Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn cùng quý khách hàng tham khảo. Thật khó có thể tìm được 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ bởi muốn có được 1 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 8x9m thì chúng ta cần phải đầu tư khá nhiều về vật tư hoàn thiện cho mẫu nhà của bạn. Chưa kể đến khi chúng ta xây dựng nhà xong còn cần phải làm sân vườn, nội thất nữa, chi phí xây dựng cho 1 căn nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 8x9m thật quá khó. Chỉ còn mỗi 1 cách đó chính là chúng ta xây dựng các mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ nhỏ đẹp để tiết kiệm chi phí thi công dành phần tiền đó cho vào hoàn thiện căn nhà.

Hôm nay, nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x9m giá rẻ mái nhật nhỏ gọn với diện tích là 72m2 được thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 mái nhật và mang theo phong cách nhà cấp 4 giá rẻ 8x9m châu âu với chi tiết ông khói giả tạo diểm nhấn cho mái hoặc có thể làm thêm mái lấy sáng nhỏ phía trên mái cũng được. Mẫu thiết kế này được chủ đầu tư yêu cầu thiết kế với 1 phòng ngủ dành cho ông bà và thêm 1 phòng thờ theo truyền thống của người việt nam, yêu cầu của gia chủ cũng không quá cao nên từ yêu cầu đó chúng tôi lên phương án thiết kế với mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 8x9m với tổng kinh phí xây nhà cấp 4 từ 300-350 triệu. Nếu các bạn muốn có 2 phòng ngủ chúng ta cũng có thể thay phòng thờ và nhà kho thành 1 phòng ngủ nhỏ và phần tiền sảnh được mở chính diện từ phòng khách để lấy đường vào. Tuy diện tích của căn nhà cấp 4 giá rẻ 8x9m hiện đại nhỏ gọn nhưng được bố trí với đầy đủ tiện nghi sử dụng cho gia chủ.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 8m dài 9m

  • Diện tích xây dựng: 8x9m=72m2
  • Tổng kinh phí dự toán: 300-350 triệu
  • Năm hoàn thiện: 2016

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp hiện đại

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 ngang 8m dài 9m đẹp với thiết kế cổ điển

Đây là phần mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 ngang 8m để các bạn cùng tham khảo, một mẫu nhà nhỏ gọn xinh xắn xung quanh được trồng các loại cây và trồng cỏ. Chúng tôi lựa chọn cho gia chủ gam màu chủ đạo là nâu và vàng vì theo nhu cầu, gia chủ của chúng tôi thích một căn nhà có kiến trúc đơn giản, màu sắc nhã nhặn và hòa hợp với thiên nhiên.

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m x 9m đẹp giá rẻ NDNC41

Mặt hiên phụ của mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ chúng ta có thể làm một giàn cây leo và có thể bố trí 1 bộ bàn trà ngồi uống nước tại khu vực này. Thiết kế một căn nhà có không gian xanh như mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 8m này được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho căn nhà mà đây còn là không gian giúp các thành viên thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 8m
Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 8m x 9m NDNC41

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất cùng công năng sử dụng để các bạn có thể tham khảo, tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn chúng ta có thể bố trí lại công năng sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà khác trên website của chúng tôi. Bên cạnh các mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m sâu 9m, Nhà đẹp còn nhận thiết kế và thi công các công trình nhà phố, biệt thự. Hãy chia sẻ với chúng tôi mong muốn của bạn để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn xây lên căn nhà mơ ước nhé.


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 9x10m NDNC4250

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 9x10m đơn giản, nhẹ nhàng thì bài viết này...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Một 9th, 2024 at 5:30 chiều