100 mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách

Hiện nay bàn ghế sofa gỗ phòng khách đang là xu hướng mà rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng và mẫu mã hiện đại của nó. Ghế sofa bằng gỗ là một bộ bàn ghế kiểu dáng sofa và làm bằng gỗ cùng với phần đệm rời hoàn toàn, mùa hè bạn có thể bỏ phần đệm ra để sử và mùa đông có thể cho đệm vào để ngồi cho ấm áp.

Để đáp ứng nhu cầu này của Quý khách hàng đơn vị chúng tôi đã đưa ra một vài mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách để các bạn có thể lựa chọn cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế, đồ gỗ, thiết kế thi công đồ gỗ cho gia đình giá rẻ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi không có thiết kế showroom trưng bày sản phẩm, bạn có thể gửi cho chúng tôi một mẫu bàn ghế đồ gỗ phòng khách để nhận được báo giá chi tiết của sản phẩm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách phù hợp, chúng tôi có thể qua trực tiếp đo đạc và tư vấn để bạn có thể có được một bộ bàn ghế phù hợp.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách bằng gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ mà đơn vị chúng tôi sản xuất các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu phù hợp. Một chiếc bàn ghế sofa gỗ đẹp cho nội thất phòng khách hiện đại sẽ tạo một nét riêng cho gia đình bạn. Tùy thuộc vào sở thích cũng như nội thất trong phòng khách nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu sofa bằng gỗ tự nhiên hay một chiếc sofa hiện đại. Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng gỗ là chủ đạo thì kết hợp với một bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Một chiếc bàn ghế sofa bằng gỗ đẹp sẽ có giá cao hơn so với một bộ sofa bình thường gần gấp đôi. Bình thường chiếc sofa gỗ sẽ bao gồm 6 món, 1 chiếc văng đôi, 2 chiếc ghế đơn, 1 bàn kính và 2 đôn bằng gỗ. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình những món phù hợp.

Giá bàn ghế sofa gỗ phòng khách

Để làm được những bộ bàn ghế sofa bằng gỗ tự nhiên này thì chúng ta có rất nhiều loại gỗ có thể làm và hoàn thiện được. Tuy nhiên loại gỗ phổ thông được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay đó là loại gỗ Sồi Nga (Tần bì).

Giá sofa gỗ tần bì: 5.000.000 – 6.000.000 vnđ/1 mét

Ví dụ như sau: Giả sử nếu các bạn đóng 1 ghế 3 và 2 ghế đơn cùng với 1 bàn trà trong đó ghế đơn kích thước 750mm, ghế 3 có kích thước 1800 và bàn trà 600x1200mm chung ta sẽ có

 • Đơn giá của ghế đơn: 0.75×5.000.000×2 ghế =7.500.000 vnđ
 • Đơn giá của ghế 3: 1.8×5.000.000 = 9.000.000 vnđ
 • Đơn giá của bàn trà: 5.000.000 vnđ
 • Tổng giá trị bộ bàn ghế sofa gỗ: 7.500.000+9.000.000+5.000.000=21.500.000 vnđ

Kích thước ghế sofa gỗ theo tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa gỗ không giống như những bộ sofa phòng khách thông thường, vì vậy nếu các bạn mà ứng dụng sofa thông thường vào sofa thì không ổn đâu nhé. Kích thước chiều rộng và chiều dài của sofa có thể làm giống những bộ sofa thông thường được nhưng độ sâu chúng ta cần phải làm kích thước nông thôn. Lí do đơn giản là vì phần tựa sau sofa không cần bọc đệm thì độ dày sẽ nông hơn mà thôi.

Kich-thuco-tieu-chuan-cua-ban-ghe-sofa-go-phong-khach
Kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách

Thực tế thì những bộ sofa này đều có nguyên lí thiết kế của nó, nếu các bạn nắm được nguyên lý thiết kế thì sẽ không bị phụ thuộc vào nhiều vào kích thước tiêu chuẩn. Vậy nguyên lý thiết kế của những bộ sofa gỗ này như thế nào, Nhà đẹp xin giới thiệu đôi chút cho các bạn cùng đọc và tham khảo nhé.

