Choáng Ngợp Mẫu Biệt Thự 3 Tầng 12x24m Tân Cổ Tại Quảng Ninh NDBT3T47

Choáng ngợp với không gian mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ được xây dựng tại Quảng Ninh. Không gian kiến trúc tân cổ dung hòa tạo thiết kế cổ điển sang trọng. Cùng chiêm ngưỡng kiểu dáng thiết kế ấn tượng này cùng Nhà đẹp bạn nhé!

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ độc đáo

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (9)
Mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ tại Quảng Ninh NDBT3T47
  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư: Anh An
  • Kích thước nhà: 12x24m
  • Diện tích tầng 1: 260m2 (không tính sảnh và ban công)
  • Diện tích tầng 2: 240m2 (không tính sảnh và ban công)
  • Diện tích tầng 3: 230m2 (không tính sảnh và ban công)
  • Tổng diện tích xây dựng: 260+240+230= 730m2
  • Tổng giá trị thi công dự kiến: 730×10.000.000 = 7.300.000.000 vnđ

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ điển sang trọng

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (8)
Không gian phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ độc đáo

Không gian mẫu thiết kế biệt thự với phong cách kiến trúc tân cổ điển dung hòa giữa lối thiết kế cổ điển sang trọng. Phong cách tân cổ lộng lẫy trường tồn với thời gian có kiến trúc mạnh mẽ, phóng khoáng. Khác biệt với kiến trúc hiện đại cảm quan bỏ qua các chi tiết rườm rà, cầu kì.

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 12x24m tân cổ điển có các nét kiến trúc mạnh mẽ, phóng khoáng để tạo lên sự độc đáo, riêng biệt cho công trình. Phong cách kiến trúc tân cổ điển được Nhà đẹp thiết kế có sự rườm rà, cầu kỳ nhưng vẫn được chú trọng hơn vào những công năng, giá trị sử dụng cho biệt thự, mang đến chất lượng sống và hưởng thụ tuyệt vời nhất cho gia chủ.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (7)
Mặt tiền thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ tông trắng đẹp ấn tượng

Biệt thự 3 tầng này được thiết kế xây dựng quy mô theo trường phái tân cổ điển do kiến trúc thi công Nhà đẹp thiết kế xây dựng cuối năm 2021 cho gia đình anh An tại Quảng Ninh. Các công trình lâu đài, dinh thự biệt thự của chúng tôi xứng tầm tiên phong, phát triển trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Trải qua nhiều năm phát triển cùng nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi càng lớn mạnh và phát triển quy mô.

Chúng tôi đa dạng sản phẩm với cả những không gian nhà dân nhỏ xinh, cấp 4 cũng như mẫu nhà phố chật hẹp tạo không gian kiến trúc chuyên nghiệp. Các kiến trúc sư tạo cảm giác chỉnh chu, cầu toàn cùng phương án hoàn hảo, phù hợp nhất với từng phân khúc khách hàng.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (6)
Góc nghiêng mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ nguy nga tráng lệ

Không gian mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ sử dụng không gian cảnh quan sân vườn, khu vui chơi ngoài trời khiến cho dinh thự thực sự giống như một tòa lâu đài cổ tích. Nổi lên giữa những rừng cây xanh, vườn hoa rực rỡ khoe sắc làm tất cả vẻ đẹp không gian phô diễn ra cho các vị khách chiêm ngưỡng.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (5)
Góc mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ quy mô tráng lệ với không gian ấn tượng

Không gian bề thế, yêu kiều của biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển châu Âu. Khối kiến trúc hài hòa đẹp độc đáo với công trình nhà ở nguy nga độc đáo. Mẫu thiết kế biệt thự được chủ đầu tư tâm đắc yêu chiều.

Công trình kiến trúc này đẹp bởi các khối kiến trúc đẹp ấn tượng tạo điểm nhấn riêng. Thiết kế nhà ở chia làm 3 khối với khối chính giữa với trung tâm diện tích lớn. Khối trái – phải tạo thiết kế đối xứng tạo không gian cân đối. Thiết kế nhà tỉ lệ với hệ thức cột tính toán tỉ mỉ nhất tạo công trình hoàn mĩ.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (4)
Toàn cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ

Những mẫu biệt thự tân cổ xuất hiện từ thế kỉ 18 nhưng đến tận bây giờ vẫn có những nét cổ điển, tinh tế nhất định cho không gian nhà ở. Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ 3 tầng 12x24m với chi tiết sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng với các chi tiết hoa văn trang trí đơn giản, tinh tế.

