Cải tạo quán cafe 40m2, thiết kế quán cafe NDCF1

Chia sẻ trên mạng xã hội

Với lợi thể có địa hình tọa lạc tại ngã tư đường chủ nhà mong muốn tận dụng lợi thế địa hình cải tạo nhà ở thành cải tạo quán cafe nhỏ đẹp để kinh doanh với toàn bộ tầng 1. Còn lại các tầng trên được sử dụng cho gia đình sử dụng sinh hoạt. Với địa hình đẹp và có thể tận dụng được không gian vỉa hè là 1 điều hết sức quan trọng cho 1 không gian cải tạo quán cafe đẹp. Vỉa hè không chỉ còn là chỗ để xe ngoài ra chúng ta có thể tận dụng kê 1 vài bộ bàn ghế ngoài trời và tôi cũng là 1 người rất thích ngồi quán cafe ngoài vỉa hè hay quán cafe sân vườn. Ngoài ra bên trong được thiết kế theo phong cách đơn giản gọn gàng nhưng sang trọng. Như vậy quán cafe này cũng đã đáp ứng được khá nhiều tiêu chí và cũng đáp ứng được khá nhiều nhu cầu cho khách hàng khi lựa chọn 1 quán cafe để thưởng thức.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Yếu tố kinh doanh cho 1 quán cafe cần khá nhiều và điều quan trọng chính là không gian và môi trường để tạo nên các cảm xúc tích cực dành cho khách hàng và họ sẽ có ấn tượng đối với quán cafe của bạn.

Dưới đây sẽ là 1 mẫu cải tạo quán cafe nhỏ đẹp với diện tích 40m2 được chúng tôi thiết kế cả mặt tiền và nội thất bên trong để các bạn cùng chúng tôi tham khảo phong cách thiết kế của quán cafe này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

  • Đơn vị thiết kế: Nội thất nhà đẹp
  • Diện tích thiết kế: 40m2
  • Năm thi công: 2016

Cải tạo quán cafe 40m2, thiết kế quán cafe

Cải tạo quán cafe 40m2 NDCF1

Cải tạo quán cafe 40m2 NDCF1

Phối cảnh đêm quán cafe với bên ngoài vỉa hè được tận dụng sử dụng kê bàn ghế

Mặt tiền quán cafe NDCF1

Mặt tiền quán cafe NDCF1

Phối cảnh ban ngày

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nội thất quán cafe 40m2 NDCF1

Nội thất quán cafe 40m2 NDCF1

Phối cảnh nội thất quán cafe với 1 bên được thiết kế toàn bộ bằng cửa sổ nhôm kính tạo nên 1 không gian view rất rộng rãi và thoải mái

Quán cafe NDCF1

Quán cafe NDCF1

Quầy bar quán cafe được thiết kế khá kín đáo tận dụng các khoảng không sử dụng gọn gàng và ngăn nắp. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế cải tạo quán cafe 40m2 để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần báo giá thi công quán cafe có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Thêm bình luận