Mẫu bàn ghế sofa đồ gỗ phòng khách đẹp

Hiện nay bàn ghế sofa gỗ phòng khách đang là xu hướng mà rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng và mẫu mã hiện đại của nó. Ghế sofa gỗ là một bộ bàn ghế kiểu dáng sofa và làm bằng gỗ cùng với phần đệm rời hoàn toàn, mùa hè bạn có thể bỏ phần đệm ra để sử và mùa đông có thể cho đệm vào để ngồi cho ấm áp.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Để đáp ứng nhu cầu này của Quý khách hàng đơn vị chúng tôi đã đưa ra một vài mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách để các bạn có thể lựa chọn cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế, đồ gỗ, thiết kế thi công đồ gỗ cho gia đình giá rẻ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi không có thiết kế showroom trưng bày sản phẩm, bạn có thể gửi cho chúng tôi một mẫu bàn ghế đồ gỗ phòng khách để nhận được báo giá chi tiết của sản phẩm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách phù hợp, chúng tôi có thể qua trực tiếp đo đạc và tư vấn để bạn có thể có được một bộ bàn ghế phù hợp.

Kích thước chuẩn của một bộ bàn ghế cho phòng khách: Một bộ bàn ghế phòng khách thường gồm có: 1 văng, 2 ghế đơn và bàn uống trà, có thể có thêm 2 đôn tùy thuộc vào diện tích của phòng khách của nhà bạn.

Văng dài 1,8 mét, ghế đơn: 0.6 mét, chiều sâu của ghế 0,6 – 0,7 mét.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách

mẫu bàn ghế sofa gỗ số 1
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 1

Mẫu sofa gỗ này bao gồm 1 ghế đôi và 2 ghế đơn với kiểu dáng đơn giản được làm bằng gỗ tự nhiên và phần đệm rời màu trắng dày 10 cm.

mẫu bàn ghế sofa gỗ số 2
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 2

Mẫu ghế sofa gỗ phòng khách kiểu dáng đơn giản được làm bằng gỗ tự nhiên. Đây là mẫu ghế sofa gỗ phòng khách với kiểu dáng hiện đại mà đang được ưa chuộng nhất. Bộ ghế sofa gỗ này được làm với 1 ghế đôi 3 người ngồi, 2 ghế đơn và 2 ghế văng. Phần đệm rời được bọc bằng chất liệu nỉ hoa màu đỏ.

mẫu bàn ghế sofa gỗ số 4
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 4

Mẫu ghế sofa gỗ với kiểu dáng cổ điển được thiết kế với các thanh gỗ song song ghép với nhau. Mẫu này bao gồm 1 ghế đôi và 2 ghế đơn phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

mẫu bàn ghế sofa gỗ số 5
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 5
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 6
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 6
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 7
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 7

Mẫu ghế sofa gỗ này được làm khá cầu kỳ và cách điệu với phần tay nắm của ghế.

mẫu bàn ghế sofa gỗ số 8
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 8
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 9
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 9
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 10
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 10
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 11
mẫu bàn ghế sofa gỗ số 11

Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp vấn đề gì về các mẫu sofa đồ gỗ phòng khách các bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Ngoài những mẫu sofa này ra thì còn rất nhiều các mẫu sofa phòng khách hiện đại khác. Nếu các bạn cần tham khảo hãy liên hệ nhà đẹp để nhận được nhiều mẫu hơn nhé.

Thêm bình luận