Thiết kế nhà ở đặc biệt độc đáo không quá cầu kì về mặt hoa văn họa tiết nhưng mang trong mình vẻ đẹp sang trọng mê đắm lòng người. Kiến trúc tân cổ sử dụng hệ cửa vòm kiến trúc đặc trưng dễ nhận thấy kiến trúc biệt thự tân cổ đẹp nguy nga.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (3)
Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ tại Quảng Ninh NDBT3T47

Toàn bộ khối kiến trúc biệt thự công trình diện tích rộng lớn với bố cục cân đối, đối xứng nhau. Kiến trúc vòm cong kết hợp hệ thống cửa sổ, cửa chính, ban công tạo điểm nhấn thiết kế cho công trình nhà ở. Kết hợp không gian kiến trúc vòm cong là thiết kế hệ cột vuông đồ sộ nồi liền các đường cong.

Thiết kế độc đáo với chi tiết mặt bằng sử dụng các thức cột cùng màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng. Khối cột cùng các đường nét phào nổi nhẹ ở phía chân cột. Không gian ngôi nhà đan xen giữa sự khỏe khoắn, vững chãi của hệ thức cột đồ sộ cùng các khối vòm cong uyển chuyển.

Không gian mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ ấn tượng với chi tiết cùng các kiến trúc sư Nhà đẹp tạo nên ý tượng sáng tạo, bay bổng. Đặc biệt với không gian khuôn viên nhà đẹp cùng các yếu tố kĩ thuật, đảm bảo sự an toàn, kiên cố của biệt thự.

Mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ ấn tượng nguy nga

Cách làm việc phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ kiến trúc sư với trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng thiết kế nhà đẹp. Thiết kế đẹp dựa trên các kiến trúc sư tài hoa, kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thiết kế nhà ở hoàn chỉnh, đảm bảo cả thẩm mĩ, kĩ thuật, kinh phí gia đình.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (10)
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ diện tích 260m2

Không gian mặt bằng biệt thự 3 tầng 12x24m được thiết kế rộng rãi với diện tích tầng 1 260m2. Tổng quan mặt bằng của ngôi nhà trên mảnh đất rộng rãi và vô cùng vuông vắn tại Quảng Ninh. Mặt bằng tầng 1 sử dụng làm sân, chỗ để xe, cổng hàng rào. Mặt bằng tầng 1 có phòng khách, phòng bếp cùng 1 phòng ngủ dành cho giúp việc. 2 khu vệ sinh trong nhà rất thuận tiện. Đặc biệt xung quanh trồng nhiều loại cây thảm cỏ, vườn hoa kết nối với nhau tạo cảnh quan thiên nhiên, thẩm mĩ.

Mẫu biệt thự 3 tầng diện tích tầng 2 là 240m2 được thiết kế các phòng chức năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, không gian khách + sinh hoạt chung thông thoáng. Mặt bằng nhà ở bố trí với WC và diện tích ấn tượng, phong thủy.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (11)
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m diện tích 240m2

Tầng trên cùng là tầng 3 được thiết kế các phòng ngủ, phòng đọc sách, khu vực sinh hoạt chung. Cảnh quan sân thượng nhà ở độc đáo, khá thú vị với khoảng không thông thoáng không bị hạn chế tầm nhìn. Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ ấn tượng dễ dàng ngắm cảnh tận hưởng giây phút thư giãn gia đình, người thân yêu.

Mau-biet-thu-3-tang-12-24m-tan-co-an-tuong-ndbt3t47 (1)
Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng 12x24m tân cổ 230m2

Không gian mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tân cổ được các kiến trúc sư bố trí dễ dàng trong việc lên lấy ý tưởng của gia chủ tại Quảng Ninh. Thiết kế nhà đẹp ấn tượng với không gian mặt bằng cảm quan phù hợp với chủ đầu tư và các hộ gia đình. Sau khi thiết kế xong, hồ sơ bản vẽ đã được bàn giao cụ thể cho gia đình thi công nên cùng đón chờ các hình ảnh ngôi nhà hoàn thiện như thế nào cùng các kiến trúc sư Nhà đẹp nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển lâu đài nguy nga, tráng lệ này. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng, đừng lăn tăn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để có các mẫu nhà phù hợp lô đất gia đình.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 9:22 sáng