Thiết Kế Kiểu Nhà Mái Thái Cấp 4 9x11m Hiện Đại NDNC45

Lâu rồi không có thời gian ngồi viết các bài viết về nhà cấp 4 đẹp để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Và hôm nay nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Với mẫu thiết kế kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m này các bạn cũng có thể coi là 1 trong các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng cũng được nhưng điều đặc biệt chính là diện tích thiết kế của mẫu nhà khá nhỏ. Với diện tích 8.5×10.5m=90m2 rất phù hợp với quỹ đầu tư trung bình của các hộ gia đình tại các vùng nông thôn. Diện tích của các phòng cũng được bó trí khá nhỏ với diện tích từ 9-10m2 cho 1 phòng ngủ và trong đó có 1 phòng ngủ master có vệ sinh riêng. Cả nhà được bố trí với 2 phòng ngủ và khu vực phòng bếp được thiết kế tách biệt bằng các bức tường ngăn. Do diện tích của nhà không quá lớn nên bàn ghế ăn không được bố trí và mọi người có thể sinh hoạt ăn uống tại khu vực phòng khách.

Về phần kiến trúc của nhà mẫu nhà này được thiết kế theo kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m và kết hợp 1 phần mái bằng là khu vực gara để xe tạo nên 1 kiểu kiến trúc mái thái hài hòa và rất hợp lí. Phần mặt bằng được chúng tôi shop lại chưa kĩ do không có thời gian làm nên mới chỉ thiết kế sơ bộ để các bạn cùng tham khảo thôi nhé, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin về kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m

  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Diện tích đất yêu cầu tối thiểu: 8.5×10.5m
  • Khái toán giá xây dựng: 400-450 triệu
  • Mã sản phẩm: NDNC45

Kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m hiện đại giá rẻ

Kiểu nhà mái thái cấp 4 NDNC45
Kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m NDNC45

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái với phần mái chính là mái trước của nhà và phần mái phụ là mái của phòng ngủ master kết hợp với mái bằng gara để xe. Gara xe được trang trí thêm các chi tiết riềm giảm bớt sự trống trải cho phần mái che. Đối với phần riềm mái này các bạn có thể sử dụng các loại gỗ nhựa như King wood hoặc Kova Wood để thi công nhé.

Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC45
Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC45

Đây là phần gợi ý của mặt bằng bố trí nội thất của kiểu nhà thái cấp 4 này các bạn có thể sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé, phần này chúng tôi làm hơi đơn sơ do vội quá nên gửi tới các bạn cùng tham khảo thôi. Rất mong rằng mẫu thiết kế kiểu nhà mái thái cấp 4 9x11m này sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc xây dựng tổ ấm của gia đình mình


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...