Nguyên lý thiết kế kích thước sofa gỗ phòng khách

 • Khoảng đệm ngồi dành cho 1 người là 550mm tương đương 55cm, nếu là 2 người sẽ là 1100mm và nếu là 3 người ngồi sẽ là: 1650mm.
 • Kích thước của tay sofa, tựa sofa từ 60-80mm
 • Khoảng tựa, độ choãi của tựa sofa là 50mm tương đương với 5cm

Chúng ta sẽ có những khoảng suy luận như sau đối với ghế sofa gỗ đơn, đôi và ghế 3

 • Như vậy chúng ta sẽ có kích thước chiều ngang của ghế đơn là: 60×2+550=670 mm
 • Chiều ngang ghế đôi là: 60×2+550×2=1220 mm
 • Chiều ngang của ghế ba là: 550×3+60×2=1770mm
 • Chiều sâu của ghế = Tựa + khoảng tựa + đệm tựa + khoảng ngồi = 60+50+100+550=760mm

Chúng ta sẽ có kích thước của ghế khi tính thêm cả đệm tựa như sau:

 • Kích thước chuẩn của ghế đơn: 700x750mm
 • Kích thước chuẩn của ghế đôi: 1200×750
 • Kích thước chuẩn của ghế 3: 1800×750

Đây là phần kích thước đề nghị của chúng tôi và khoảng kích thước này có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu đặt hàng và sử dụng của các bạn nữa nhé. Và một phần kích thước thay đổi cũng phụ thuộc vào các KTS thiết kế nữa nhé.

Đặt đệm ghế gỗ theo yêu cầu

Hiện nay có khá nhiều gia đình đang sở hữu một bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhưng do thời gian sử dụng khá lâu cho nên phần đệm và phần bọc nỉ, da bên ngoài đã kém chất lượng. Hoặc cũng có những khách hàng cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi phong cách cho phòng khách của nhà mình. Muốn đặt đệm riêng cho những bộ ghế sofa gỗ để thay mới. Không có gì khó khăn các bạn chỉ cần liên hệ với Nhà đẹp, chúng tôi sẽ làm riêng cho gia đình bạn những phần đệm ghế gỗ theo yêu cầu của riêng mỗi khách hàng. Chỉ cần lựa chọn màu sắc vải nỉ hoặc da và cho chúng tôi kích thước chỉ sau 7-10 ngày các bạn đã có được những bộ đệm sofa gỗ theo yêu cầu của gia đình mình nhé.

Bọc đệm ngồi ghế sofa gỗ đẹp
Bọc đệm ngồi ghế sofa gỗ đẹp

Mẫu bàn ghế sofa óc chó đẹp

Đây là một trong những loại bàn ghế sofa được làm bằng gỗ óc chó và đang hót nhất trên thị trường hiện nay. Giá của những bộ bàn ghế sofa làm bằng gỗ óc chó này có giá tới hàng trăm hoặc vài trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào tuổi của loại gỗ óc chó này. Gỗ càng lâu năm thì chất liệu gỗ càng đẹp, vân càng đẹp nên giá của những bộ ghế càng cao hơn nhiều. Và cũng có những gia chủ lựa chọn làm những bộ ghế sofa bằng gỗ tân bì nhưng sơn giả óc chó cũng được phần nào giá trị. Tuy nhiên nếu để chất lượng và cao cấp như gỗ óc chó thật thì rất khó.

Mẫu ghế sofa óc chó đẹp cho phòng khách
Mẫu ghế sofa óc chó đẹp cho phòng khách

Tham khảo thêm: Sofa bookshelfsofa Hàn Quốc

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp cho phòng khách

Mẫu bàn ghế sofa gỗ xoan đào đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ xoan đào đẹp

Mẫu ghế sofa gỗ gồm 1 ghế 3 người ngồi, 2 ghế đơn và 1 bàn trà, có thể sử dụng 2 bàn trà cho mẫu ghế này. Kích thước ghế đôi là 2.6 mét, ghế đôi là 0.85 mét.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu ghế sofa gỗ xoan đào gồm 1 ghế đôi kích thước 1.8 mét và 2 ghế đôi kích thước 0.8 mét

Mẫu bàn ghế sofa gỗ cổ điển phòng khách đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ cổ điển phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách với 1 ghế sofa 3 và 2 ghế sofa đôi, kích thước của ghế sofa 3 là 2.6 mét, 2 ghế sofa đôi kích thước là 1.6 mét.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ nỉ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ nỉ đẹp

Ghế sofa được làm bằng khung gỗ và phần đệm rời, đây là kiểu ghế sofa góc phòng khách.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Ghế sofa gỗ với kiểu dáng hiện đại mà thường được sử dụng hiện nay. Ghế sofa đôi kích thước 2.2 mét, ghế sofa đơn kích thước 0.85 mét, bàn trà kích thước 0.55 x 1.1 mét.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ văn phòng hoặc phòng khách đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ văn phòng hoặc phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa đôi gồm 1 ghế sofa đơn và 1 ghế sofa đôi được ghép với nhau tạo thành 1 bộ sofa góc. Mẫu ghế sofa gỗ này thường được dùng cho văn phòng.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ hiện đại

