Thái Bình. Không gian bên trong công trình cũng có sự thoáng đãng, khắc phục tình trạng bí bách, ngột ngạt và quá nhiều mùi nhang do mang đến. Bậc thềm tam cấp bố trí số lượng bậc thang chuẩn phong thủy.

Do đó, công trình nhà thờ họ hoàn toàn không phạm vào bất kỳ điều tối kỵ nào khi thiết kế thi công nhà thờ họ. Bên cạnh đó, 2 bên công trình còn thiết kế thêm nơi trồng cây xanh. Điều này giúp không gian xanh có thể được “đóng góp” phần lớn của mình tạo ra không khí trong lành, tươi mát, tự nhiên cho phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình.

Trên đây là phương án cải tạo nhà thờ họ tại Thái Bình NDNTH53. Hy vọng phương án này sẽ giúp bạn có ý tưởng tu sửa cho công trình tâm linh của dòng họ mình.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Chia sẻ bản thiết kế đền thờ thành hoàng làng NDNTH60

Trong công trình kiến trúc tâm linh người Việt, bên cạnh các mẫu đình chùa, nhà thờ họ, đền, miếu,… thì đền thờ Thành hoàng...

Chia sẻ mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian chi tiết đầy đủ

Có khá nhiều khách hàng hỏi về mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng...

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chùa NDNTH82 đẹp và ấn tượng

Chùa chiền luôn được xem là chốn linh thiêng rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt tâm linh người dân Việt. So...

Khám phá mẫu thiết kế đình làng NDNTH81 đậm chất kiến trúc Việt

Đình làng không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc tâm linh của cả làng, mà ẩn đằng sau chúng còn là câu chuyện...

Tham khảo ngay mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở NDNTH80

Trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… thì các mẫu thiết kế nhà thờ họ cũng là một trong những hạng mục...

Thiết Kế Nhà Thờ Họ 3 Gian Khánh Mỹ Gia Đình Anh Hưng – Hải Dương NDNTH40

Mẫu nhà thờ họ 3 gian của gia đình Khánh Mỹ tại Hải Dương kết hợp nhà ở đơn giản chi phí thấp được Nhà...

Bài viết được quan tâm