Đối với những dòng sofa gỗ này có lẽ kiểu dáng hay phong cách sẽ không đa dạng giống như các mẫu sofa thông thường trên. Thế nên nếu nói về phong cách của những bộ sofa này chủ yếu đều là những phong cách hiện đại mà thôi. Công ty Nhà đẹp xin chia sẻ thêm cho các bạn những mẫu bàn ghế sofa mang phong cách hiện đại để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào
Mẫu bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào

Đây là mẫu bàn ghế sofa được làm bằng gỗ xoan đào với phần đệm mút ngồi và phần tựa ngồi dày 100mm được bọc bằng nỉ bên ngoài. Với mẫu sofa gỗ xoan đào như này chúng ta sẽ rất thuận tiện để sử dụng và vệ sinh mỗi khi không cần dùng đến.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi mỹ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ sồi mỹ đẹp

Đây là một trong những mẫu ghế sofa gỗ với phong cách hiện đại được làm toàn bộ bằng gỗ sồi mỹ. Sơn phủ một lớp PU bảo về gỗ để tạo thẩm mỹ cho bộ bàn ghế này.

Những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp cao cấp

Để có được những bộ bàn ghế cao cấp thì đòi hỏi quy trình thi công phải nghiêm ngặt, các khâu hoàn thiện nên bộ bàn ghế phải đúng quy trình như thế mới cho ra đời được 1 bộ bàn ghế chất lượng nhất. Ví dụ như từ khâu ban đầu phải lựa chọn gỗ có đều vân, cùng vân, cùng tuổi đời, không có mắt, tẩm sấy kỹ. Sau khi làm phần thô thì đòi hỏi phải làm mộng chắc chắn chứ không bắn đinh như nhiều đơn vị hiện nay đang làm. Sau khi hoàn thiện phần thô thì phần sơn cũng phải đảm bảo các quy trình thi công nghiệm ngặt như lót và phủ thì mới cho ra đời được 1 bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp cao cấp chất lượng được.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ xoan đào tự nhiên
Mẫu bàn ghế sofa gỗ xoan đào tự nhiên

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Phong cách sofa gỗ cũng không có nhiều nhưng chủ yếu đều là các phong cách hiện đại, không quá khó để tìm cho gia đình bạn 1 bộ bàn ghế sofa cao cấp hiện đại. Công ty Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những bộ bàn ghế sofa hiện đại để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm có thể liên hệ Nhà đẹp nhé.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp phòng khách
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Mẫu sofa gỗ nguyên khối

Hiện nay ở các vùng nông thôn gỗ sofa nguyên khối đang được khá nhiều chủ nhà, nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng. Giá của những bộ bàn ghế sofa gỗ này rất cao, có những bộ sofa có giá tới hàng trăm triệu đồng. Mặc dù chỉ mang theo phong cách đơn giản không làm được chi tiết cầu kì nhưng những bộ sofa nguyên khối này thể hiện được giá trị của chủ nhà.

Mẫu sofa nguyên khối
Mẫu sofa nguyên khối

Trên đây là những chia sẻ của công ty Nhà đẹp về phần bàn ghế sofa gỗ đẹp cho phòng khách. Nếu các bạn có nhu cầu cần đặt bàn ghế sofa hãy liên hệ với công ty Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho các bạn nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780

Tham khảo thêm các mẫu bàn ghế sofa khác nhé


Bài viết liên quan

Phân biệt và so sánh các loại gỗ công nghiệp

Nếu nói về thị trường gỗ công nghiệp chắc rất nhiều người e ngại, nhất là những người trung niên từ 40 trở lên. Đơn...

Các tiêu chí lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất

Nếu bạn đang chuẩn bị nhận bàn giao 1 căn hộ chung cư hay nếu các bạn đang xây nhà và đang cần tìm 1...

Có nên để bếp trong nhà không? Ưu và nhược điểm của bếp trong nhà

Rất nhiều người xây nhà thường đặt ra câu hỏi rằng: Có nên để bếp trong nhà không? Trong bài viết này tôi sẽ chia...

Bản vẽ kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy

Bài viết chia sẻ với các bạn các bộ kích thước bàn thờ đứng cho gia đình, cho chung cư có đầy đủ các loại...

Giá combo nội thất phòng ngủ giá rẻ Hà Nội

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng không biết giá combo nội thất phòng ngủ là bao nhiêu phải không? Cũng...

Mẫu giường ngủ ô tô cho bé, giường ngủ trẻ em hình ô tô

Chào các bạn, mình có nhớ cách đây vài năm khoảng tầm 5 năm khi thị trường giường ngủ ô tô cho bé còn không...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *